Phim hoạt hình Canaan Full | |

Canaan -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Masahiro Ando
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
P.A. Works
Quốc gia:
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2009
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Hai năm sau khi các sự kiện của 428 : Fusa Sareta Shibuya de , Maria Osawa và Minoru Minorikawa được cử như các phóng viên đến Thượng Hải để trang trải Thượng Hải NBCR Hội nghị quốc tế chống khủng bố sắp tới. Trước khi chuyển nhượng hiện tại của họ , cả Maria và Minoru là người sống sót của Shibuya khủng bố sinh học tới, nơi Maria đã bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố và đã bị nhiễm bởi virus Ua nhưng đã được chữa khỏi bởi cha cô nhà khoa học sử dụng một loại vắc xin chống virus – Ua thử nghiệm . Vào ngày đầu tiên của cô ở Thượng Hải, Maria là mục tiêu của sát thủ đeo mặt nạ nhưng được cứu bởi một cô gái Trung Đông đặt tên Canaan , người mà cô kết bạn với ở Trung Đông trước khi các sự kiện của 428 : Fusa Sareta Shibuya de và chuyến đi Thượng Hải của cô.

Sự hiện diện của họ trong thành phố đang bị lu mờ bởi một sự kiện bí ẩn được lên kế hoạch bởi Alphard , đối thủ của Canaan . Không biết đến hai , Alphard đang chuẩn bị một âm mưu lớn liên quan đến hội nghị thượng đỉnh chống khủng bố sau khi được giải cứu bởi Cummings và Liang Qi , một cặp lính đánh thuê và các đồng minh của Alphard . Cuộc sống của Maria đã được đặt trong nguy hiểm một lần nữa khi sát thủ rắn đã được gửi đi để làm hại cô , đặt Canaan đi đầu trong tất cả để bảo vệ bạn của mình. Minoru điều tra một dấu bầm tím lạ là ông phát hiện từ một trong những sát thủ Canaan đã giết chết gần đây , buộc nó trở lại các sự kiện ở Shibuya .

Canaan và Alphard tiếp tục dữ dội đối đầu với nhau trước và sau khi cuộc tấn công khủng bố vào hội nghị thượng đỉnh chống khủng bố , sau này cố gắng để làm Canaan chiến đấu của mình với tất cả sức mạnh của mình . Lý do cho sự cạnh tranh của họ là Xiêm La, một lính đánh thuê và cố vấn cho Canaan, người đã bị bắn chết bởi Alphard trong một sứ mệnh chung với nhau trong một nỗ lực để giả mạo con đường riêng của mình mà không bị ảnh hưởng bởi Siam như cô cũng đã được nâng lên bởi anh ta với tên Canaan một lần trước khi cô bị loại bỏ nó cho tên hiện tại của cô . Canaan sau đi trên một cuộc hành trình với Mino, Maria và một số người khác đến Tây Trung Quốc, nơi virus Ua mới lần đầu tiên được sử dụng để tìm hiểu về nguồn gốc của nó và theo dõi Alphard .

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Sau khi Maria và Minoru đã trở về an toàn của họ đến Nhật Bản từ cuộc hành trình của họ ở Trung Quốc, Maria đã mở một phòng trưng bày ảnh và phản ánh trên quan hệ hữu nghị cô và Canaan chia sẻ. Một trong những bức chân dung cô đã để trưng bày được đặt tên là Canaan . Nó bao gồm các hình ảnh của Alphard , người trước đây gọi là Canaan, và Canaan cô biết trở lại từ chuyến đi Trung Đông của mình .

 

Canaan

Phim hoạt hình canaan

Xem phim Canaan - full

hoat hinh Canaan - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung