Phim hoạt hình Câu Chuyện Đồ Chơi Full | Underdogs (2013 animated film) |

Câu Chuyện Đồ Chơi - Underdogs (2013 animated film)

Status:
Full
Phim được thuyết minh Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
N/A
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 2,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Underdogs (The Unbeatables ở Vương quốc Anh) là một 2013 Argentina và Tây Ban Nha 3D bộ phim hài phiêu lưu hoạt hình vi tính đồng sáng tác và đạo diễn bởi Juan J. Campanella. Bộ phim được lấy cảm hứng trên Memorias truyện ngắn de Derecho cánh un (Hồi ức của một cánh phải) của nhà văn người Argentina Roberto Fontanarrosa. Gaston Gorali, đồng biên kịch và nhà sản xuất của bộ phim, và Eduardo Sacheri, người đã làm việc trên kịch bản của Campanella của The Secret in Their Eyes, phát triển kịch bản với Campanella.

Bộ phim là một Tây Ban Nha sản-Argentina, và được phát hành ở Argentina vào ngày 18 Tháng Bảy 2013, thiết lập một kỷ lục mọi thời đại cho một phim mở Argentina tại phòng vé. Chi phí 21.000.000 $, bộ phim là Argentina đắt nhất phim của mọi thời đại, và các tính năng đắt nhất Mỹ Latinh hoạt hình bao giờ.

Trong tháng 3 năm 2014 nó đã được báo cáo rằng Công ty Weinstein đã mua quyền phân phối trong phim đối với Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và Pháp, và có kế hoạch để phát hành phiên bản tiếng Anh dưới Underdogs tiêu đề. Nó được phát hành tại Vương quốc Anh dưới tên The Unbeatables vào tháng Tám năm 2014. Bộ phim sẽ được lồng tiếng qua tiếng Anh và phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 8 năm 2015.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Underdogs 2013 animated film poster.png

Xem phim Câu Chuyện Đồ Chơi - Underdogs (2013 animated film) full

hoat hinh Câu Chuyện Đồ Chơi - Underdogs (2013 animated film) tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung