Phim hoạt hình Công chúa phép thuật phần 2-Winx Club 2 Full | Winx Club 2 | Winx Club

Công chúa phép thuật phần 2-Winx Club 2 - Winx Club 2

Status:
Full
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Dan Green, Lisa Ortiz, Oliver Wyman, Michael Sinterniklaas, Rachael Lillis, Sebastian Arcelus, Kerry Williams, Bella Hudson, Frank Frankson, Amy Birnbaum, Caren Lyn Tackett, Rebecca Soler, Stuart Zagnit, Liza Jacqueline, Matt Hoverman, Dani Schaffel, Christina Rodriguez, Laurent Vernin, Suzy Myers
Thể loại:
Phim Hoạt Hình Tổng Hợp,
Sản xuất:
Iginio Straffi
Quốc gia:
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
2004
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (6 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Winx Club là một series hoạt hình năm 2004 của Italia, được tạo ra bởi Iginio Straffi và được sản xuất bởi Rainbow S.p.A. Series này được nhằm vào trẻ em trong độ tuổi từ sáu đến mười bốn và đã sinh ra một loạt đồ chơi, sách, quần áo, DVDs, cũng như một bộ phim có CGI trên thế giới.

Trong Licensing Show 2008 tại New York người ta tiết lộ rằng Winx sẽ trở lại trong phần 4 vào năm 2009, cùng với một bộ phim thứ hai dự kiến vào Giáng sinh cùng năm.

http://i1.ytimg.com/u/4mj9DPbbwHyowyRhqSgdmw/channels4_banner.jpg?v=515c05f4

Trong phần 2:

Sau kì nghỉ hè, Winx Club trở lại Alfea để bắt đầu năm học thứ hai của họ. Họ gặp một tiên nữ mới, Layla, người nhờ họ giúp đỡ giải cứu những người bạn pixie của cô ta đang bị bắt làm con tin bởi chúa tể Darkar. Qua đó, các tiên nữ làm quen với các pixie của mình. Chúa tể Darkar muốn biết Ngôi Làng của các pixie ở đâu để đánh cắp bốn mảnh của the Codex (mỗi một mảnh nằm trong Ngôi Làng của các Pixie, Redfountain, Cloudtower, và Alfea) mà mở ra cánh cổng đến Vương Quốc Realix, nơi mà có thể tìm được Sức Mạnh Tối Cao. Trix cũng gặp chúa tể Darkar và quyết định giúp đỡ ông ta trong cuộc truy tìm. Chúa tể Darkar thực tế là Shadow Phoenix (con chim lửa bóng đêm) người muốn cai quản vương quốc phép thuật. Sau này, ông ta có thể sử dụng Bloom để mở ra cánh cổng đến Realix. Những cô gái cũng gặp một Specialist khác, Helia, sau trở thành người yêu của Flora. Flora đã tỏ tình trước Helia và từ đó Helia trở thành người yêu của Flora

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Trong season 3 Winx Club có phép thuật enchantix. Enchantix là phép thuật duy nhất có thể hạ Valtor. Mỗi người trong Winx Club lấy enchantix bằng cách cống hiến cho hành tinh của mình, ngoại trừ Bloom và Tecna. Bloom sử dụng ý chí của mình để có enchantix còn Tecna cống hiến cho hành tinh của Layla chứ không phải hành tình của chính mình.

Ảnh bìa

Xem phim Công chúa phép thuật phần 2-Winx Club 2 - Winx Club 2 full

hoat hinh Công chúa phép thuật phần 2-Winx Club 2 - Winx Club 2 tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Quảng Cáo Mua Chung