Phim hoạt hình Black Bullet Full | |

Black Bullet -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Masayuki Kojima
Diễn viên:
Xem phía dưới
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Kinema Citrus, Orange
Quốc gia:
Thời lượng:
23 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (5 votes, average: 4,60 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Black Bullet (ブラック · ブレット Burakku Buretto?) Là một loạt tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Shiden Kanzaki và minh họa bởi Saki Ukai, xuất bản dưới Dengeki Bunko dấu ấn của ASCII Media Works. Bộ phim bắt đầu công bố trên 10 Tháng 7 năm 2011, 5 khối lượng đã được công bố như của tháng 10 năm 2013. Một loạt manga bắt đầu tuần tự trên 27 Tháng Tám năm 2012 trong Dengeki Maoh ASCII Media Works của. Một anime của Kinema Citrus Orange đã được công bố tại lễ hội mùa thu Dengeki Bunko của năm 2013 trên 6 tháng 10 năm 2013.

Zing TV

Black Bullet

Nội dụng phim :

Vào năm 2021, nhân loại đã tàn phá bởi dịch bệnh của Gastrea, một loại virus ký sinh trùng, bị buộc phải sống trong tảng đá nguyên khối, được tạo ra từ Varanium: một kim loại có khả năng phục Gastrea. Ngay sau đó, “Trẻ em bị nguyền rủa“, trẻ em sinh ra với vi rút Gastrea người có thể kiểm soát nó, mang đến cho họ những khả năng siêu phàm, được phát hiện. Do Gastrea virus can thiệp, sẽ bị nguyền rủa Trẻ em chỉ có thể là nữ. Chứng khoán dân sự được thành lập để chuyên chống Gastrea, vận hành với cặp một Initiator, những người đang bị nguyền rủa cho trẻ em và chức, phục vụ để dẫn dắt trẻ em bị nguyền rủa. Mười năm sau khi dịch, Rentarō Satomi, một học sinh trung học cũng là một chức trong bạn thời thơ ấu của ông Tendo an ninh dân sự Kisara Tendo, cùng với Initiator Enju Aihara của mình, nhận được một nhiệm vụ bí mật để ngăn chặn sự phá hủy khu vực của Tokyo.

Nhân vật trong phim Black Bullet:

 


Enju là một đứa trẻ bị nguyền rủa , và là mẫu Rabbit Initiator Rentarō trong Tendo an ninh dân sự. Cô sống với Rentarō và đi đến cô gái trường tiểu học bình thường cho đến khi tình trạng của cô như một đứa trẻ bị nguyền rủa đã được tiết lộ trong vụ việc liên quan đến Kagetane Hiruko , và do đó đã buộc phải chuyển . Khi lần đầu tiên giới thiệu với Rentarō bởi Initiator quốc tế Giám sát Tổ chức ( IISO ) , Enju có vấn đề nghiêm trọng niềm tin , nhưng điều này đã được cải thiện kể từ khi nhận được thông qua cùng với Rentarō và cuối cùng trở thành say mê với anh ta.

Kisara Tendo (天 童 木 更Tendo Kisara ? )
Lồng tiếng: Yui Horie
Kisara là chủ tịch của Tendo an ninh dân sự. Ban đầu từ gia đình Tendo , cô rời gia đình sau khi một cuộc xung đột nhất định cùng với người bạn thời thơ ấu Rentarō . Kisara có bệnh tiểu đường, và tình trạng của cô trở nên tồi tệ do chứng kiến ​​cha mẹ cô ăn tăng Gastrea . Tin rằng cái chết của cha mẹ cô có liên quan đến gia đình Tendo , cô thề sẽ trả thù và cực kỳ kỹ năng Tendo phong cách võ thuật , nhưng không thể chiến đấu trong thời gian dài do tình trạng cơ thể của mình .

Tina Sprout (ティナ·スプラウトTina Supurauto ? )
Lồng tiếng bởi : Tomoyo Kurosawa
Tina là một sản phẩm của những người lính cơ Ayn Rand và trước đây cô mẫu Owl Initiator . Tina đã ra lệnh ám sát Seitenshi bởi Ayn nhưng đã được thay vì thất bại bởi sự can thiệp của Enju và cuối cùng bị đánh bại bởi Rentarō . Seitenshi đã điều trị đặc biệt của mình và chỉ ra lệnh để giữ mình dưới quan sát, và được thuê bởi Tendo an ninh dân sự khi cô được phát hành. Cô sau này khi đi đôi với Kisara .

Tokyo Diện tích

Seitenshi (圣 天子Seitenshi ? )
Lồng tiếng bởi : Aki Toyosaki
Tên thật không rõ, Seitenshi là người cai trị của Tokyo trong khu vực , một trong năm khu vực lớn nhất ở Nhật Bản sau chiến tranh. Cô ấy là lý tưởng và mong muốn cho tất cả mọi người để có thể sống hòa hợp . Gần đây đã đẩy thông qua luật quyền con người cơ bản cho trẻ em bị nguyền rủa và đã kích động sự bất mãn từ thế hệ bị tước đoạt.

Kikunojō Tendo (天 童 菊 之 丞Tendo Kikunojō ? )
Lồng tiếng bởi : Tamio Oki
Kikunojō hoạt động như cố vấn Seitenshi và nắm giữ quyền lực chính trị lớn nhất . Ông cũng là ông nội của Kisara và cũng cha nuôi của Rentarō . Do vợ ông bị giết bởi Gastrea 10 năm trước, ông rất hài lòng về Seitenshi thực hiện quyền con người cho các trẻ em bị nguyền rủa , do đó yêu cầu các cặp Hiruko để tạo ra một biến động .

Sumire Muroto (室 戸 菫Muroto Sumire ? )
Lồng tiếng bởi : Yuuko Kaida
Sumire là một trong những Bốn Sages và người phụ trách của “New Creation kế hoạch nhân lực ” và một nhà nghiên cứu tại một trường y tế gần Magata High School .

Miori Shiba (司马 未 织Shiba Miori ? )
Lồng tiếng bởi : Ami Koshimizu
Miori là chủ tịch hội học sinh của trường trung học Magata và tài trợ của Rentarō . Cô ấy có một mối quan hệ nghèo với Kisara .

Kagetane Hiruko (蛭 子 影 胤Hiruko Kagetane ? )
Lồng tiếng: Rikiya Koyama
Kagetane là trước đây là một chức trong một an ninh dân sự, nhưng đã bị thu hồi giấy phép của mình do giết hại quá nhiều. Kagetane là một sản phẩm của “New Creation kế hoạch nhân lực “, và được yêu cầu để tiêu diệt khu vực Tokyo . Cặp của ông cuối cùng đã bị đánh bại bởi Rentarō và Enju .

Kohina Hiruko (蛭 子 小 比 奈Hiruko Kohina ? )
Lồng tiếng bởi : Aoi Yūki
Kohina là con gái Hiruko và mẫu khát máu của mình Mantis Initiator .

Shōgen Ikuma (伊 熊 将 监Ikuma Shōgen ? )
Lồng tiếng bởi : Hiromichi Tezuka
Shōgen là một chức chiến đấu điên cuồng người đã chết trong một cuộc chiến chống lại Kagetane Hiruko . Ở cái nhìn đầu tiên anh đã không quan tâm đến khởi của mình, calliing cô vũ khí của mình . Nhưng trong giây phút cuối cùng của ông, ông tiết lộ rằng anh đã xem chúng như là giống nhau, con người chỉ có ý nghĩa trong cuộc chiến và họ cùng nhau đã chứng minh sự tồn tại của nhau.

Kayo Senju (千寿 夏 世Senju Kayo ? )
Lồng tiếng bởi : Megumi Han
Kayo là mẫu Dolphin Initiator Shōgen của . Cô ấy có chỉ số IQ là 210 nhưng không phù hợp với cuộc chiến tiền tuyến . Trong nhiệm vụ của mình để loại bỏ các cặp Hiruko , cô đã được tách ra từ Shōgen và gặp Rentarō . Khi cô bảo vệ các diện tích từ Gastrea do chiến cặp của Hiruko , số lượng vi rút Gastrea trong cơ thể của mình vượt quá giá trị quan trọng, do đó cô yêu cầu Rentarō để bắn cô ấy trong khi cô ấy vẫn còn con người.

Takuto Yasuwaki (保 胁 卓 人Yasuwaki Takuto ? )
Lồng tiếng bởi : Subaru Kimura
Bảo vệ cá nhân Seitenshi của người không hài lòng về Rentarō được thuê như là một phần của đội bảo vệ Seitenshi từ âm mưu ám sát của Tina .

Thứ ba quân Kanto chiến tranh

Tamaki Katagiri (片 桐 玉树Katagiri Tamaki ? )
Lồng tiếng bởi : Yoshimasa Hosoya
Tamaki là chủ tịch an dân sự người chấp nhận yêu cầu Rentarō để tham gia nhóm hỗ trợ của mình cho Kanto chiến thứ ba .

Yuzuki Katagiri (片 桐 弓 月Katagiri Yuzuki ? )
Lồng tiếng: Rumi Okubo
Yuzuki là em gái của Tamaki và mô hình của ông Spider Initiator .

Shōma Nagisawa (薙 沢 彰 磨Nagisawa Shōma ? )
Lồng tiếng: Shinichiro Miki
Shōma là người bạn lâu năm Rentarō và cao cấp trong Tendo phong cách võ thuật . Ông tham gia nhóm hỗ trợ Rentarō trong thời gian chiến tranh.

Midori Fuse (布施 翠Fuse Midori ? )
Lồng tiếng: Yui Ogura
Midori là mẫu Cát Initiator Shōma của .

Nagamasa Gado (我 堂 长 政Gado Nagamasa ? )
Lồng tiếng bởi : Tesshō Genda
Nagamasa là người lãnh đạo của quân đội an ninh tư nhân trong chiến tranh.

Asaka Mibu (壬 生 朝霞Mibu Asaka ? )
Lồng tiếng bởi : Inori Minase
Asaka là Initiator Nagamasa của . Hình thành một cặp đôi ngẫu hứng với Shōma như cả hai mất các đối tác của họ.

Hidehiko Gado (我 堂 英 彦Gado Hidehiko ? )
Hidehiko là con trai và lãnh đạo của bộ phận Rentarō trong thời gian chiến tranh của Nagamasa .

Kokone (心音Kokone ? )

những người khác

Sōgen Saitake (斉 武 宗 玄Saitake Sōgen ? )
Sōgen là người cai trị của Osaka Diện tích, và một người đàn ông đầy tham vọng, mơ ước một ngày cầm quyền trên thế giới.

Ayn Rand (エイン·ランドEin Rando ? )
Ayn là một trong bốn nhà hiền triết mà đứng đầu Chiến sĩ Sư đoàn Mỹ Kế hoạch cơ giới , “NEXT”. Ayn vi phạm thỏa thuận giữa bốn nhà hiền triết và trẻ em bị nguyền rủa cơ lành mạnh , tạo cơ khởi gọi là ” HYBRID ” . Ayn là trước đây là chức của Tina Sprout , nhưng như Ayn không có khả năng chiến đấu , cô hoạt động như một đài chỉ huy thay thế.

Xem phim Black Bullet - full

hoat hinh Black Bullet - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung