Phim hoạt hình Công chúa phép thuật phần 3-Winx Club 3 Đang cập nhập thêm | Winx Club 3 |

Công chúa phép thuật phần 3-Winx Club 3 - Winx Club 3

Status:
Đang cập nhập thêm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Dan Green, Lisa Ortiz, Oliver Wyman, Michael Sinterniklaas, Rachael Lillis, Sebastian Arcelus, Kerry Williams, Bella Hudson, Frank Frankson, Amy Birnbaum, Caren Lyn Tackett, Rebecca Soler, Stuart Zagnit, Liza Jacqueline, Matt Hoverman, Dani Schaffel, Christina Rodriguez, Laurent Vernin, Suzy Myers
Thể loại:
Phim Hoạt Hình Tổng Hợp,
Sản xuất:
Iginio Straffi
Quốc gia:
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
2004
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (81 votes, average: 4,86 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Winx Club là một series hoạt hình năm 2004 của Italia, được tạo ra bởi Iginio Straffi và được sản xuất bởi Rainbow S.p.A. Series này được nhằm vào trẻ em trong độ tuổi từ sáu đến mười bốn và đã sinh ra một loạt đồ chơi, sách, quần áo, DVDs, cũng như một bộ phim có CGI trên thế giới.

Trong Licensing Show 2008 tại New York người ta tiết lộ rằng Winx sẽ trở lại trong phần 4 vào năm 2009, cùng với một bộ phim thứ hai dự kiến vào Giáng sinh cùng năm.

http://i1.ytimg.com/u/4mj9DPbbwHyowyRhqSgdmw/channels4_banner.jpg?v=515c05f4

 

Trong phần 3:

Câu chuyện bắt đầu vào một thời điểm sau P3 khi Valtor bị đánh bại và Magical Dimension hiện nay đã an toàn. Bloom và những người bạn của cô trên đường tìm kiếm bố mẹ của Bloom, vua Oritel và Marion, trong khi cố gắng khám phá bí mật của vương quốc đã bị lãng quên Domino, mà có thể thay đổi cuộc đời của Bloom mãi mãi, đồng thời giúp đỡ Bloom tốt nghiệp Alfea bằng cách nhận giải thưởng Harmony: bảo vệ cho hành tinh của bản thân. Các cô gái tìm gặp Hagen, người thợ rèn đã rèn thanh kiếm của vua Oritel mà được đồn rằng không thể tách rời khỏi chủ nhân của nó. Nhưng, sau một chiến dịch nhỏ, Hagen nói rằng ông ta không thể giúp được Bloom bằng bất cứ cách nào. Chán nản, Bloom trở về Trái Đất, nơi mà Bloom được chị gái mình, Daphne, tới thăm trong một giấc mơ. Daphne khuyến khích Bloom tiếp tục cuộc tìm kiếm bố mẹ họ và trao cho Bloom chiếc mặt nạ của mình, giúp Bloom nhìn thấy Domino như trước khi Valtor và 3 phù thủy cổ xưa phá huỷ nó. Đi tới Obsidian Dimension, sau khi chạm trán một phù thuỷ có tên là Mandragora, Bloom biết được rằng hoàng hậu Marion, vợ của vua Oritel, đã tự nhốt mình vào trong thanh kiếm mà Hagen đã chế tạo để, theo nghĩa đen, “phù hợp với một vị vua” trước khi Domino gặp phải kết thúc không thể chối cãi được của nó: toàn bộ hành tinh đã bị bao phủ bởi băng và tuyết. Tuy nhiên, chỉ có một vị vua có thể giải thoát thanh kiếm và khôi phục toàn bộ vương quốc trở lại bình thường. Điều ngạc nhiên của Bloom là, Sky – vị vua mới của Eraklyon vì bố anh ấy đã thoái vị – có thể làm được điều này, và điều đó còn biến Marion trở lại trạng thái con người. Bloom cuối cùng đoàn tụ với bố mẹ đẻ và Domino đã được hồi sinh. Trong bữa tiệc ăn mừng chiến thắng, Sky cầu hôn Bloom và cô ấy ngay lập tức đồng ý. Đến đoạn kết của bộ phim, người ta tiết lộ rằng do phá huỷ Obsidian Dimension, Winx vô tình thả tự do 3 phù thủy cổ xưa. Họ được xuất hiện với con cháu của họ, Trix (Icy, Darcy và Stormy), mà có thể ám chỉ rằng họ đã nhập vào cơ thể của Trix. Họ không xuất hiện vào P4 nhưng điều này vẫn đóng một vai trò nhất định trong bộ phim thứ hai. Ngoài ra, trong phim xuất hiện thêm một thú nuôi của Bloom là một chú mèo phép thuật được cô đặt cho cái tên Ron.

Xem phim Công chúa phép thuật phần 3-Winx Club 3 - Winx Club 3 full

hoat hinh Công chúa phép thuật phần 3-Winx Club 3 - Winx Club 3 tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Quảng Cáo Mua Chung