Phim hoạt hình Chiến Binh Bakugan: Phần 1 Full | Bakugan Battle Brawlers |

Chiến Binh Bakugan: Phần 1 - Bakugan Battle Brawlers

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
52 Tập
Năm phát hành:
2007
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Chiến Binh Bakugan (爆 丸 バ ト ル ブ ロ ー ラ ー ズ Bakugan Batoru Burōrāzu) là một cuộc phiêu lưu hành động năm 2007 của Nhật Bản phim truyền hình phim hoạt hình dựa trên một trò chơi chiến lược được gọi là Bakugan phát triển bởi Sega Toys và Spin Master. Bộ phim được sản xuất bởi TMS Entertainment và Nhật Bản Vistec theo chỉ đạo của Mitsuo Hashimoto. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống của những sinh vật được gọi là Bakugan và brawlers chiến người sở hữu chúng.

Bộ phim công chiếu lần đầu tại Nhật Bản trên TV Tokyo vào ngày 05 tháng tư năm 2007, và được phát lại sáu ngày sau đó BS Nhật Bản. Nelvana doanh nghiệp sản xuất một phiên bản tiếng Anh được phát sóng trên mạng lưới truyền hình Canada Teletoon vào tháng Bảy năm 2007 Cartoon Network, một đài truyền hình Mỹ cũng chiếu bộ phim vào ngày 24 tháng 2, năm 2008 Bộ phim đã được theo sau là một phần tiếp theo, Bakugan Battle Brawlers: New Vestroia, trong năm 2009.

Bốn bản nhạc chủ đề được sử dụng cho bộ phim; hai chủ đề mở bởi Psychic Lover và hai chủ đề đóng cửa. Chủ đề mở đầu cho ba mươi tập phim đầu tiên là “Number One Battle Brawlers” (ナ ン バ ー ワ ン · バ ト ル ブ ロ ー ラ ー ズ Nanba Wan Batoru Burōrāzu?); và Thirteen sưu tập DVD của mỗi bốn tập phim đã được phát hành bởi SEGA tại Nhật Bản. Các tổng hợp đầu tiên được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2007  với việc lập mười ba phát hành vào ngày 25 tháng bảy năm 2008  Tại Bắc Mỹ, tám sưu tập DVD đã được phát hành bởi Warner Home Video. Số 1 và 6 chứa 5 tập phim, mỗi tập từ 2 đến 5 từng có 4 tập phim, và khối lượng thứ bảy và thứ tám, có tựa đề chương 1 và 2, mỗi người đều có 13 tập. Việc lập đầu tiên được phát hành vào ngày 26 Tháng Tám năm 2008  với việc lập thứ tám phát hành vào ngày 06 tháng 7, năm 2010
Phần 1: Battle Brawlers

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Cuộc sống của Dan Kuso thay đổi một ngày khi thẻ ngẫu nhiên rơi ra khỏi bầu trời. Ông và người bạn của mình Shun phát minh ra một trò chơi gọi là Bakugan với các. Cùng với bạn bè của mình Runo, Marucho, Julie, Shun và Alice, chúng tạo thành các Bakugan Battle Brawlers và các thành viên của nó được vô tình bị kéo vào chiến đấu cho số phận của Vestroia (kích thước nhà của Bakugan) chống lại các đấng Doom.

Mùa là câu chuyện của một kích thước được gọi là Vestroia mà mất cân bằng tự nhiên của mình và hợp nhất với trái đất và nhiều thế giới khác. Một Bakugan ác gọi là Naga đã bị cám dỗ và quyết định đi Silent Core, một quả cầu màu tím-màu đen rất lớn năng lượng tiêu cực cùng với năng lượng tích cực của Core Infinity, hình Core hoàn hảo cân bằng giữa Vestroia. Vì vậy, Dan và bạn bè đã quyết định để mang lại sự cân bằng bằng cách gặp gỡ bạn bè và các đồng minh mới trong các thế giới khác, tìm hiểu thêm về nguồn gốc của Bakugan; và phải đối mặt với Naga, một Bakugan rouge đang tìm kiếm Core Infinity hùng mạnh để ông có thể hoàn thành Perfect Core toàn năng và có quyền lực tối cao trên Trái đất và Vestroia.

Xem phim Chiến Binh Bakugan: Phần 1 - Bakugan Battle Brawlers full

hoat hinh Chiến Binh Bakugan: Phần 1 - Bakugan Battle Brawlers tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung