Phim hoạt hình Chú vẹt đuôi dài 2 – Rio 2 Full | |

Chú vẹt đuôi dài 2 – Rio 2 -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Carlos Saldanha
Diễn viên:
Jesse Eisenberg,Anne Hathaway,Leslie Mann,Bruno Mars,Jemaine Clement ,George Lopez, Jamie Foxx, will.i.am
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Blue Sky Studios,20th Century Fox Animation
Quốc gia:
Thời lượng:
101 Phút
Năm phát hành:
20 tháng 3, năm 2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (7 votes, average: 4,86 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Rio 2 là một bộ phim Mỹ 3D là một bộ phim phưu lưu,hài ra mắt vào năm 2014 sản xuất bởi Blue Sky Studios và đạo diễn Carlos Saldanha. Đây là phần tiếp theo của phần  năm 2011  hoạt hình Rio  bộ phim đầu tiên của hãng một phần tiếp theo bên ngoài nhượng quyền thương mại Ice Age hiện có của họ. Tiêu đề đề cập đến các thành phố Rio de Janeiro, nơi bộ phim đầu tiên đã được thiết lập Rio 2 bắt đầu, mặc dù hầu hết cốt truyện của nó xảy ra thay vì trong rừng nhiệt đới Amazon.

Với những tiếng nói trở lại của Jesse Eisenberg, Anne Hathaway, will.i.am, Jamie Foxx, George Lopez, Tracy Morgan, Jemaine Clement, Leslie Mann, Rodrigo Santoro, và Jake T. Austin, bộ phim đã được phát hành trên toàn cầu vào ngày 20 tháng 3, năm 2014, trên 11 tháng 4 năm 2014,trong rạp chiếu phim Mỹ. Rio 2 là phim cuối cùng Don Rhymer sau khi ông qua đời vào ngày 28 tháng 11 năm 2012.

 

https://lh6.googleusercontent.com/-3M9QUAbMY84/U1fsN1QPa_I/AAAAAAAAAMc/J5gXLjXQEeE/hoathinhvn.info-rio2.jpg

Phim chú vẹt đuôi dài 2014 – rio 2

Nối dung của phim hoạt hình rio 2:

Sau một vài năm sau khi bộ phim đầu tiên , Blu và Jewel tận hưởng cuộc sống tại Rio với 3 đứa con của họ , lâu đời nhất và yêu âm nhạc Carla , thông minh Bia , và Tiago trẻ nhất và tinh nghịch . Trong khi đó, chủ sở hữu cũ của Blu , Linda Gunderson và chồng nhà nghiên cứu chim của mình, Tulio là trên một chuyến thám hiểm ở Amazon và cuối cùng phát hiện ra một vẹt Spix của nhanh chóng bay mà mất một trong lông của nó . Khi từ được ra về điều này thông qua truyền hình , Jewel tin rằng họ nên đến Amazon để giúp đỡ bạn bè của con người họ tìm thấy chúng. Trong khi những đứa trẻ đang ngây ngất, Blu là không chắc chắn , nhưng áp lực vào đi cùng . Rafael và Nico và Pedro quyết định đi cùng. Luiz cố gắng để làm theo, nhưng không thành công. Blu mang một túi đeo nơi hông đầy đủ vật tư, một trong số đó ông sử dụng chủ yếu là một GPS, nhiều sự không hài lòng của Jewel .

Trong khi đó , lãnh đạo của một nhóm mà là trong một dòng khai thác trái phép tên là Big Boss , phát hiện ra Linda và Tulio của đoàn thám hiểm để tìm vẹt đuôi dài và ra lệnh tay sai của mình để săn chúng xuống để tránh gián đoạn công việc của họ . Cũng Blu và Jewel kẻ thù cũ của Nigel các vẹt mào đã sống sót sau tai nạn máy bay từ bộ phim đầu tiên , nhưng bây giờ đã hạn chế bay và đang làm việc như một thầy bói / con nghệ sĩ . Khi thấy Blu và gia đình trên không bay của anh ta, anh lãng phí thời gian không quyết định đi theo họ để trả thù . Ông được sự giúp đỡ của một tamandua im lặng tên là Charlie và một chất độc phi tiêu ếch phản diện nhưng si tình tên Gabi , thì sau đó là trong tình yêu với Nigel . Blu và gia đình ông sử dụng một chiếc thuyền để có được đối với rừng ( với kế hoạch đầu tiên của Nigel trả thù được vô tình thất bại Charlie ), và khi họ đến nơi, họ thấy không có gì trong tầm nhìn. Tuy nhiên, họ cuối cùng đưa đến một đàn vẹt đuôi dài màu xanh được che giấu trong một vùng đất thiên đường bí mật . Tại đây, họ gặp đuôi dài bị mất cha Jewel , Eduardo , chị gái Mimi , và bạn thời thơ ấu của Jewel , Roberto . Eduardo dường như không mấy ấn tượng với hành vi thuần Blu của .

Trong khi tìm kiếm vẹt đuôi dài , Linda và Tulio là cuối cùng bị mắc kẹt bởi các logger . Trong khi đó, Blu làm tốt nhất của mình để phù hợp với đàn chiên , như gia đình và bạn bè của mình đang làm , những người chống lại con người và tất cả mọi thứ của con người. Blu không thành công ở kỹ thuật sống sót của Eduardo khi cựu diễn Blu ra để đào tạo anh ấy giống như một trong những đàn . Trong khi đó, sau khi vô số nỗ lực để có được đĩa Blu , Nigel được cơ hội của mình khi ông ta hạ cánh trong một buổi thử giọng được tổ chức bởi Rafael , Nico , Pedro , và Carla cho Carnival trong khi cải trang như một con chim tên là Bob . Khi Blu cố gắng chọn một hạt Brazil cho Jewel , anh vô tình cố gắng để có được nó trong lãnh thổ của kẻ thù Spix Macaw của , Scarlet Macaws , dẫn đầu là Felipe thù địch. Blu vô tình gây ra cuộc chiến tranh giữa hai đối với thực phẩm khi vô tình chạm Felipe với một cành cây nhỏ . Sau khi tranh cãi với Jewel hơn việc ở lại ở Amazon hoặc quay trở lại Rio , Blu thăm Tulio và trang web của Linda , nơi ông phát hiện ra một CB radio bị hỏng, và được phát hiện bởi Roberto ( người đi theo Blu ), người cáo buộc ông là một kẻ phản bội . Mặc dù vậy, Blu tiết kiệm Roberto bị chạy trên một máy kéo, và gửi anh để cảnh báo người đàn ông như tiết kiệm Linda và Tulio . Blu thuyết phục các vẹt đuôi dài để bảo vệ nhà của họ và họ dễ dàng vượt qua những người khai thác gỗ với sự giúp đỡ từ Scarlet Macaws và các động vật khác . Big Boss cố gắng để thổi lên cây như một kế hoạch dự phòng , nhưng Blu đánh cắp nổ sáng . Nigel đi sau khi Blu và tiết lộ mình là họ đang rơi xuống khi ông tugs trên các dynamite. Sau khi nổ đi tắt, Nigel cố gắng tấn công Blu trong khi họ treo lộn ngược từ cây nho . Gabi cố gắng giúp Nigel bằng cách sử dụng lưỡi của Charlie để súng cao su một lông nhím nắm được đuôi (mà họ đã nhận trước đó ) với chất độc của mình vào nó để bắn nó vào Blu , nhưng nó vô tình chạm Nigel , những người đưa ra một bài phát biểu cái chết của Shakespeare trước khi dường như chết. Gabi cố gắng tự tử bằng cách uống thuốc độc của mình và cặp được dường như đã chết.

Tuy nhiên , Bia chỉ ra rằng Gabi là không độc ở tất cả ( cô đã nói dối với cha mẹ của mình rằng cô đã được) . Kết quả là Gabi Smothers Nigel trái với ý muốn của mình khi ông cố gắng để tấn công Blu . Big Boss cố gắng trốn thoát, nhưng đã bị nuốt bởi một Constrictor boa . Với bầy tại dưới Linda và Tulio của bảo vệ , Blu và Jewel quyết định sống ở Amazon với trẻ em và bạn bè của họ , mặc dù vẫn đồng ý tham Rio vào mùa hè. Trong khi đó, Nigel được đưa trở lại Rio của Tulio cùng với Gabi , Luiz cuối cùng cũng đến ở Amazon sau khi quá giang một chuyến đi với KIPO , và Charlie gia nhập nhóm của những chú chim .

Xem phim Chú vẹt đuôi dài 2 – Rio 2 - full

hoat hinh Chú vẹt đuôi dài 2 – Rio 2 - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung