Phim hoạt hình Bảy Viên Ngọc Rồng: Sự Hồi Sinh Của Frieza TS - Thuyết Minh | Dragon Ball Z: Resurrection 'F' |

Bảy Viên Ngọc Rồng: Sự Hồi Sinh Của Frieza - Dragon Ball Z: Resurrection 'F'

Status:
TS - Thuyết Minh
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Anime,Dragonball,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
N/A
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Với sức mạnh của họ suy giảm do sự vắng mặt của các nhà lãnh đạo của họ, những tàn tích của quân đội của Freeza được dẫn dắt bởi một người nước ngoài tên là Sorbet (ソ ル ベ Sorube?), Người đã quyết định để hồi sinh chủ của họ. Sau đó ông đặt ra với Trái đất với một minion khác, Tagoma (タ ゴ マ Tagoma?), Nơi họ thuyết phục cơm thập cẩm, Mai, và Shu, người đã thu thập Dragon Balls để cho họ triệu tập Shenlong thay thế. Như Shenlong là không thể phục hồi hoàn toàn Freeza, anh mang anh trở lại với cuộc sống ở mảnh, và tay sai đã khiến anh ta lại với nhau bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến của họ. Sau khi phục hồi, Freeza giết Tagoma và biết rằng Son Goku đã mạnh hơn rất nhiều, đến mức đánh bại Majin Boo và do đó, ông quyết định ông cũng cần để trở nên mạnh hơn. Freeza tiết lộ rằng, vì quyền lực của ông là bẩm sinh, anh chưa bao giờ được đào tạo một ngày trong cuộc sống của mình, và do đó, ông tự rèn luyện cho lần đầu tiên, trước khi trở về Trái đất với quân đội của ông sáu tháng sau đó. Jaco Galactic cảnh sát tuần tra đi đến trái đất để cảnh báo Bulma rằng Freeza đang đến gần, và cô tập hợp các chiến binh khác để chống lại ông. Với Goku và Vegeta đào tạo về Planet Beerus với whis, không biết rằng Freeza đã được hồi sinh, Son Gohan, Piccolo, Kuririn, Master Roshi, Tenshinhan và Jaco chống lại binh lính của Freeza.
DBZ THE MOVIE NO. 15.pngBảy Viên Ngọc Rồng: Sự Hồi Sinh Của Frieza
Bulma nhắn cuối cùng cũng đạt whis, và Goku và Vegeta đi du lịch trở lại trái đất để chống lại Freeza. Whis và Beerus tham gia cùng họ để ăn một món tráng miệng có hương vị dâu tây Bulma đã chuẩn bị cho họ. Goku chiến đấu Freeza đầu tiên bằng cách chuyển vào tóc xanh Super Saiyan Thiên Chúa Super Saiyan (超 サ イ ヤ 人 ゴ ッ ド SS Supa Saiya-jin Goddo Supa Saiya-jin?), Và Freeza biến thành một mới “Golden Frieza” (ゴ ー ル デ ン フ リ ー ザ Gōruden Furīza? ) hình thức. Goku cuối cùng giành được thế thượng phong, nhưng ông bị bắn vào ngực Sorbet. Freeza đứng trên Goku bất lực và cung cấp Vegeta một cơ hội để giết Goku cho anh ta để đổi lấy cuộc sống của riêng mình. Vegeta từ chối và biến đổi thành các dạng Super Saiyan Thiên Chúa Super Saiyan tóc xanh là tốt, nhiều đến sốc của Freeza. Vegeta nói Kuririn để hồi sinh Goku với đậu Senzu. Khi di chuyển sau này để làm như vậy, Freeza tấn công anh, nhưng Vegeta chặn và làm chệch hướng của vụ nổ Freeza Sorbet, giết chết ông. Vegeta tấn công Freeza, cuối cùng khiến anh phải quay trở lại hình thức cơ bản của mình, những người sau đó nhận ra rằng ông không thể giành chiến thắng. Freeza quyết định phá hủy hành tinh, giết Vegeta trong quá trình này. Ngay sau đó, Trái đất bị hủy diệt, nhưng whis tạo ra một bong bóng xung quanh một mảnh nhỏ của đá để bảo vệ bản thân và những người khác. Trong khi Bulma tuyệt vọng, Goku hối hận không giết Freeza khi anh có cơ hội. Whis nói với anh rằng anh có sức mạnh để thiết lập lại thời gian nhưng chỉ có ba phút trước đó. Ông làm như vậy, và họ đến quay lại ngay trước khi Freeza phá hủy trái đất. Goku ngay lập tức tấn công với một Kamehameha và giết chết Freeza.

Khi Z Fighters nói lời tạm biệt của họ để Beerus và whis, Goku và Vegeta thảo luận khẳng định whis rằng, nếu hai người trong số họ để đội lên họ đủ mạnh để đánh bại ngay cả Chúa Beerus. Vegeta nói rằng mặc dù điều này có thể đúng, ông vẫn thích chiến đấu một mình để kiểm tra khả năng của mình và trở thành chiến binh vĩ đại nhất của riêng mình. Đáng ngạc nhiên, Goku đồng ý với anh ta và hai chia sẻ niềm vui trên có cuối cùng tìm thấy một cái gì đó họ đồng ý.

Trong một cảnh hậu tín, Freeza trở về địa ngục và được chào đón trở lại bằng cách nhảy múa thiên thần hạnh phúc của địa ngục.

Xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Sự Hồi Sinh Của Frieza - Dragon Ball Z: Resurrection 'F' full

hoat hinh Bảy Viên Ngọc Rồng: Sự Hồi Sinh Của Frieza - Dragon Ball Z: Resurrection 'F' tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung