Phim hoạt hình Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar 2014 Full | Penguins of Madagascar |

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar 2014 - Penguins of Madagascar

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
DreamWorks Animation
Quốc gia:
Thời lượng:
92 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

 Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar 2014 là một bộ phim 3D 2014 Mỹ hoạt hình vi tính hài hành động, được sản xuất bởi hãng DreamWorks Animation và phân phối bởi 20th Century Fox. Nó là một spin-off của loạt phim Madagascar, và diễn ra ngay sau khi các sự kiện của Madagascar 3: Châu Âu Most Wanted, sau các chú chim cánh cụt Skipper, Kowalski, Rico và Private trong gián điệp bộ phim kinh dị của mình Ngoài. từ các nhân vật chính, nó không liên quan đến bộ phim truyền hình cùng tên.

Bộ phim được đạo diễn bởi Simon J. Smith và Eric Darnell, và được viết bởi Michael Colton & John  Aboud và Brandon Sawyer.là những ngôi sao tiếng nói của Tom McGrath, Chris Miller, Conrad Vernon, Christopher Knights , có tiếng nói của Benedict Cumberbatch, John Malkovich, và Ken Jeong. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 26 tháng 11, năm 2014.Đây là bộ phim đầu tiên trong loạt phim Madagascar được phân phối bởi hãng 20th Century Fox. Đây là bộ phim cuối cùng được sản xuất bởi hình ảnh Pacific Data.

Penguins of Madagascar

Penguins of Madagascar

Ở Nam Cực, ba chú chim cánh cụt trẻ, Skipper (Tom McGrath), Kowalski (Chris Miller), và Rico (Conrad Vernon), giải cứu một quả trứng từ hải cẩu báo đói và đặt mình trôi dạt vào một tảng băng trôi. Từ trứng nở Private (Christopher Knights) và bốn trở thành một đội. Một thập kỷ sau đó, trực tiếp sau khi các sự kiện của Madagascar 3: Europe của Most Wanted, chim cánh cụt khởi hành từ các rạp xiếc và kỷ niệm sinh nhật cá nhân bằng cách đột nhập vào Fort Knox để cá nhân có thể mua Cheesy Dibbles, một sản phẩm ngưng, từ máy bán hàng tự động phòng nghỉ của họ. Tuy nhiên, cá nhân bắt đầu cảm thấy không quan trọng với đội bóng. Trong khi Skipper là người lãnh đạo và chiến lược, Kowalski là bộ não, và Rico chuyên arsenal, tư nhân đang liên tục gọi là chỉ là một khuôn mặt dễ thương và không có bất kỳ kỹ năng đáng chú ý.

The Penguins được đột nhiên bị bắt cóc và đưa tới một căn cứ tàu ngầm ở Venice. Ở đó, các chú chim cánh cụt gặp Dave (John Malkovich), một con bạch tuộc phản diện người cải trang mình như một con người dưới bí danh của Tiến sĩ Octavius nước muối. Dave sử dụng để được ngưỡng mộ ở vườn thú Central Park, cho đến khi các chú chim cánh cụt đến và vô tình ăn cắp danh tiếng của mình. Bạch tuộc sau đó đã được chuyển đến vườn thú khác, nhưng mỗi lần nổi tiếng của mình đã bị đánh cắp bởi chim cánh cụt khác. Cay đắng, Dave bây giờ muốn trả thù những chú chim cánh cụt. Rico nuốt bộ sưu tập toàn cầu tuyết Dave cùng với một hộp màu xanh lá cây của goo, và thoát ra khỏi cánh cụt. The Penguins được sau đó đuổi thông qua các kênh rạch và đường phố Venice bởi tay sai mực của Dave. Dồn trong một con hẻm, chim cánh cụt được cứu bởi “North Wind”, một bí mật liên loài lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ. Nhóm này bao gồm các nhà lãnh đạo của họ, một con sói xám tên là Phân loại (Benedict Cumberbatch), một con dấu harp demolitionist tên Short Fuse (Ken Jeong), một con gấu bắc cực cơ bắp tên Corporal (Peter Stormare), và một con cú tuyết thông minh mang tên Eva (Annet Mahendru) , mà Kowalski trở hãm.

The Penguins đang bay vào một trong các căn cứ bí mật của Bắc Gió, nơi mà cơ quan này cho thấy mục đích của họ là để giúp loài động vật không thể tự giúp mình và rằng họ đã theo dõi Dave trong một thời gian dài, cố gắng để đưa ông ta ra trước công lý. Dave hacks vào hệ thống thông tin liên lạc phía Bắc Gió và tiết lộ cho các nhóm mà anh đã có rất nhiều trong huyết thanh của mình hơn là chỉ ống đựng chim cánh cụt ăn cắp. Lồng nó Serum Medusa, ông mục đích sử dụng nó trên tất cả các chú chim cánh cụt đã đánh cắp danh tiếng của ông trên toàn thế giới. Mặc dù các Penguins muốn làm việc cùng với gió bấc, họ không tin rằng chim cánh cụt của đồng minh là có khả năng và yên lòng họ, vận chuyển bốn trên một chiếc máy bay để “hầu hết cơ sở từ xa” của họ (mà xảy ra được trở lại trên đảo Madagascar). The Penguins thức dậy giữa máy bay và nguyện để cứu loài của họ mà không cần sự giúp đỡ của gió bấc.

Ejecting từ máy bay và hạ cánh ở sa mạc Sahara, các chú chim cánh cụt thực hiện theo cách của họ đến Thượng Hải (mà họ nhầm lẫn cho Dublin), nơi họ tìm hiểu chú chim cánh cụt đã bị bắt cóc từ các vườn thú ở khắp mọi nơi. Sử dụng bộ sưu tập toàn cầu tuyết Dave của Rico nuốt trước đó, các chú chim cánh cụt khám phá anh ta sẽ nhấn Thượng Hải tới và lập chiến lược một kế hoạch ngăn chặn kế hoạch của Dave. Tin bắt đầu cảm thấy không quan trọng với đội bóng khi anh ta đã nói là chuyển hướng. Kế hoạch này Penguins ‘công trình và họ nắm bắt Dave trước khi can North Wind. Tuy nhiên, Dave tìm cách trốn thoát và thành công trong việc bắt cóc chú chim cánh cụt của sở thú, bao gồm cả cá nhân. The Penguins cố gắng đuổi theo tàu ngầm của Dave với máy bay công nghệ cao phía Bắc của gió, nhưng vô tình kích hoạt tự hủy, với gió bấc tailing sát phía sau. Hai đội theo dõi riêng với một thiết bị cấy ghép trước đây homing đến một hòn đảo xa xôi. Trong khi đó, Dave chứng minh cho tư nhân mà các Serum Medusa, khi thổi trong một ray, sẽ biến mục tiêu của mình thành một con quái vật bị biến dạng về thể chất và tinh thần. Ông dự định sẽ sử dụng nó trên tất cả các chú chim cánh cụt ông bị bắt để công chúng sẽ được đẩy lùi bởi sự xuất hiện của họ thay vì yêu mến.

Trên đảo, phân loại và Skipper tranh cãi về cách tốt nhất để ngăn chặn Dave, nhưng cuối cùng Skipper relents khi anh nhận vai trò lãnh đạo của phân loại là những gì tốt nhất cho thoát của cá nhân. The Penguins gây ra một chuyển hướng cho nhân viên bảo Dave trong khi miền Bắc gió lẻn vào và góc Dave, chỉ để được phục kích. The Penguins cũng đều bị bắt khi nhận ra kế hoạch phân loại của thất bại. Với phần còn lại của các chú chim cánh cụt bị bắt, Dave chứng tỏ ray Medusa Serum của mình bằng cách sử dụng nó trên Private. Nó dường như tan rã anh lúc đầu, nhưng, không biết rằng các nhân vật, tư nhân quản lý để thoát khỏi trái phiếu của mình vào phút cuối cùng với một chiếc kẹp giấy, ông đã nuốt trước đó. Trong khi Dave đặt một khóa học cho thành phố New York và chuồng chim cánh cụt của mình vào một nhóm lớn, Private cứu Bắc Wind. Tuy nhiên, trong khi cá nhân muốn cứu những người khác, gió bấc có kế hoạch chạy trốn và trở về căn cứ của họ cho các thiết bị nhiều hơn trước khi phải đối mặt với Dave lại. Mặc dù đã cố gắng thuyết phục họ tham gia cùng họ, Private lựa chọn để làm như Skipper sẽ và đứng đầu trở lại để giải phóng các chú chim cánh cụt.

Tàu ngầm của Dave đến ở thành phố New York và ông vụ nổ chim cánh cụt, bao gồm Skipper, Kowalski, Rico và, với ray đột biến của mình. Sau khi làm như vậy, ông phát hành chúng với những người đang lo sợ với sự xuất hiện quái dị của họ và hành vi. Tư nhân, vì Ngài là quá muộn, thấy Skipper, Kowalski, Rico và, và dính chúng ra khỏi trạng thái tinh thần bị biến dạng của họ. Họ suy luận rằng bằng cách đảo ngược ray, họ có thể đảo ngược tác dụng của nó. Tuy nhiên, trong khi Dave có Serum Medusa, chim cánh cụt sẽ cần một cái gì đó vô cùng dễ thương. Opts tin để sử dụng mình như là nguồn của tia điện, chấp nhận bất cứ điều gì tác động làm như vậy sẽ có trên người. Thật không may, điều khiển từ xa cho các ray hết pin và Dave, phát hiện ra kế hoạch của họ, đã gửi tay sai của mình sau khi họ. Rico đầu ra để tìm pin trong khi Skipper và Kowalski bảo vệ chống lại mực, thấy mình đông hơn. Gió phương Bắc trở lại và phá hủy tàu ngầm của Dave trước khi bị bắt bởi một đơn vị kiểm soát dịch hại gọi đến để chăm sóc những chú chim cánh cụt khổng lồ. Rico trở lại với pin và một túi mới của Organic Cheesy Dibbles. Skipper chỉ cần quản lý để thay thế pin trong từ xa trước khi Dave gõ nó đi. Chỉ cần trước khi bị bắt bởi kiểm soát dịch hại, Skipper sẽ gửi một đơn Dibble bay về phía xa và truy cập vào nút kích hoạt. Sau khi gắn quả địa cầu tuyết của Dave với tia tới khúc xạ chùm, dễ thương cá nhân đang khai thác và trở lại trạng mỗi con chim cánh cụt trở lại hình dạng ban đầu của họ.

Tuy nhiên, như các tác dụng phụ của đang được sử dụng trong các ray, Private đã được nhuộm màu hồng gạc và trưởng thành. Mặc dù có cái nhìn mới lạ của mình, các chú chim cánh cụt biết ơn và tôn trọng mới phát hiện cho cá nhân. Dave cũng đã được thực hiện dễ thương bởi tia và bị mắc kẹt trong một quả cầu tuyết, nơi ông được ngưỡng mộ bởi một cô bé (Angie Wu). Cuối cùng nhìn thấy nhau là bình đẳng, những lời hứa vặt cấp Penguins bất cứ điều gì họ muốn. Ngoài Kowalski nhận được một nụ hôn từ Eva, chim cánh cụt được cho jetpacks riêng của họ. Bốn Penguins sau đó bay ra trên những đám mây tìm kiếm cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ.

Trong một cảnh giữa các khoản tín dụng, các chú chim cánh cụt trở về xiếc và cắm Mort (Andy Richter) vào ray và sử dụng anh ta để trở lại bình thường Private. Mort không xuất hiện để hiển thị bất kỳ tác dụng phụ từ ray cho đến khi ông quản lý để nuốt Vua Julien (Danny Jacobs) toàn.

Xem phim Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar 2014 - Penguins of Madagascar full

hoat hinh Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar 2014 - Penguins of Madagascar tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung