Phim hoạt hình Bảng Phong Thần Full | Hoshin Engi (Soul Hunter) |

Bảng Phong Thần - Hoshin Engi (Soul Hunter)

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Junji Nishimura
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Studio Deen
Quốc gia:
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
1999
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Bảng Phong Thần hay Hoshin Engi (封神 演义 Hoshin Engi?), Còn được gọi là Soul Hunter, là một loạt truyện tranh Nhật Bản của Ryu Fujisaki. Hoshin Engi đã được lấy cảm hứng từ văn học kinh điển của Trung Quốc Fengshen Yanyi, một cuốn tiểu thuyết shenmo. Những câu chuyện liên quan đến thần thoại Trung Quốc và lịch sử của Trung Quốc, đặc biệt là thành viên cuối cùng của Năm (hay còn gọi là triều đại Yin Shang Dynasty) và âm mưu lật đổ họ.

Manga được đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Nhảy từ 1996-2000 và biên soạn trong 23 tập tankobon bởi Shueisha. VIZ Media đã mua bản quyền manga, với bản phát hành hai tháng một lần bắt đầu từ 05 tháng 6 năm 2007. [1] Cũng cần lưu ý manga đã được tái phát hành và tái biên dịch vào ít hơn khối lượng lớn hơn với ảnh bìa mới, minh họa bạt. 18 tập đã được phát hành định kỳ Kanzenban giữa năm 2005 và tháng 6 năm 2006 tại Nhật Bản chỉ.

Những câu chuyện đã được chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình mang tên Senkai-den Hoshin Engi, phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào năm 1999 và phát hành tại Bắc Mỹ vào DVD như linh hồn Hunter vào năm 2001. Anime 26 tập phim dài. Vào tháng Giêng năm 2009, Shomei truyền hình thông báo ý định của họ để làm lại loạt phim hoạt hình nếu họ nhận được 10.000 chữ ký. Mặc dù 10.000 chữ ký đã đạt được, có được không lời về bộ phim làm lại như tháng Tư năm 2011. 

 

Bảng Phong Thần

Xem phim hoạt hình Bảng Phong Thần – Soul Hunter

Câu chuyện được đặt trong huyền thoại Trung Quốc. Một tinh thần con cáo nữ xinh đẹp tên là Dakki (妲 己?) Được kiểm soát hoàng đế Chu-o (纣王 Chu-ō?) phán quyết Trong () triều đại, được sử dụng quyền lực của mình hơn anh ta làm điều ác trong cả nước. Một bất tử trong đào tạo được đặt tên Taikobo (? 太公 望 Taikōbō) được lựa chọn bởi các nhà hiền triết bất tử tuyệt vời cho các dự án Houshin (封神 计画) phong ấn đi hoặc phá hủy các ác quỷ mà Infest trên thế giới. Trong quá trình phiêu lưu của mình, Taikobo tập hợp đồng khác mạnh mẽ và đặt ra để phong ấn quỷ và cuối cùng phá hủy các cáotinh thần Dakki.

Có sự khác biệt đáng kể giữa cốt truyện tiểu thuyết, manga anime.

Anime cốt truyện 26 tập bằng cách nào đó sau cốt truyện chính của manga, với trẻ (72 tuổi) doushi (Apprentice một Sennin) Taikoubou nói để đi từ Sennin (Immortal) thế giới về Trái đất (và đặc biệt Yin Trung Quốc) để săn lùng 365 linh hồn ma quỷ nổi loạn để làm giảm sự sụp đổ của Nữ hoàng Dakki, một tinh thần Fox đã bắt làm nô lệ hoàng đế.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Taikoubou tuyển Nataku, một con người / vũ khí lai, Raishinshi, một-sẽ được cảnh vệ, trong nhiệm vụ của mình để săn lùng Dakki. Ông sau đó được tham gia Youzen, các Tensai (Genius) Doushi của Côn Lôn Kou Tenka, con trai của công tước Kou Hiko. Ông cũng cưỡi một con hà mã nói chuyện (thực sự là một Reijuu) tên Suppushan, người vẫn là nhân vật nổi tiếng nhất của bộ truyện.

Ki Shou, Chúa của phương Tây, là một người đàn ông đang vô tình mệnh để tìm thấy triều đại nhà Chu. Bị cầm tù vì cố gắng ngăn chặn ác Dakki, ông bị một tội lỗi đau thương khi con trai ông bị sát hại và phục vụ với anh ta như một bữa ăn, khiến anh không được ăn. Thoát khỏi những kẻ bắt cóc, anh trở lại với một đội quân để lật đổ Yin với sự giúp đỡ của Taikoubou.

Ở giữa của bộ phim này lịch sử, Hội đồng tối cao Immortal (một nhóm ba Immortals dường như của một vị trí cao hơn so với Genshitenson) đang có âm mưu một số hình thức của thần chú ma thuật đòi hỏi phải nắm bắt được nhiều linh hồn, làm cho họ cố tình nói dối về những mục đích của dự án Houshin để Taikoubou.

Anime kết thúc với cái chết của Dakki do những nỗ lực kết hợp của nhóm Taikoubou Shinkouhyou, với Juunisen một sự xuất hiện ngắn gần cuối không đề cập đến Jyoka.

Xem phim Bảng Phong Thần - Hoshin Engi (Soul Hunter) full

hoat hinh Bảng Phong Thần - Hoshin Engi (Soul Hunter) tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung