Phim hoạt hình 101 chú chó đốm Full | One Dalmatians | One Dalmatians

101 chú chó đốm - One Dalmatians

Status:
Full
Đạo diễn:
Clyde Geronomi, Wolfgang Reitherman, Hamilton Luske
Diễn viên:
Betty Lou Gerson, Rod Taylor, J. Pat O'Malley, Ben Wright, Lisa Davis Waltz, Thurl Ravenscroft, Martha Wentworth, Tom Conway, Barbara Luddy, Paul Frees, Lucille Bliss, David Frankham, Dallas McKennon, Mimi Gibson, Cate Bauer, Queenie Leonard, Marjorie Bennett, Barbara Beaird, Frederick Worlock, Ramsay Hill, Sandra Abbott, Mickey Maga, George Pelling, Tudor Owen
Thể loại:
Phim Hoạt Hình Tổng Hợp,
Sản xuất:
Walt Disney
Quốc gia:
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
25 tháng một, 1961
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Câu chuyện bắt đầu ở London trong thập niên 1960, một con chó đốm tên là Pongo sống cùng người chủ là một nhạc sĩ độc thân thích hút tẩu tên Roger Radcliff. Roger và chú cún ngồi trong công viên “vô tình” gặp Anita và cô chó đốm Purdy. Duyên số đưa đẩy họ đến với nhau và hai đám cưới của chủ và cún đã diễn ra hết sức hạnh phúc.

Khi chuyện tình giữa Pongo và Purdy kết trái thành 15 chú chó đốm bé con hết sức xinh xắn thì một người bạn cũ của Anita là Cruella De Vil muốn mua lại cả ổ chó khi nào chúng bắt đầu có đốm. Cả Roger và Anita đều không chấp nhận bán vì họ biết những chú cún cưng của mình sẽ bị lột da một cách đáng thương. Tưởng rằng bị từ chối thế là xong, nhưng Cruella đã sai hai tên tay chân của mình là Jasper và Horace đi đánh cắp ổ chó và sẽ lấy làm áo lông khi nào chúng lớn lên. Ngoài những chú cún của Pongo và Purdy còn rất nhiều chó đốm con khác bị Cruellla bắt trộm. Để cứu đám chó khỏi bàn tay của mụ, hai chú chó đốm đã phải lao vào hiểm nguy. Với sự giúp đỡ từ rất nhiều bằng hữu khác trên đường đi, 99 chú chó đốm đã được Pongo và Purdy giải cứu. Thành công này có được không thể không kể đến “phản ứng sủa dây chuyền” của giống chó.

Xem phim 101 chú chó đốm - One Dalmatians full

hoat hinh 101 chú chó đốm - One Dalmatians tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Quảng Cáo Mua Chung