Phim hoạt hình Con Trai Của Người Dơi Full | Son Of Batman |

Con Trai Của Người Dơi - Son Of Batman

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Ethan Spaulding
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,Kinh Dị - Siêu Nhân,
Sản xuất:
Warner Premiere,Warner Bros. Animation,DC Entertainment
Quốc gia:
Thời lượng:
74 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Con trai của Batman là một bộ phim siêu anh hùng hoạt hình trực tiếp-to-video là một phần của DC Universe hoạt hình Phim gốc. một sự thích nghi của Grant Morrison và 2006 Batman Andy Kubert cốt truyện Sơn. . Bộ phim đã được phát hành như là một tải về kỹ thuật số trên 22 tháng 4 2014, [4] và được phát hành trên phương tiện truyền thông nhà vào ngày 06 tháng 5 năm 2014 một tính năng quan trọng bộ phim như một theo dõi để Justice League: chiến tranh như một phần của sự liên tục mới được thành lập với Jason O’Mara lại vai của mình như Batman, trong khi David McCallum Fred Tatasciore diễn lại vai trò của họ như Alfred Pennyworth từ Batman: Gotham Knight và Killer Croc từ Lego Batman 2: DC Super Heroes.

Son of Batman cover.jpg

Phim hoạt hình Son of Batman

Tại trụ sở của Liên đoàn of Assassins, al Ghul Ra của chú rể Damian Wayne, con trai con gái của mình Talia và Batman, để một ngày nào đó thành công anh ta là người đứng đầu của Liên đoàn. Liên đoàn bị tấn công bởi một nhóm sát thủ do Slade Wilson, sự lựa chọn ban đầu của al Ghul Ra của người kế nhiệm trước khi gặp Batman. Cảm thấy bị phản bội, Slade quyết định thử và đi qua bằng vũ lực. Trong trận chiến, Ra được trọng thương và bị khuất phục trước khi đến Lazarus Pit. Damian đâm mắt Slade, nhưng ông trốn thoát. Talia quyết định đưa Damian đến thành phố Gotham để giữ anh ta an toàn.

Trong Gotham, Batman phải đối mặt Killer Croc, người được chinh phục bởi Talia. Cô thông báo cho Batman của cái chết của cha cô và con trai của họ, để lại anh ta trong việc chăm sóc của Batman. Damian nuôi dưỡng mong muốn trả thù cho al Ghul Ra bằng cách giết chết Slade, mà Bruce phản đối. Slade, bây giờ gọi mình Deathstroke, bắt Tiến sĩ Kirk Langstrom và gia đình của mình để buộc anh ta để tái tạo các công thức Man-Bát. Trong khi đó, Batman sau một dẫn mutagen của nó đến căn hộ Langstrom, nơi ông phục hồi một mảnh bằng chứng cho thấy cho thấy sự tham gia của Deathstroke. Ở những nơi khác, Talia dẫn một cuộc tấn công trên Deathstroke, nhưng bị bắt.

Đối với các đơn đặt hàng của Batman, Damian lá Batcave và săn xuống và đánh bại một trong những người đàn ông của Deathstroke. Trước khi Damian giết anh ta, Nightwing đến và can thiệp, tưởng lầm anh cho một tên tội phạm và đưa anh ta xuống trước khi đưa anh trở lại Batcave. Batman mắng mỏ Damian cho sự liều lĩnh, ông sẵn sàng giết và tiếp xúc với hoạt động của họ, quyết định làm cho anh ta Robin để kỷ luật ông. Ủy viên Gordon cảnh báo họ về một sân vận động bị bỏ rơi nơi những người đàn ông của Deathstroke được cho là.

Tại sân vận động, Batman và Damian câu hỏi Langstrom, nhưng được tiếp xúc và tấn công khi Damian là nhanh chóng để dùng đến bạo lực. Trở lại trong hang động, Langstrom tiết lộ kế hoạch Deathstroke để tạo ra, sát thủ bay có khả năng siêu phàm. Trong khi làm việc với Nightwing Langstrom trên một thuốc giải độc, Batman và Damian giải cứu gia đình của mình, Batman suy luận bắt cóc Talia sau khi việc tìm kiếm các dấu hiệu bị tra tấn trong một ô trống. Không ai biết với anh ta, Deathstroke thách thức Damian để chiến đấu duy nhất để đổi lấy cuộc sống của Talia.

Nightwing biết rằng Deathstroke đang hoạt động tại một giàn khoan dầu ngoài khơi bờ biển của Vương quốc Anh. Trong khi Batman là bị phân tâm, Damian đứng đầu để các giàn khoan. Anh ta tìm thấy Deathstroke và Talia trong một hang động bên dưới, với một bầy đàn của Man-Dơi và một Lazarus Pit, có chất lỏng Slade có ý định bán. Damian rút ra một khẩu súng để Deathstroke, những người nắm giữ một đối đầu Talia trong phản ứng. Damian giảm vũ khí của mình và Deathstroke cháy anh, nhưng Talia nhảy ra ngoài và có những shot. Như Deathstroke góc Damian, Batman can thiệp và cuộc tấn công Man-Dơi. Batman phường chúng với các thiết bị sonar phát ra và Slade chạy trốn.

Batman có Talia vào Lazarus Pit, trong khi Nightwing và Langstrom đến trên giàn khoan dầu và chữa Man-Dơi. Damian đuổi theo và cuối cùng đánh bại Deathstroke, nhưng từ chối để giết ông, tự xưng là con trai của cha mình. Thang máy giữa các giàn khoan và các cơ sở dưới nước bị phá hủy, lũ lụt sau này. Batman, Talia và Damian thoát, nhưng Deathstroke được bỏ lại phía sau. Batman và Talia tranh cãi Damian, nhưng cuối cùng, cô quyết định để cho anh ta chăm sóc con trai của mình và khởi hành với Liên đoàn các Assassins.

Xem phim Con Trai Của Người Dơi - Son Of Batman full

hoat hinh Con Trai Của Người Dơi - Son Of Batman tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Tags:Phim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung