Phim hoạt hình Bunny Drop (Usagi Drop) Full | |

Bunny Drop (Usagi Drop) -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Kanta Kamei
Diễn viên:
Xem ở phần thông tin
Thể loại:
Anime,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Production I.G
Quốc gia:
Thời lượng:
11 Tập
Năm phát hành:
2011
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Bunny Drop (うさぎ ドロップ Usagi Doroppu) là một Josei manga Nhật Bản Yumi Unita. Cốt truyện sau ba mươi tuổi Daikichi khi anh trở thành người giám hộ của Rin, con gái sáu tuổi ngoài giá thú của ông nội của ông.

Bunny Drop đã được đăng trên tạp chí hàng tháng Feel Young từ tháng 10 năm 2005 đến tháng Tư năm 2011. Các chương manga này cũng được thu thập thành chín khối lượng rộng lệnh cấm, và phát hành bởi Shodensha. Bộ phim đã được cấp phép bằng tiếng Anh bởi Yen Press. Một anime bởi Production IG được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 07 tháng 7 năm 2011 ngày 15 tháng 9 năm 2011. Một bộ phim live-action của manga này ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 Tháng 8 năm 2011. Một loạt spin-off của manga này bằng cách Unita, quyền Usagi Drop: Bangaihen được đăng trong Feel Young từ tháng bảy năm 2011 đến tháng năm 2011 và thu thập một khối lượng.

Zing TV

Phim hoạt hình Bunny Drop (Usagi Drop)

Nội dung phim Bunny Drop (Usagi Drop) :

Khi 30 tuổi Daikichi trở về nhà để dự đám tang của ông nội mình ông biết về sự tồn tại của Rin, con gái ngoài giá thú của ông nội mình sáu tuổi của một người mẹ không rõ. Các cô gái là một sự bối rối cho tất cả người thân của mình và được đối xử như một kẻ bị ruồng bỏ. Bực bội vì thái độ của họ, Daikichi quyết định để chăm sóc Rin mình, mặc dù anh là duy nhất và không có kinh nghiệm nuôi con. Như Rin trở thành một phần của cuộc đời mình, Daikichi kinh nghiệm những khó khăn của một người mẹ độc thân. Ông được kết bạn với những người mẹ độc thân của Kouki Nitani, một người bạn Rin đáp ứng trong trường mẫu giáo, những người mang lại cho anh lời khuyên nâng cao Rin. Sau một năm đã trôi qua, Daikichi thừa nhận sự hy sinh của mình cho Rin đã được giá trị nó. Nửa đầu của loạt bài này tập trung vào quan điểm và cuộc đấu tranh nâng cao Rin Daikichi của. Mười năm sau, Rin là một học sinh trung học và phần còn lại của bộ phim tập trung vào cô cố gắng tìm ra cách để đối phó với cảm xúc của mình cho Kouki, và quyết định của mình cho một sự nghiệp. Rin phát hiện ra rằng cô ấy không có quan hệ gia đình Daikichi và hàng loạt kết thúc với Rin kế hoạch để có một đứa trẻ với Daikichi.

Nhân vật trong Bunny Drop (Usagi Drop) :

Daikichi Kawachi (河 地 大吉 Kawachi Daikichi?)
Daikichi [1] là một người đàn ông duy nhất 30 tuổi và người giám hộ nuôi của Rin. Với Rin sống trong nhà của mình, Daikichi bỏ hút thuốc, dọn dẹp ngôi nhà của mình, và miễn cưỡng cắt giảm trở lại vào giờ làm việc. Mặc dù lối sống vô trách nhiệm của mình, Daikichi là một nhân viên rất chăm chỉ và coi là tốt nhất trong bộ phận của mình. [2] Ông là không an toàn về phong cách của mình vào việc nâng cao Rin, luôn luôn hỏi đồng nghiệp hoặc Yukari để được hướng dẫn. [3] Yumi Unita nói một số sự kiện Daikichi phải đối mặt khi nuôi Rin được dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình. Ông [5] [6] dường như Yukari. [4] Ông được lồng tiếng bởi Hiroshi Tsuchida trong anime và miêu tả bởi Kenichi Matsuyama trong bộ phim hành động sống.

Rin Kaga (鹿賀 りん Kaga Rin?)
Rin là một cô gái sáu tuổi và được cho là con gái ngoài giá thú của ông Daikichi của, Souichi Kaga (鹿 贺 宋 一 Kaga Soichi?) Và nghệ sĩ manga Masako Yoshii (吉 井 正 子 Yoshii Masako?). Masako bị bỏ rơi cô vì lợi ích của sự nghiệp của mình. [7] Cô là mạnh mẽ độc lập và trưởng thành, thường xuyên đối phó với các vấn đề của chính mình.  Sống với Daikichi, cô phát triển một hiếu nấu ăn cho anh ta. [9] Rin bắt đầu vật lộn với cảm xúc của mình khi Kouki bắt đầu muốn có một mối quan hệ sâu sắc hơn với cô ấy. Rin đến để nhận ra rằng cô ấy thích Daikichi, nhưng do dự để theo đuổi một mối quan hệ, vì họ là có liên quan. Ở gần cuối của loạt bài này, tuy nhiên, Rin biết rằng Souichi không phải là cha ruột của cô và chỉ nuôi của cô. Sau này cô ấy opts để ở lại với Daikichi cho cuộc sống và kết hôn với anh. Tự con được lồng tiếng bởi Ayu Matsuura trong anime và miêu tả bởi Mana Ashida trong bộ phim live-action.

Kouki Nitani (二谷 コウキ Nitani Koki?)
Kouki là một cậu bé Rin kết bạn với nhà trẻ của mình. Ông là một thằng nhóc chưa trưởng thành, nhưng đã phát triển thích Rin khi chúng được cả hai đưa ra bởi một người mẹ độc thân.  Khi họ là thanh thiếu niên, Kouki mong muốn theo đuổi một mối quan hệ sâu sắc hơn với Rin. Kouki sau nhận ra rằng Rin yêu Daikichi và hoạt động để giúp đỡ cô ấy thú nhận tình cảm của mình với anh ta, luôn đại diện cho lợi ích tốt nhất của mình mặc dù mình. Con tự mình được lồng tiếng bởi Noa Sakai trong anime và miêu tả bởi Ruiki Satō trong bộ phim live-action.

Yukari Nitani (二谷 ゆかり Nitani Yukari?)
Yukari là một người phụ nữ đã ly dị 32 tuổi hấp dẫn là người mẹ của Kouki. Cô cho hướng dẫn cho Daikichi Kawachi nâng cao Rin. Yukari được lồng tiếng bởi Sayaka Ohara trong anime và miêu tả bởi Karina trong bộ phim live-action.

Xem phim Bunny Drop (Usagi Drop) - full

hoat hinh Bunny Drop (Usagi Drop) - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Tags:Phim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung