Phim hoạt hình Chiến Binh Bakugan: Phần 2 Full | |

Chiến Binh Bakugan: Phần 2 -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
52 Tập
Năm phát hành:
2009
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Chiến Binh Bakugan (爆 丸 バ ト ル ブ ロ ー ラ ー ズ Bakugan Batoru Burōrāzu) là một cuộc phiêu lưu hành động năm 2007 của Nhật Bản phim truyền hình phim hoạt hình dựa trên một trò chơi chiến lược được gọi là Bakugan phát triển bởi Sega Toys và Spin Master. Bộ phim được sản xuất bởi TMS Entertainment và Nhật Bản Vistec theo chỉ đạo của Mitsuo Hashimoto. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống của những sinh vật được gọi là Bakugan và brawlers chiến người sở hữu chúng.

Bộ phim công chiếu lần đầu tại Nhật Bản trên TV Tokyo vào ngày 05 tháng tư năm 2007, và được phát lại sáu ngày sau đó BS Nhật Bản. Nelvana doanh nghiệp sản xuất một phiên bản tiếng Anh được phát sóng trên mạng lưới truyền hình Canada Teletoon vào tháng Bảy năm 2007 Cartoon Network, một đài truyền hình Mỹ cũng chiếu bộ phim vào ngày 24 tháng 2, năm 2008 Bộ phim đã được theo sau là một phần tiếp theo, Bakugan Battle Brawlers: New Vestroia, trong năm 2009.

Bốn bản nhạc chủ đề được sử dụng cho bộ phim; hai chủ đề mở bởi Psychic Lover và hai chủ đề đóng cửa. Chủ đề mở đầu cho ba mươi tập phim đầu tiên là “Number One Battle Brawlers” (ナ ン バ ー ワ ン · バ ト ル ブ ロ ー ラ ー ズ Nanba Wan Batoru Burōrāzu?); và Thirteen sưu tập DVD của mỗi bốn tập phim đã được phát hành bởi SEGA tại Nhật Bản. Các tổng hợp đầu tiên được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2007  với việc lập mười ba phát hành vào ngày 25 tháng bảy năm 2008  Tại Bắc Mỹ, tám sưu tập DVD đã được phát hành bởi Warner Home Video. Số 1 và 6 chứa 5 tập phim, mỗi tập từ 2 đến 5 từng có 4 tập phim, và khối lượng thứ bảy và thứ tám, có tựa đề chương 1 và 2, mỗi người đều có 13 tập. Việc lập đầu tiên được phát hành vào ngày 26 Tháng Tám năm 2008  với việc lập thứ tám phát hành vào ngày 06 tháng 7, năm 2010

 

Season 2: New Vestroia

Hai trong số sáu Battle Brawlers (Dan và Marucho) quay trở lại New Vestroia và khám phá ra rằng nó đã bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh được gọi là một cuộc chạy đua Vestals, những người không biết rằng các Bakugan là những sinh vật thông minh. Ba Vestals: Mira, Ace và Baron, tuy nhiên, gặp Shun, là một người bạn cũ của Dan và Marucho, vì vậy anh ta biết sự thật về Bakugan và hình thành kháng chiến Bakugan Brawlers. Trong khi chiến đấu chống lại cái ác Vexos, các brawlers đầu Vestal, Brawlers phá hủy một trong ba lý Kích thước giữ Bakugan trong hình bóng của họ, giải phóng New Vestroia. Phần kháng nhưng đoàn tụ sáu tháng sau khi họ phát hiện ra rằng Zenoheld của Vestal đã tấn công các chiến binh cổ đại Sáu trong một nỗ lực để ăn cắp Năng lượng thuộc tính. Trong tuyệt vọng, các chiến binh cổ đại cung cấp cho các Bakugan kháng năng lượng thuộc tính của họ để bảo vệ chúng khỏi Zenoheld, những người có hệ thống Chấm dứt Bakugan, máy xây dựng để quét sạch tất cả Bakugan nhưng cần Năng lượng thuộc tính để vận hành nó. Sau khi mất một nửa năng lượng, Brawlers quyết định tấn công thay vào đó, tham gia một liên minh tạm thời với Spectra Phantom, các cựu lãnh đạo của Vexos, cùng với phụ tá của ông Gus Grav. Tuy nhiên, các nguồn năng lượng còn lại được thực hiện và các Brawlers vội vàng đến New Vestroia để sơ tán tất cả các Bakugan. trong khi Six cổ Warriors chiến đấu với Zenoheld, họ đã thất bại và chuyển sang các risistance Bakugan bằng cách cho họ quyền lực của họ và sau đó tất cả tiến hóa. Drago, tuy nhiên, từ chối cung cấp và quản lý để tiêu diệt các hệ thống BT và tiến hóa một lần nữa vào Helix Dragonoid. Mọi thứ im lặng cho đến khi Spectra lại bùng nổ một lần nữa để chiến đấu với Dan và khi ông mất, ông thừa nhận rằng Dan là số một và gia nhập Brawlers, trở về tự ban đầu của mình, Keith Clay. Keith cho thấy Zenoheld đang làm việc trên một vũ khí mạnh mẽ được gọi là hệ thống thay thế và giúp xây dựng Battle Gear cho Drago. Trong khi đó, Vexos bắt đầu sụp đổ từ bên trong là cả Volt, Lync và Shadow quyết định ra đi, cảm giác rằng Zenoheld và con trai ông Hydron cuối cùng đã đi quá xa nhưng nhanh chóng được xử lý bởi Hoàng tử Hydron. Trong trận chiến cuối cùng, Brawlers với Gus, người tham gia là thành viên mới nhất của họ, quản lý để tiêu diệt các thay thế và kháng chiến đi theo con đường riêng của họ.

Xem phim Chiến Binh Bakugan: Phần 2 - full

hoat hinh Chiến Binh Bakugan: Phần 2 - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung