Phim hoạt hình Bleach Tập 366 | |

Bleach -

Status:
Tập 366
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,Kinh Dị - Siêu Nhân,
Sản xuất:
Studio Pierrot
Quốc gia:
Thời lượng:
Nhiều tập
Năm phát hành:
2004
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Bleach (ブ リ ー チ Burīchi?) Là một loạt truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tite Kubo. Bleach sau cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những quyền hạn của một Soul Reaper (死神 Shinigami ?, nghĩa đen, Death God”)-một cái chết nhân cách tương tự như Grim Reapertừ một Soul Reaper, Rukia Kuchiki. Sức mạnh mới của mình buộc anh phải nhận nhiệm vụ của bảo vệ con người từ linh hồn ma quỷ và hướng dẫn các linh hồn đi về thế giới bên kia, và đặt anh ta trên hành trình tới cõi ma quái khác nhau của sự tồn tại.

Bleach đã được đăng trong tuyển tập truyện tranh Nhật Bản Weekly Shōnen Jump kể từ tháng Tám năm 2001, và đã được tập hợp thành 63 tập tankōbon tính đến tháng năm 2014 Bộ phim nhận được giải thưởng Shogakukan Manga cho shōnen dân số vào năm 2005, là một trong những sách bán chạy nhất manga ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ. Bleach đã bán được hơn 82 triệu bản tại Nhật Bản kể từ khi xuất bản, đã sinh ra một nhượng quyền thương mại phương tiện truyền thông bao gồm một loạt phim hoạt hình truyền hình được sản xuất bởi Studio Pierrot tại Nhật Bản 2004-2012, hai hình ảnh động video gốc, bốn bộ phim hoạt hình, mười vở nhạc kịch rock, và nhiều trò chơi video, cũng như nhiều loại hàng hóa liên quan đến Bleach.

Phiên bản tiếng Anh của Bleach được điều phối bởi Viz Media, trong đó bảo đảm quyền phân phối truyền hình nước ngoài gia đình để anime Bleach on March 15, Adult Swim 2006 Cartoon Network bắt đầu phát sóng Bleach ở Hoa Kỳ vào ngày 09 tháng 9, năm 2006 Hulu sau bắt đầu dòng phiên bản Subtitled của anime một tuần sau khi mỗi tập phim được phát sóng tại Nhật Bản. Viz Media cũng cấp giấy phép cho manga xuất bản bằng tiếng Anh tại Hoa Kỳ và Canada, và đã phát hành 60 tập ràng buộc như trong tháng 4 năm 2014 cũng như công bố chương của Bleach trên tạp chí Shonen Jump của nó kể từ tháng năm 2007 Viz Media phát hành đầu tiên của Bleach phim, Bleach: Memories of Nobody, trên DVD tại Bắc Mỹ vào ngày 14 tháng 10, năm 2008 Bộ phim thứ hai, Bleach: các DiamondDust nổi loạn, được phát hành vào ngày 15 tháng 9, năm 2009 Bộ phim thứ ba, Bleach: Fade to Black, đã được phát hành vào ngày 15 tháng 11, năm 2011 Bộ phim thứ tư, Bleach: Hell Verse, được phát hành trên đĩa DVD và Blu-ray vào ngày 4 tháng 12 năm 2012 tại Bắc Mỹ.

Bleach cover 01.jpg

Phim hoạt hình Bleach

Ichigo Kurosaki một thiếu niên trong Karakura Town là người có năng khiếu với khả năng nhìn thấy linh hồn cuộc sống của mình đã thay đổi bởi sự xuất hiện đột ngột của một cô gái tên là Rukia Kuchiki. Rukia là một Soul Reapermột trong nhiều giao phó việc bảo tồn dòng chảy của linh hồn giữa thế giới của sự sống Soul Society (尸 魂 界 (ソ ウ ル · ソ サ エ テ ィ) Soru Sosaeti?) Từ nơi cô bắt nguồn từ các trận đánh Hollows, nguy hiểm linh hồn bị mất người tiêu thụ linh hồn khác. Khi cô ấy bị tổn thương nghiêm trọng bảo vệ Ichigo từ một Hollow đang theo đuổi, Rukia chuyển một phần của Thần áp của mình (霊 圧 Reiatsu?) Năng lượng để cho phép Ichigo chiến đấu thay cho mình như là một thay thế Soul Reaper khi cô bị buộc phải ở lại thế giới sống cho đến khi cô có thể phục hồi sức mạnh của mình. Theo một số thời gian trôi qua, cô và Ichigo gặp một Uryu Ishida Quincy tên người đi học của cơ quan này, Rukia thấy mình đang được thực hiện bởi cấp Soul Reaper trở lại Soul Society kết án tử hình đối với hành vi bất hợp pháp chuyển giao quyền hạn của mình thành một con người .

Mặc dù ông không thể ngăn chặn khởi Rukia để Soul Society, Ichigo quyết tâm giải cứu cô với sự trợ giúp của Uryu và một số bạn cùng lớp nhận thức về tinh thần khác của mình Orihime Inoue Yasutora Chad” Sado. Trước khi đạt Soul Society, Ichigo gặp cựu linh hồn Reaper Yoruichi Shihōin Kisuke Urahara, với thứ hai cho phép Ichigo trở thành một Soul Reaper đầy đủ. Khi Ichigo bạn bè của mình phải đối mặt với họ, bất đồng xảy ra giữa các đội trưởng Soul Reaper qua cả sự cố cũng như câu Rukia cái chết của một đội trưởng Soul Reaper cấp cao tên là Sosuke Aizen. Nhưng trong thực tế, đã làm giả cái chết của ông, tất cả các sự kiện được tổ chức bởi Aizen để có được một mục gọi là Hōgyoku từ Rukia. Một khi Hōgyoku, Aizen âm mưu của ông để lại cho Hueco Mundo, thế giới Hollow, ban hành kế hoạch của mình bằng cách tuyển dụng nhân bản Hollows gọi Arrancars phục vụ Ngài.

Từ đó, Soul Society nhận Ichigo và bạn bè của mình như là đồng minh khi họ tìm thấy chính mình bị tấn công bởi công Arrancar ưu tú của Aizen, các Espadas. Đến lúc đó, chương trình Aizen được tiết lộ để tạo ra các Oken và sử dụng nó để đạt được linh hồn vua và giết hắn. Tại thời điểm này, Ichigo học biến đổi mình thành một Soul Reaper cũng tạo ra một Hollow bên trong mà cố gắng để tiếp nhận cơ thể của mình. Với kiến ​​thức đó, Ichigo nhận được các phương tiện để kiểm soát quyền hạn rỗng của mình với sự trợ giúp của Visards, Reaper linh hồn những người đã gần như biến thành Hollows bởi Aizen. Khi Aizen bắt cóc Orihime, Ichigo bạn bè của mình theo đuổi. Tuy nhiên, mặc dù ông đã mất đa số Espadas của mình, Aizen cho thấy vụ bắt cóc Orihime một mồi nhử để làm tê liệt sức đề kháng từ dừng lại anh ta từ chuyển linh hồn của các cư dân của thị trấn Karakura thành một Oken.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Mặc dù lực lượng mạnh nhất của mình bị đánh bại, Aizen cho thấy anh say mê với Hōgyoku và sử dụng quyền lực của mình để biến đổi và đánh bại các thuyền trưởng Soul Reaper. Như Aizen vào Karakura Town sau khi tiết lộ rằng mình đã đang làm đau khổ của mình, Ichigo phải trải qua tập luyện căng thẳng với cha mình Isshin, tiết lộ là cựu Soul Reaper, và trở thành một bằng Aizen. Cuối cùng, trận chiến kết thúc với Aizen bị đánh bại và bị giam giữ sau khi bị suy yếu do tấn công cuối cùng của Ichigo. Nhưng cuộc tấn công một tác dụng phụ với Ichigo cuối cùng trở thành một con người bình thường. Tuy nhiên, mười bảy tháng sau đó, Ichigo lấy lại sức mạnh Soul Reaper của mình sau khi gặp phải Xcution, một nhóm người sở hữu Fullbring” quyền hạn như Sado người phục vụ một cựu Reaper thay thế linh hồn tên Kūgo Ginjō. Giúp thất bại Soul Society Xcution, Ichigo sau đó lấy lại danh hiệu của mình như Soul Reaper thay thế.

Sau những sự kiện này, một nhóm các Quincies gọi là Wandenreich tuyên chiến với Soul Society. Ichigo một lần nữa để liên Hueco Mundo, cũng đã bị xâm chiếm bởi các Wandenreich; đồng thời, các thuyền trưởng trong Soul Society chiến đấu tinh nhuệ Sternritter” tướng của Wandenreich. Trong cuộc xâm lược, một số Reaper linh hồn bị chết; với trụ thuyền trưởng Yamamoto giết chết bởi nhà lãnh đạo Yhwach của Wandenreich, một Quincy cổ hồi sinh trong hiện tại. Trong những hậu quả của cuộc xâm lược, Royal Guard đến để Ichigo và một số đồng chí của mình với Chúa Palace, nơi họ bắt đầu phục hồi sức khoẻ và đào tạo cho cuộc chiến tiếp theo chống lại Wandenreich. Trong quá trình phục hồi của Hội Soul, Ichigo học về di sản của mình từ cha và mẹ của ông là một Quincy mà cái chết là do sự phục hồi của Yhwach. Trong khi đó, Yhwach tuyển Ishida là người kế nhiệm của mình và chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng.

Ngay sau đó, Yhwach gây ra Soul Society biến mất và thay thế bằng vương quốc của Wandenreich, bắt đầu cuộc tấn công cuối cùng của ông trên Shinigami. Đó là tiết lộ rằng lý do duy nhất Yhwach đang tiến hành chiến tranh là để giữ cho mình còn sống. Các Shinigami thuyền trưởng người đã bị đánh cắp Bankai của họ đã có thể chống lại kẻ thù của họ sau khi Kisuke Urahara gửi chúng một liều thuốc tạm thời hollowfies Bankai của họ, lý thuyết rằng các quyền hạn của một rỗng được coi là chất độc Quincies, do đó gây ra các Bankais trở lại cũ của mình chủ sở hữu.

Xem phim Bleach - full

hoat hinh Bleach - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Tags:Phim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung