Phim hoạt hình Công Chúa Thiên Nga: Vương Quốc Thần Tiên Full | The Swan Princess: A Royal Family Tale |

Công Chúa Thiên Nga: Vương Quốc Thần Tiên - The Swan Princess: A Royal Family Tale

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
79 Phút
Năm phát hành:
N/A
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Công Chúa Thiên Nga: Vương Quốc Thần Tiên là một bộ phim gia đình 2014 / tưởng tượng hoạt hình vi tính của Mỹ được sản xuất bởi Crest Animation Productions và Nest Family Entertainment, đạo diễn Richard Rich và diễn viên chính tiếng nói của Elle Deets như Odette và Yuri Lowenthal như Derek. Đây là bộ phim mới nhất và thứ năm trong loạt phim The Swan Princess, sau Odette và Derek của con nuôi của một cô gái trẻ tên ALISE, và đánh bại các Arts Cấm. Nó được phát hành trực tiếp-to-DVD và Blu-ray vào ngày 25 Tháng 2 năm 2014 (đã được các đầu phim Swan công chúa sẽ được phát hành trên đĩa Blu-ray) để kỷ niệm lần thứ 20 của nhượng quyền thương mại  Giống như Giáng sinh, The Swan công chúa:. A Royal Gia đình Tale đã phê bình gay gắt bởi các nhà phê bình và người hâm mộ.

 

Nhiều thế kỷ trước đây, một lực lượng ác sinh và tự trị được gọi là nghệ thuật Tử Cấm vào trái đất từ thế giới ngầm, có ý định hủy tất cả các đối thủ của nó đối với sức mạnh ma thuật lớn. Nó đã học được của một huyền thoại rằng Swan Princess sẽ mang lại trong một thời đại của sự tốt lành và ác thuần túy sẽ không thể tồn tại trong sự hiện diện của cô. Các lực lượng ác sinh và tự biết rằng cô ấy có thể bị đánh bại bởi một hòn đá ma thuật màu xanh lá cây màu tươi sáng. Nghệ thuật Forbidden cunningly hỏng các huyền thoại, làm cho nó xuất hiện rằng Swan Princess sẽ mang lại nỗi thất vọng và sự phá hủy tất cả các thay thế. Một nhóm các loài sóc bay được gọi là scullions, tìm thấy những huyền thoại và qua nhiều năm hình thành một cộng đồng dành riêng cho việc tìm kiếm và tiêu diệt các Swan Princess. Khi Odette, Swan Princess, cuối cùng đã sinh ra vua William, Nghệ thuật Forbidden cố gắng sử dụng sức mạnh điên phù thủy Rothbart để đánh bại cô ta nhưng không thành công.

Trong hiện tại, Odette và Derek đang bị áp lực bởi Uberta để có một đứa con, và không biết rằng họ đang bị theo dõi bởi các scullions. Nghệ thuật Forbidden đã gia nhập lực lượng với Mangler, lãnh đạo người rửa chén, nhưng tức giận thất bại gần đây nhất của họ. Nghệ thuật Forbidden rời hang động của mình để ghi Odette còn sống, nhưng nó bị chặn bởi sức mạnh của Odette và phải trở về các tinh thể trong hang động của mình để hồi phục. Một ngôi nhà gần đó bắt lửa thay vì giết chết cha của một cô gái trẻ, ALISE. Odette và Derek mang ALISE đến lâu đài, và Odette cảm thấy một sự gắn bó với cô ấy bởi vì cả hai đều đã mất đi người cha thân yêu của mình một cách bi thảm. ALISE từ chối nói chuyện, mặc dù tất cả mọi người trong lâu đài làm việc cùng nhau để làm cô vui lên. Như ALISE từ từ trở nên gần gũi hơn với Odette và Derek, họ quyết định nhận cô như cô không có người thân sống.

Các scullions tấn công lâu đài của Uberta, bắt cóc ALISE để thu hút Odette và Derek đi, và khóa tất cả mọi người khác trong hầm. Odette và Derek tránh bẫy của scullions nhưng Derek bị nhiễm độc bởi đòn phi tiêu Mangler của. Một người phụ bếp thân thiện, người mà tên Odette Scully, chữa Derek và giải thích về các giả Swan công chúa truyền thuyết và nghệ thuật Forbidden, và tiết lộ rằng ông đã được giữ viên đá ma thuật an toàn. Nhóm đi giải cứu ALISE.

Trong khi Derek hoạt động như một phân tâm, Scully lẻn vào làng người phụ bếp và tìm thấy trong hang động ALISE Nghệ thuật của Forbidden, nhưng anh không thể để giải cứu cô. Khi scullions là về để thực hiện Derek, Odette can thiệp và giải thích rằng tất cả các cô ấy muốn là dành cho những người thân yêu của mình để được an toàn. Scully kể scullions rằng truyền thuyết là một lời nói dối và cái ác thật sự là nghệ thuật Forbidden. Mangler bắn một phi tiêu độc tại Odette, mà bị chặn bởi Jojo, một trong những scullions. Odette chữa lành với một thuốc giải độc được chuẩn bị bởi Scully, và các máy tính bảng với các lời tiên tri hỏng cho thấy các lời tiên tri đúng về Swan Princess.

Tại lâu đài, Uberta và Rogers là sắp bị trừng phạt bởi các scullions để bảo vệ các Swan Princess, và tuyên bố tình cảm họ dành cho nhau. Jojo và scullions khác đến với các lời tiên tri thực tablet, minh Odette là tốt, và họ phát hành Uberta và kẻ bị giam cầm. Quân đội người phụ bếp làm việc cùng với Derek, Puffin, Jean-Bob và tốc độ để bảo vệ các hòn đá phép thuật, nhưng nghệ thuật Tử Cấm quản lý để có được nó, giành được quyền lực của mình.

Odette và Scully nhập hang động nghệ thuật của Forbidden cứu ALISE. Mangler tấn công họ, và trong cuộc chiến kết quả, Mangler và Scully rơi trên một vách đá, mặc dù Scully sống sót. Odette là không thể phá bỏ nhà tù, nhưng ALISE cuối cùng nói, nói Odette để tiêu diệt tinh nghệ thuật của Forbidden. Odette cố gắng, nhưng bị chặn lại bởi các thuật Cấm, người đã sẵn sàng tiêu diệt cô. Scully nhảy lên các tinh thể, hi sinh thân mình để tiêu diệt các Arts Cấm. Trong các vụ nổ tiếp theo ALISE được giải thoát khỏi nhà tù của cô không hề hấn gì, và cô gọi ra để Odette: “Mẹ ơi”. Bộ phim kết thúc với tất cả mọi người ăn mừng sự trình bày của công chúa ALISE đến vương quốc những người cuối cùng làm ấm lên chăm sóc và yêu thương cha mẹ nuôi của cô.

Xem phim Công Chúa Thiên Nga: Vương Quốc Thần Tiên - The Swan Princess: A Royal Family Tale full

hoat hinh Công Chúa Thiên Nga: Vương Quốc Thần Tiên - The Swan Princess: A Royal Family Tale tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung