Phim hoạt hình Bí Kíp Luyện Rồng 2 Full | How to Train Your Dragon 2 |

Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How to Train Your Dragon 2

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (4 votes, average: 3,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Bí Kíp Luyện Rồng 2 – How to Train Your Dragon 2 là 2014 Mỹ 3D bộ phim hành động giả tưởng hoạt hình vi tính được sản xuất bởi hãng DreamWorks Animation và phân phối bởi hãng 20th Century Fox, lỏng lẻo dựa trên loạt sách cùng tên của Cressida Cowell. Đây là phần tiếp theo của máy tính phim hoạt hình 2010 How to Train Your Dragon và lần thứ hai trong bộ ba. Bộ phim diễn ra năm năm sau khi bộ phim đầu tiên, có Hiccup và bạn bè của mình như người lớn trẻ tuổi.
Bộ phim được viết và đạo diễn Dean DeBlois, và ngôi sao tiếng nói của Jay Baruchel, Gerard Butler, Craig Ferguson, America Ferrera, Jonah Hill, Christopher Mintz-Plasse, TJ Miller và Kristen Wiig với việc bổ sung Cate Blanchett, Djimon Hounsou và Kit Harington. Bộ phim được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2014, và đã nhận được đánh giá tích cực. Tính đến tháng 19, bộ phim thu về hơn $ 614,000,000, làm cho nó một thành công phòng vé khổng lồ. [5] Một bộ phim thứ ba trong loạt, có tiêu đề How to Train Your Dragon 3, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2017.

 

How To Train Your Dragon 2

How To Train Your Dragon 2

Năm năm sau khi ngôi làng Viking của Berk làm hòa với những con rồng, bây giờ họ sống giữa dân làng là đồng hành hữu ích. Hiccup đi vào cuộc phiêu lưu với con rồng của mình, Toothless, khi họ khám phá và bản đồ các vùng đất và vùng lãnh thổ chưa được khám phá. Sau khi trưởng thành, ông bị ép bởi cha mình, Stoick sự rộng lớn, người kế nhiệm ông là thủ lĩnh, mặc dù Hiccup vẫn còn không chắc chắn nếu ông đã sẵn sàng cho trách nhiệm này.

Trong khi điều tra một vụ cháy rừng, Hiccup và Astrid khám phá phần còn lại của một pháo đài bọc trong một hình đá xanh khổng lồ và đã gặp phải một thợ săn rồng có tên Eret, người đổ lỗi cho họ vì sự tàn phá của pháo đài của mình và cố gắng để nắm bắt những con rồng của họ cho một kẻ chiến thắng điên tên là Drago Bludvist. Hai tay đua trở lại Berk để cảnh báo Stoick về quân đội rồng mà Drago được tích lũy, và Stoick lệnh cho dân làng để củng cố đảo và chuẩn bị cho trận chiến. Stoick giải thích rằng ông từng gặp Drago tại một cuộc họp của lãnh đạo và thấy anh ta là một người điên không hợp lý, nhưng Hiccup không tin rằng chiến tranh là không thể tránh khỏi. Sau khi Stoick gián đoạn kế hoạch của họ để có được Eret đưa họ đến ông chủ của mình, Hiccup bay đi với Toothless trong tìm kiếm của Drago, để cố giải thích với anh ta.

Họ bị bắt giữ bởi một tay đua con rồng tên là Valka, người được tiết lộ là dài mất mẹ Hiccup. Cô giải thích rằng cô ấy, giống như con trai của mình, đã không thể giết con rồng, và như vậy, sau khi rời sân bằng cáng trong một cuộc đột kích rồng, cô đã dành hai mươi năm giải cứu con rồng từ bẫy Drago và đưa họ đến một nơi trú ẩn hòn đảo tạo ra băng bởi một khổng lồ Alpha rồng gọi là Bewilderbeast, người mà tất cả con rồng trả lời. Stoick theo dõi Hiccup đến hòn đảo nơi ông phát hiện ra rằng vợ mình vẫn còn sống. Đồng thời, Astrid và các tay đua khác bắt cóc Eret để tìm Drago, nhưng họ cũng bị bắt và Drago học của con rồng của Berk.

Drago và quân đội bao vây khu bảo tồn Valka, nơi ông tiết lộ rằng ông có Bewilderbeast riêng của mình để thách thức Alpha. Một trận chiến nảy sinh giữa hai con rồng khổng lồ, trong đó Bewilderbeast Drago giết Bewilderbeast Valka và sau đó nắm quyền kiểm soát tất cả các con rồng, bao gồm Toothless, sử dụng một hình thức kỳ lạ của con rồng thôi miên. Hiccup cố gắng thuyết phục Drago để chấm dứt bạo lực, nhưng Drago lệnh cho anh giết chết là tốt. Toothless, dưới ảnh hưởng của Bewilderbeast Drago, phương pháp tiếp cận Hiccup và ra mắt một xung lửa. Ở những giây cuối cùng, Stoick đẩy Hiccup ra khỏi con đường và là hit thay vào đó, giết chết anh ta ngay lập tức. Hiccup giận dữ ổ đĩa Toothless khi đã tiếp cận cơ thể Stoick sau khi Alpha tuyên bố từ bỏ quyền kiểm soát anh ta. Drago lá Hiccup cho số phận của mình và cưỡi Toothless, một lần nữa dưới sự kiểm soát của Alpha, chỉ huy quân đội mở rộng của mình để tiêu diệt Berk. Stoick được cho một tang lễ và Hiccup Viking, bây giờ đầy đau buồn và hối tiếc trước sự ra đi của người cha và con rồng của mình, không biết phải làm gì nữa. Valka khuyến khích anh bằng cách nói rằng một mình ông có thể đoàn kết con người và con rồng. Lấy cảm hứng từ lời nói của cô, Hiccup quyết định trở về Berk ngừng Drago.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Các tay đua rồng bay rồng bé trở lại Berk, vì họ là miễn dịch với sự kiểm soát của Alpha. Họ nhận ra rằng Bewilderbeast Drago đã tấn công ngôi làng và nắm quyền kiểm soát những con rồng đó. Hiccup phải đối mặt với Drago và Toothless tẩy não trong khi các tay đua khác làm việc để đánh lạc hướng Bewilderbeast. Drago lại ra lệnh cho Alpha để làm cho Toothless giết Hiccup, nhưng Hiccup thành công trong việc disenchanting Toothless, trước sự ngạc nhiên của Drago. Drago sau đó ra lệnh cho Alpha tấn công họ, và Bewilderbeast encases chúng trong một vụ nổ băng lớn, dường như giết chết họ. Tuy nhiên, vụ nổ Toothless đi băng, tiết lộ rằng cả ông và Hiccup là không hề hấn gì. Sau đó, ông thách thức Alpha và liên tục bắn xung lửa tại Bewilderbeast. Điều này giải phóng các con rồng khác khỏi sự kiểm soát của Bewilderbeast và làm cho họ song với Toothless, bây giờ Alpha mới. Tất cả các con rồng nhiều lần bắn lửa vào con rồng khổng lồ cho đến khi Toothless bắn một vụ nổ lớn cuối cùng, phá vỡ ngà bên trái của nó. Đánh bại, Drago và Bewilderbeast ông rút lui vào đại dương như những người Viking ăn mừng chiến thắng của họ. Hiccup được làm thủ lĩnh của Berk của già làng. Bộ phim kết thúc với Berk được xây dựng lại như Hiccup tự hào tuyên bố rằng trong khi những người khác có thể có quân đội và armadas, Berk có con rồng của riêng mình.

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How to Train Your Dragon 2 full

hoat hinh Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How to Train Your Dragon 2 tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung