Phim hoạt hình Aladin: Sự Trở Lại Của Jafar Full | Aladdin: The Return Of Jafar |

Aladin: Sự Trở Lại Của Jafar - Aladdin: The Return Of Jafar

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
69 Phút
Năm phát hành:
1994
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Sự trở lại của Jafar (còn được gọi là Aladdin 2: The Return of Jafar) là một bộ phim hoạt hình Mỹ năm 1994 mà là một phần tiếp theo trực tiếp-to-video để năm 1992 bộ phim hoạt hình Aladdin, cả hai được sản xuất bởi Công ty Walt Disney. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 20 Tháng 5 năm 1994 và phục vụ như là tập đầu tiên của loạt phim hoạt hình Aladdin. Chọn lọc từ nguyên liệu ban đầu dự định cho năm tập phim đầu tiên của loạt phim truyền hình Aladdin, Sự trở lại của Jafar là Disney đầu tiên trực tiếp-to-video phát hành phim hoạt hình. Một Aladdin-to-video trực tiếp phần tiếp theo, Aladdin và vua của Thieves, tiếp theo năm 1996.

Bộ phim xoay Jafar, các nhân vật phản diện từ bộ phim gốc, cố gắng để đạt được trả thù Aladdin và đồng hành của mình, công chúa Jasmine, Genie, Abu, Carpet, Sultan, và Iago (bây giờ quay lưng lại với Jafar), và trở thành người cai trị Agrabah.

Returnofjafar.jpg

 

Nội dung phim Aladin: Sự Trở Lại Của Jafar

Một gia tộc của bọn cướp, do không đủ năng lực Abis Mal, trở về nơi ẩn náu của họ, chỉ có những gánh nặng của loot của họ bị đánh cắp bởi Aladdin và Abu. Aladdin phân phối các kho báu nằm trong số những người nghèo của Agrabah – với ngoại lệ của một bông hoa ngọc, đó Aladdin đưa cho Jasmine.

Trong khi đó, trong sa mạc, Iago quản lý để đào mình và thần đèn của Jafar ra khỏi cát, nơi họ bị đày Genie. Jafar lệnh Iago thả anh, nhưng phiến quân Iago chống Jafar và ném đèn vào một lân cận tốt. Anh trở về Agrabah, hy vọng để đạt được lợi với Aladdin, để trở về hoàng cung. Khi ông gặp Aladdin, tuyên bố mình là một nô lệ dưới thôi miên không giá vé tốt và được theo đuổi. Aladdin chạy vào Abis Mal và kẻ cướp của mình, nhưng vô tình giải cứu bởi Iago. Aladdin trở lại cung điện và nhà tù Iago, hứa hẹn sẽ cho phép một phiên tòa công bằng. Ông và Jasmine được chào đón bằng Genie, người vừa trở về nhìn nhận thế giới và là nội dung có ở lại với bạn bè của mình.

Tại một bữa tối đặc biệt được tổ chức trong danh dự của Aladdin, Sultan tuyên bố rằng ông muốn làm Aladdin tể tướng vĩ đại mới của mình. Đang cố gắng để vẽ vào tâm trạng tốt, Aladdin cố gắng thuyết phục các Sultan để tha thứ cho Iago, nhưng Iago vô tình làm hỏng bữa ăn tối khi Rajah đuổi theo anh ta vào phòng. The Sultan và Jasmine là tức giận Aladdin và Jasmine rời phòng đau khổ mà Aladdin đã không tin tưởng thậm chí cô về điều này. Với sự giúp đỡ của Iago, mặc dù, Jasmine cuối cùng giao hòa với Aladdin.

Trong khi Abis Mal là rửa mình ở một cái giếng, anh thấy đèn Jafar và khi nó được cọ xát, Jafar xuất hiện như một vị thần khả ố. Mặc dù bị ràng buộc bởi các quy luật của sự vâng phục, Jafar thao túng chủ của mình vào lãng phí hai mong muốn đầu tiên của mình, nhưng tạo thành một liên minh để cuối exacting trả thù khi Aladdin. Các cặp đi đến Agrabah, nơi mà Jafar tiết lộ mình Iago và cưỡng ép anh ta vào việc tuân thủ với các chương trình của mình. Ngày hôm sau, Aladdin và Sultan khởi hành để có một cuộc thảo luận về số phận của Iago, trong khi phải đối mặt với Genie Jafar và Abu trong vườn Palace và giam cầm họ.

Khi Aladdin có những tiến bộ tốt với các cuộc thảo luận của ông với vua, anh bị phục kích bởi Abis Mal, người được hỗ trợ bởi phù thủy Jafar của. The Sultan bị bắt cóc và Aladdin ném vào dòng sông chảy xiết. Jafar khung Aladdin cho các vụ giết người bị cáo buộc của sultan bằng cách để lại bằng chứng giả và cải trang mình như Jasmine để lôi kéo Aladdin. Aladdin được ném vào trong hang, được thực hiện bằng cách chém đầu đến sáng.

Trong ngục tối, Iago chọn để phụ với bạn bè Aladdin bằng cách thả Genie để cứu Aladdin. Một khi tất cả mọi người được tự do, Aladdin quyết định để tiêu diệt Jafar, đó chỉ có thể xảy ra bằng cách tiêu diệt ngọn đèn. Jafar và Abis Mal ăn mừng cái chết của Aladdin, nhưng Jafar đòi hỏi phải được cài đặt miễn phí. Abis Mal, tuy nhiên, ngập ngừng, và thậm chí sau khi Jafar chuộc anh ta với núi của kho tàng, ông vẫn từ chối để thiết lập Jafar miễn phí, sợ rằng phần thưởng của Jafar sẽ biến mất và nhận thức được rằng Jafar không thể làm hại ông. Aladdin tìm cách ăn cắp đèn, nhưng được phát hiện và anh ta và Abis Mal đều thổi ra khỏi phòng ngai vàng và vào khu vườn cung điện của Jafar. Aladdin, Jasmine, Genie, Abu Jafar và Carpet tham gia trong chiến đấu, nhưng ngay cả khi bị ràng buộc bởi các quy tắc của Genie, ông dễ dàng outmatches chúng, sử dụng sức mạnh phi thường của mình để ngăn chặn chúng từ lấy đèn. Sử dụng bừa bãi của ông về điện mở ra một vết nứt trong lòng đất được lấp đầy với magma. Triệt để bị mắc kẹt, Aladdin, Jasmine, Genie, và Abu phải đối mặt với cái chết nhất định khi đột nhiên xuất hiện và Iago lấy đèn. Jafar vụ nổ ông, để ông cho chết, nhưng Iago quản lý để phục hồi và sử dụng ounce cuối cùng của sức mạnh để đá đèn vào các magma trước dường như sắp chết. Đèn tan chảy và submerges, và Jafar bị phá hủy một lần và cho tất cả. Aladdin hầu như không quản lý để giải cứu cơ thể của Iago và thoát khỏi các vết nứt như sức mạnh của Jafar biến mất và tất cả mọi thứ được phục hồi lại bình thường. Khi Aladdin và những người khác thương tiếc ông, Iago được tiết lộ đã sống sót, nhưng hầu như không, vì thần linh không thể giết.

Iago được chào đón để cung điện như một người bạn đáng tin cậy và từ từ hồi phục các vết thương của mình. Aladdin thông báo để các Sultan rằng anh vẫn chưa sẵn sàng để trở thành một tể tướng vĩ đại, bởi vì lần đầu tiên ông muốn nhìn thấy thế giới. Jasmine tuyên bố rằng cô sẽ tham gia với mình, nhưng Iago đối tượng này và tiếp tục rant như bộ phim kết thúc.

Sau các cảnh hậu tín cho thấy Abis Mal, người sống sót sau mùa thu nhưng đang bị mắc kẹt trong một cái cây, đột nhiên nhận ra rằng anh sẽ không bao giờ có điều ước thứ ba của ông, vì Jafar và ngọn đèn đã mất hết.

Xem phim Aladin: Sự Trở Lại Của Jafar - Aladdin: The Return Of Jafar full

hoat hinh Aladin: Sự Trở Lại Của Jafar - Aladdin: The Return Of Jafar tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung