Phim hoạt hình Accel World Full | |

Accel World -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Masakazu Obara
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Sunrise
Quốc gia:
Thời lượng:
24 Tập + 1 OVA
Năm phát hành:
2012
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Accel World (アクセル · ワールド Akuseru Wārudo?) Là một loạt tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Reki Kawahara và minh họa bởi Hima. Bộ phim bắt đầu công bố trong ASCII Media Works Dengeki Bunko dấu ấn từ tháng Hai năm 2009 và được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Yen Press. Hai bộ truyện tranh đã bắt đầu tuần tự trong Dengeki Bunko Magazine từ tháng 5 năm 2010, với hàng loạt khác bắt đầu tuần tự trong Dengeki Daioh vào tháng Giêng năm 2013. Một anime của Sunrise phát sóng tại Nhật Bản giữa tháng Tư và tháng Chín năm 2012. Một phiên bản tiếng Anh bắt đầu trình chiếu trên dịch vụ Viz Media Neon Alley từ tháng 4 năm 2013. Hai trò chơi video đã được phát hành cho PlayStation Portable và PlayStation 3 vào ngày 13 tháng 9 năm 2012, và ngày 31 tháng 1 năm 2013, từng có một tập phim hoạt hình video gốc.

Zing TV

Phim hoạt hình Accel World

Haruyuki ” Haru ” Arita là một cậu bé ngắn , chất béo người liên tục bị bắt nạt ở trường THCS Umesato mà kết quả trong anh có đặc biệt thấp lòng tự trọng. Để thoát khỏi những đau khổ của cuộc sống thực tế , anh đăng nhập vào trường địa phương mạng nơi ông luôn luôn đóng vai bí của mình , và kỹ năng bẩm sinh của mình mang lại cho ông sự chú ý của Kuroyukihime , của trường phổ biến và hấp dẫn phụ nữ Hội đồng sinh viên Phó Tổng thống .

Sau khi giúp ông chống lại những kẻ bắt nạt , Kuroyukihime giới thiệu Haruyuki Brain Burst , một chương trình bí mật mà có thể đẩy nhanh quá trình nhận thức của con người để các điểm mà tại đó thời gian dường như dừng lại. Haruyuki sớm nhận ra rằng não Burst là nhiều hơn chỉ là một chương trình, nhưng một thực tế ảo Massively Multiplayer Online ( VRMMO ) chiến đấu trò chơi mà mọi người đánh nhau trong đấu tay đôi khốc liệt để có được điểm Burst có thể được chi tiêu cho khả năng tăng tốc trong thế giới thực .

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Kuroyukihime sau đó tuyển mộ giúp đỡ Haruyuki trong đạt Level 10 trong não Burst bằng cách đánh bại các ” Sáu vị vua của màu tinh khiết ” và cuối cùng là đáp ứng các tác giả của Brain Burst học mục đích thật sự của nó . Với mọi thách thức họ phải đối mặt trong thế giới tăng tốc , Haru và Kuroyukihime , dưới những bí danh của họ “Silver Crow ” và ” Black Lotus ” , thu thập các đồng minh đáng tin cậy , đối đầu với kẻ thù nguy hiểm và trái phiếu của họ phát triển mạnh hơn trong khi làm việc để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ.

Xem phim Accel World - full

hoat hinh Accel World - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung