Phim hoạt hình Chuyến Đi Đến Delhi Full | Delhi Safari |

Chuyến Đi Đến Delhi - Delhi Safari

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
92 Phút
Năm phát hành:
N/A
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Chuyến Đi Đến Delhi – Delhi Safari là một bộ phim hoạt hình năm 2012 của Ấn Độ 3D stereoscopic song ngữ của đạo diễn Nikhil Advani. Nó đã được sản xuất bởi Krayon Hình ảnh (một xưởng phim hoạt hình 3D dựa Pune). Bộ phim dựa trên một câu chuyện và khái niệm của Advani và các tính năng giọng nói của Akshaye Khanna, Govinda, Sunil Shetty, Boman Irani, và Urmila Matondkar. Kịch bản của bộ phim được viết bởi Girish Dhamija và Suresh Nair. Bộ phim lần theo cuộc hành trình của năm loài động vật và các loài chim từ Mumbai đến Delhi. [1] Các âm nhạc của bộ phim được sáng tác bởi Shankar-Ehsaan-Loy, trong khi bài hát được sáng tác bởi Sameer. Đó là lần đầu tiên stereoscopic 3D bộ phim hoạt hình của Ấn Độ.  Bộ phim phát hành ở Ấn Độ vào ngày 19 Tháng 10 năm 2012.

Delhi Safari đã được cấp giấy miễn thuế giải trí ở các bang Maharashtra và Delhi.  Tại lễ trao giải phim quốc gia lần thứ 60, nó đã giành được giải thưởng phim quốc gia cho hoạt hình hay nhất phim.

Phiên bản tiếng Anh của bộ phim có tiếng nói của Tom Kenny, Jason Alexander, Cary Elwes, Christopher Lloyd, Jane Lynch, Vanessa Williams và Brad Garrett. Các doanh quốc tế của bộ phim đang được xử lý bởi Fantastic Films International. Bộ phim đã được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 7 tháng 12 năm 2012.  Delhi Safari đã phê bình gay gắt bởi các nhà phê bình Mỹ, với 17% trong Rotten Tomatoes và 37/100 tại Metacritic.

 

Delhi Safari Poster.jpg

Delhi Safari  là câu chuyện của một cuộc hành trình được thực hiện bởi một cub báo, mẹ anh, một con khỉ, một con gấu và một con vẹt khi khu rừng họ sống ở trên bờ vực của sự hủy diệt. Nhà xây dựng đã bị lấn chiếm rừng và các loài động vật quyết định đi đến Delhi và phản đối trước Quốc hội và yêu cầu quốc hội một số câu hỏi chưa thích hợp rất đơn giản họ là – tại sao người đàn ông đã trở thành con vật nguy hiểm nhất? Không người đàn ông hiểu rằng nếu các khu rừng và các loài động vật không cùng tồn tại với con người, sự cân bằng của hệ sinh thái sẽ bị nguy hiểm?

Bộ phim bắt đầu với Yuvraj ‘Yuvi’ nói rằng ông đã mất cha Sultan (Sunil Shetty) vào buổi sáng, nhưng không muốn để mất ngôi nhà của mình ở bất cứ giá nào. Bộ phim mang một đoạn hồi tưởng của buổi sáng với Yuvi và Sultan chơi trong rừng trong khi mẹ của ông, Begum (Urmila Matondkar) bước vào. Hai nói điều gì đó mà Begum nổi giận và đi. Ngay sau đó, Begum tha thứ cho Sultan và Yuvraj. Tuy nhiên, khi trở lại, một gói toàn bộ các xe ủi đất đến. Begum quản lý để thoát khỏi, nhưng Yuvi và Sultan đang bị mắc kẹt. Trong một nỗ lực để tiết kiệm Yuvi, Sultan bắt Yuvi trong miệng của mình và quăng anh Begum. Tuy nhiên, bản thân ông bị giết bởi một con người cầm một khẩu súng ngắn, làm cho toàn bộ khu rừng một kẻ thù lớn của con người. Một chuyện xảy ra của Bajrangi, một con khỉ (Govinda), nói rằng ông sẽ đánh bại các trí thông minh của những người đàn ông, và hỏi xem có ai biết bất cứ ai biết ngôn ngữ của con người. Ống Một con chim trắng, nói rằng anh ta biết một người nào đó. Yuvi gặp con chim trắng vào ngày hôm sau, và hỏi ai là một ông nói về. Những con chim trắng nói rằng ông là Alex (Akshaye Khanna), người sống với một đạo diễn Vikram. Bajrangi, Bagga gấu (Boman Irani), Yuvi đi và bắt cóc con vẹt và thuyết phục anh ta để đi đến Delhi với họ để nói chuyện với quốc hội. Sau một vài kinh nghiệm tốt và xấu Begum nói rằng không có ai đi đến Delhi sau khi nghe câu chuyện của một con hổ ngay sau khi cô nhìn thấy Sultan và tiền thu được để Delhi. Cuối cùng họ đã đạt đến Delhi và nói thông điệp của họ. Trong cảnh cuối cùng nó được hiển thị trong rừng được lưu và tất cả đều hạnh phúc.

Xem phim Chuyến Đi Đến Delhi - Delhi Safari full

hoat hinh Chuyến Đi Đến Delhi - Delhi Safari tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung