Phim hoạt hình Cuộc Chiến Đại Tây Dương Full | Justice League: Throne Of Atlantis |

Cuộc Chiến Đại Tây Dương - Justice League: Throne Of Atlantis

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,Kinh Dị - Siêu Nhân,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
120 Phút
Năm phát hành:
N/A
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Justice League: Throne Of Atlantis

Ở Đại Tây Dương, các U.S.S. Tàu ngầm California chọn lên các mối đe dọa tự như con người đến gần tiểu bằng sóng siêu âm. Các phụ bị tấn công, để lại toàn bộ phi hành đoàn đã chết bởi các hostiles xâm lược. Tại S.T.A.R. Trụ sở Labs ‘Justice League, Cyborg được đưa ra tin tức do Đại tá Steve Trevor trong tiểu chìm đắm. Cyborg quyết định để kiểm tra xem nó chính mình, quyết định chống lại ý tưởng của Trevor kêu gọi các siêu anh hùng khác, khi ông đặt nó “không có Justice League”.
Justice League: Throne Of Atlantis (2015)
Tại Mercy Reef, Arthur Curry, say rượu về cái chết của cha mình, chọn một cuộc chiến với một nhóm các chàng trai cứng rắn hơn họ muốn ăn tôm hùm Arthur đã nói đến. Ông đánh bại họ, nhưng anh ta đang bị theo dõi bởi Mera và Tiến sĩ Shin. Tại các tiểu trũng, Cyborg phát hiện ra dấu bàn tay trên thân tàu và những tên lửa đang mất tích. Sau đó ông bị tấn công bởi các hostiles cùng đã tấn công những phụ và bị thiệt hại qua anh đã bỏ trốn.

Trở lại HQ của họ, Cyborg được sự giúp đỡ từ Flash và Shazam để có được Superman, Wonder Woman, Green Lantern và, để lại Batman là người cuối cùng còn lại. Green Lantern quyết định để đi đến thành phố Gotham để có được Batman, người đang đuổi theo bọn tay sai của Scarecrow. Green Lantern bắt chúng cho Batman, nhưng Batman là tức giận khi ông cần họ để đi đến nơi Scarecrow là. Với toàn bộ đội với nhau, họ kiểm tra các phụ lớn lên và tấn công của Cyborg. Họ nhận ra kẻ thù không liên quan đến Darkseid nhưng các chiến binh từ nguồn gốc của Trái đất. Nhờ kiến ​​thức của Diana, cô tiết lộ những chiến binh đến từ Atlantis với lý thuyết về chiến tranh liên quan đến tên lửa mất tích. Sử dụng gợi ý của Shazam, Superman và Batman quyết định gặp Atlantis-chuyên gia Tiến sĩ Shin, trong khi những người khác được giao nhiệm vụ trong việc tìm kiếm Atlantis.
Justice League: Throne Of Atlantis (2015)
Tại Atlantis, Orm và Black Manta gặp mẹ của Orm, Queen Atlanna. Họ tranh luận về tuyên bố chiến tranh trên thế giới mặt vì những thiệt hại trong các sự kiện của cuộc tấn công của Darkseid, và Atlanna hỏi Mera để mang lại Arthur, cậu con trai khác của bà, để Atlantis. Đen Manta sử dụng một tàu ngầm tấn công giả Atlantis sử dụng các tên lửa bị đánh cắp cùng, khung bề mặt cho các cuộc tấn công. Arthur trả lời các cửa TS Shin, người đã cố gắng để nói với anh ấy rằng cha của ông đã liên lạc với anh ta trước khi ông qua đời để giúp Arthur. Một lúc sau, Tiến sĩ Shin bị giết bởi lính Atlantean. Arthur choáng ngợp trước sự tấn công cho đến khi ông được cứu bởi Mera. Batman và Superman vào nhà của Tiến sĩ Shin phát hiện ra rằng công việc của mình bị phá hủy. Superman tái tạo một bức ảnh của Arthur Curry và một lá thư từ cha ông ta cho thấy rằng con trai của ông là một nửa-Atlantean. Batman quyết định họ phải tìm anh ta. Cuộc tấn công vào Atlantis dẫn công dân đến yêu cầu cho chiến tranh, nhưng hoàng hậu Atlanna quyết định rằng họ có thể cần phải bộc lộ mình sau nhiều thế kỷ bị che và liên hệ với các Justice League. Arthur tỉnh dậy dưới nước bên cạnh Mera người đã tiết lộ tình hình: Atlanna gặp cha của Arthur và đã sinh cho anh ta. Nhưng vì của hoàng, cô không thể ở bên anh ấy cũng không Arthur, vì vậy cô đã phải bỏ học để ở với vua và Orm cô. Bây giờ, Atlanna tin Arthur có thể giúp Atlantis là cầu nối giữa hai thế giới. Mera cho thấy anh ta tàn tích cổ xưa, nơi em mặc quần áo anh ta với trang phục hoàng gia của mình. Arthur không thể lấy tin tức và đầu lộ diện với Mera theo anh. Ngay sau đó, họ bị tấn công bởi các rãnh. Các trận chiến là khó khăn với Arthur chảy máu lần đầu tiên trong đời. The Justice League đến trong thời gian để đánh bại các rãnh. Orm nghe từ Black Manta rằng Trench không giết Arthur. Orm và Queen Atlanna tranh luận vì Orm muốn bắt đầu một cuộc chiến tranh theo mong muốn của cha quá cố của mình và tỏ ra rất hiểu của ông Arthur Curry. Nữ hoàng Atlanna tiết lộ với anh rằng cô biết ông ta tấn công Atlantis. Với tin tức này, Black Manta và Orm giết Nữ hoàng Atlanna và đi qua.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Arthur, Mera, Superman, Wonder Woman, Green Lantern, và Cyborg đến Atlantis và tìm hiểu về cái chết của Nữ hoàng Atlanna và bị đánh bại bởi Orm (người hiện nay đã trở thành siêu nhân vật phản diện “Ocean Master”). Nhóm này được gửi để được tiêu thụ bởi các quái tối rãnh, trong khi Dương Thạc sĩ dẫn quân Atlantis ‘bề mặt. Arthur phá vỡ từ trái phiếu của mình và với sự giúp đỡ của Superman, họ tiết kiệm được phần còn lại và đánh bại các quái vật. Trong Metropolis, một làn sóng thủy triều lớn được sử dụng để che giấu quân đội của Dương Sư, mà đạt đến bờ biển và bắt đầu tấn công của họ. Các chiến đấu quân sự nhưng lại bất lực cho đến khi đoàn đến. Trong cuộc chiến, Superman tiết kiệm John Henry Irons, và Wonder Woman lưu Lois Lane và Jimmy Olsen. Arthur bị tấn công bởi Black Manta, người đã tiết lộ rằng ông đã chế tác Dương Thạc sĩ và có kế hoạch để giết anh ta khi thời gian là đúng. Trong khi Đen Manta được tiết lộ kế hoạch của mình, Arthur gọi một megalodon tấn công anh ta, giết chết Đen Manta. Mera và Liên đoàn tấn công Dương Thạc sĩ nhưng không thể đạt được một lợi thế hơn người do đinh ba huyền diệu ông cầm. Arthur trở thành người cuối cùng phải đối mặt với Dương Thạc sĩ, người có một bàn tay trên trong cuộc chiến cho đến khi kết thúc. Batman lưu Cyborg khỏi chết, và Cyborg tiết lộ rằng anh có video của Thầy Dương đầu thú để giết chết mẹ mình khi họ bị bắt. Cyborg phát sóng lời thú tội của Dương Thạc sĩ khắp Metropolis cho lính Atlantis ‘để xem. Các binh sĩ quay sang chống lại Thầy Dương và Arthur sử dụng phân tâm để đánh bại Dương Master, sau đó ông đã thuyết phục những người lính gọi tắt cuộc tấn công vào thế giới bề mặt.

Sau đó trong Atlantis, Arthur được trao vương miện là vua, với Justice League giữa khán giả kỷ niệm. Batman cho thấy rằng với các mối đe dọa mới xuất hiện, họ cần phải củng cố đội và Cyborg tiết lộ kế hoạch cho một tháp canh. Arthur gia nhập như Aquaman, (đó là tất cả mọi người một nickname trên Internet cho ông), và sớm đứng đầu với bây giờ tình yêu Mera quan tâm đối với các trenchers ngoài Atlantis.

Trong hậu tín, Ocean Master được giam giữ tại Belle Reve. Ông được tiếp cận bởi Lex Luthor ai có một lời đề nghị cho ông xem xét.

Xem phim Cuộc Chiến Đại Tây Dương - Justice League: Throne Of Atlantis full

hoat hinh Cuộc Chiến Đại Tây Dương - Justice League: Throne Of Atlantis tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung