Phim hoạt hình Beware the Batman Full | |

Beware the Batman -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,Kinh Dị - Siêu Nhân,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Beware the Batman  là một bộ phim truyền hình máy tính hoạt hình Mỹ dựa trên DC Comics siêu anh hùng Batman. Bộ phim được công chiếu ở Mỹ trên Cartoon Network vào ngày 13 tháng 7 năm 2013, như một phần của khối DC quốc gia của họ. là sự thay thế cho Batman: The dũng cảm và đậm. Hãy coi chừng Batman được sản xuất bởi hãng Warner Bros Animation .Các loạt thực hiện buổi chiếu ra mắt của Canada vào ngày 11 tháng 10 2013 trên Teletoon.

Hãy coi chừng Batman được kéo ra khỏi lịch trình Cartoon Network và đưa vào thời gian gián đoạn vào ngày 23 Tháng Mười năm 2013 mà không có lời giải thích. Bộ phim trở lại Cartoon Network qua Toonami Adult Swim về Thứ Bảy 10 Tháng 5, 2014 at 3:00 am; Toonami có kế hoạch phát sóng tất cả 26 tập bắt đầu từ đầu.

Zing TV

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


phim hoạt hình Beware the Batman

Bộ phim được thiết lập trong những năm đầu của Bruce Wayne Batman, sau giai đoạn đầu của mình chiến đấu với tội phạm có tổ chức. Trong suốt mùa giải, ông hones kỹ năng của mình với sự hỗ trợ của quản gia của mình, Alfred Pennyworth. Lý Tiểu Long được giới thiệu với con gái đỡ đầu của Alfred, Tatsu Yamashiro. Tatsu là một môn võ nghệ thuật swordsmaster thuê làm vệ sĩ của Lý Tiểu Long, mà còn tuyển dụng để hoạt động như một đối tác để siêu anh hùng Batman.

Xem phim Beware the Batman - full

hoat hinh Beware the Batman - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung