Phim hoạt hình Chú Voi Và Những Người Bạn Full | |

Chú Voi Và Những Người Bạn -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
86 Phút
Năm phát hành:
2008
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Chú Voi Và Những Người Bạn

Một hạt bụi bị long ra khỏi nơi tối tăm của mình và gửi trôi qua Jungle của Nool. Đồng thời, voi Horton (Jim Carrey), giáo viên chất lập dị của rừng già, có thể ngâm mình trong hồ bơi. Các hạt bụi trôi qua ông trong không khí, và ông nghe thấy một tiếng rên nhỏ phát ra từ nó. Tin tưởng rằng toàn bộ xã hội của các sinh vật vi sinh sống trên các đốm nhỏ, anh đặt nó trên đỉnh một cỏ ba lá. Horton phát hiện ra các hạt bến cảng thành phố Whoville và cư dân của nó, là Whos, được dẫn dắt bởi thị trưởng Ned McDodd (Steve Carell). Ông có một người vợ, Sally (Amy Poehler), 96 con gái (có tên tất cả bắt đầu bằng chữ H), và một đứa con gái đặt tên JoJo (Jesse McCartney). Mặc dù là người lớn tuổi nhất và tiếp theo trong dòng cho vị trí thị trưởng, JoJo không muốn là thị trưởng, và bởi vì cậu ấy rất sợ gây thất vọng cho người cha của mình, không bao giờ nói. Khi Horton bắt đầu mang cái rác với anh ta, thành phố bắt đầu trải qua những hiện tượng kỳ lạ (động đất và những thay đổi trong thời tiết), và Thị trưởng thấy nỗ lực của mình để cảnh báo Whoville thách thức bởi Hội đồng Town, dẫn đầu bởi các cơ hội nào hạ mình Chủ tịch (Dan Fogler) .

Horton Hears a Who!.jpg

Thị trưởng phát hiện ra từ Tiến sĩ LaRue (Isla Fisher) mà Whoville sẽ bị phá hủy nếu Horton không tìm thấy một “an toàn hơn, nhà ổn định hơn.” Horton giải quyết để đặt cái rác trên đỉnh Mt. Nool, nơi an toàn nhất trong rừng. Người đứng đầu của các khu rừng nhiệt đới, các Kangaroo chua (Carol Burnett), không tin những niềm tin Horton, (và giữ một mối thù cá nhân chống lại ông vì đã luôn làm lu mờ quyền của mình) cố gắng nhiều lần để yêu cầu Horton bỏ các hạt bụi, nhưng Horton không và bất chấp cô. Cũng tham gia lực lượng đối Horton là Wickersham Brothers, một nhóm khỉ bắt nạt người yêu làm cho đau khổ. Cuối cùng, Kangaroo chua, sau khi biết sự thách thức của Horton, liên quan đến một con kền kền tên là Vlad Vladikoff (Will Arnett) để thoát khỏi cái rác bằng vũ lực.

Vlad quản lý để ăn cắp các clover xa Horton và giọt nó vào một lĩnh vực lớn của clovers hồng giống hệt nhau, gây Whoville sụp đổ. Sau khi không thành công hái gần 3.000.000 clovers, Horton cuối cùng phục hồi cỏ ba lá (chính xác clover 3000000). Các chua Kangaroo cuối cùng phát hiện ra rằng Horton vẫn có cái rác, và quyết định tập hợp cộng đồng rừng vào đối đầu Horton, nói rằng mục tiêu của Horton sẽ dẫn đến tình trạng hỗn loạn. Sau khi vào cua anh, Kangaroo chua cung cấp Horton một lối thoát khỏi sự trừng phạt bằng cách từ bỏ sự tồn tại của Whoville. Khi Horton từ chối, mặc dù lời nói chân thành của anh, cô ra lệnh cho các loài động vật để sợi dây thừng và lồng ông, và để có những hạt bụi và các Whos bị phá hủy trong một nồi sôi beezlenut dầu. Thị trưởng tuyển mộ tất cả người dân của mình để làm cho tiếng ồn bằng cách hét lên “Chúng tôi đang ở đây!”, Cũng như chơi một loạt các dụng cụ, do đó, các loài động vật có thể nghe họ, sự hỗ trợ của Jojo “Symphonophone”, một phát minh mà tạo ra một đóng góp âm nhạc lớn , nhưng vẫn thất bại trong việc thâm nhập vào bề mặt của các hạt bụi. Như Horton còn nằm bị đánh đập và bị bắt, các Kangaroo chua dễ dàng lấy cỏ ba lá, và từ từ rơi nó về phía dầu sôi. Ở những phút cuối cùng, JoJo lấy sừng sử dụng để dự giọng Horton, chạy lên ngọn tháp cao nhất và hét lên “YOPP!”, Phá vỡ rào cản âm thanh (và cuối cùng nói cho lần đầu tiên trong phim) chỉ vài giây trước khi hits hạt dầu.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Người con trai chua Kangaroo của, Rudy (Josh bay từng chận ngắn) lấy cỏ ba lá và trả nó về Horton, từ chối đơn đặt hàng của mẹ mình để trở về túi của cô. Các loài động vật cuối cùng của Ai nghe và nhận ra rằng Horton đã đúng ngay từ đầu và tránh xa chua Kangaroo cho lừa chúng. Trong khi được khen ngợi cho sự toàn vẹn của các nước láng giềng của mình, Horton cũng tha bây giờ-hối hận và buồn chua Kangaroo, và cô biết ơn chấp nhận tình bạn của mình với một chiếc ô tạm cho Whoville. Ở đây, người dân Whoville và các động vật của Nool thu thập trong bài hát và tụng ca từ “không thể chống Feeling này”. Bộ phim kết thúc với người kể chuyện tiết lộ rằng Jungle của Nool, hay đúng hơn Trái đất, chỉ là một hạt bụi, như Whoville, trong số rất nhiều người khác, trôi nổi trong không gian bên ngoài.

Xem phim Chú Voi Và Những Người Bạn - full

hoat hinh Chú Voi Và Những Người Bạn - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung