Phim hoạt hình Cuộc Chiến Tương Lai FULL | Appleseed |

Cuộc Chiến Tương Lai - Appleseed

Status:
FULL
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
106 Phút
Năm phát hành:
2004
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Cuộc Chiến Tương Lai – Appleseed (ア ッ プ ル シ ー ド Appurushīdo?) Là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2004 khoa học viễn tưởng hành động của đạo diễn Shinji Aramaki và dựa trên manga Appleseed tạo ra bởi Masamune Shirow. Nó có tính năng diễn xuất bằng giọng nói của Ai Kobayashi, Jūrōta Kosugi, Mami Koyama, Yuki Matsuoka, và Toshiyuki Morikawa. Bộ phim kể về câu chuyện của Deunan Knute, một cựu chiến binh, những người tìm kiếm dữ liệu có thể khôi phục lại khả năng sinh sản của bioroids, một cuộc đua của các dòng biến đổi gen. Mặc dù nó có chung nhân vật và các thiết lập với manga gốc, cốt truyện của bộ phim này là một sự tái diễn giải, không phải là một sự thích nghi thật. Phim Appleseed này không nên nhầm lẫn với năm 1988 OVA cũng được lấy cảm hứng từ manga. Appleseed nhận được công chiếu vào 17 tháng tư năm 2004.

Appleseed.jpg

Nội dung phim Cuộc chiến tương lai.

Deunan Knute, một người lính trẻ và là một trong những người sống sót cuối cùng của cuộc chiến tranh toàn cầu, được giải cứu bởi Hitomi, một thế hệ Bioroid thứ hai. Cố gắng chạy trốn khỏi một bệnh viện và bắt cóc của Hitomi không thành công khi cô bị chặn lại bởi người yêu cũ của cô Briareos Hecatonchires, bây giờ là một cyborg. Cô biết rằng chiến tranh đã kết thúc và cô ấy ở trong một thành phố không tưởng được gọi là Olympus. Dân số của nó là nửa người nửa-clone, một loài công nghệ di truyền gọi là Bioroids. Olympus được chi phối bởi ba hệ phái: Thủ tướng Athena Areios; Tướng Edward Uranus III, người đứng đầu quân đội Olympus; và một Hội đồng trưởng lão. Tất cả mọi thứ trong thành phố được quan sát bởi một trí tuệ nhân tạo có tên là Gaia từ một tòa nhà gọi là Tartaros. Trong khi đó, Deunan gia nhập E-S.W.A.T. tổ chức.

Các Bioroids được tạo ra từ ADN của người cha của Deunan, Carl, làm cho thế hệ Bioroids Thứ hai anh em và chị em của mình. Tuy nhiên, họ có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với con người do khả năng sinh sản đàn áp. Các cơ sở mở rộng cuộc sống của Bioroid bị phá hủy bởi một nhóm bí mật của quân đội thường xuyên trong một cuộc tấn công khủng bố chống lại Bioroids. Tuy nhiên, các dữ liệu Appleseed, trong đó có chứa thông tin về việc khôi phục lại khả năng sinh sản Bioroids, vẫn còn tồn tại.

Olympus là cản bởi các phe phái đối lập. Cùng với một lực lượng tấn công, Deunan và Briareos đầu để xây dựng nơi Bioroids ban đầu được tạo ra. Cô kích hoạt ghi âm ba chiều cho thấy vị trí của dữ liệu Appleseed. Tiến sĩ Gilliam Knute, người đã tạo ra Bioroids, giao Appleseed để Deunan, nhưng đã bị bắn và bị giết bởi một người lính. Họ đã phản bội và dồn ép bởi quân đội thường xuyên. Đại tá Hades, khủng bố chống Bioroid, nói rằng Briareos Deunan đã cố ý cho phép Landmate của mình, một bộ xương ngoài battlesuits lớn như, để trốn thoát. Kudoh cố gắng để trang trải cuộc chạy trốn lên mái nhà và bị giết. Uranus cố gắng thuyết phục rằng Deunan Bioroids tìm cách kiểm soát con người, và ông muốn tiêu diệt Appleseed và D-Tank chứa cơ chế kích hoạt sinh sản Bioroid. Briareos nói Uranus rằng các Elder thao túng quân đội vào muốn để tiêu diệt các D-Tank, nhưng Athena đang cố gắng để ngăn chặn chúng và bảo vệ nhân loại. Hades can thiệp và bắn Briareos, để lộ một thù cá nhân đối với Karl, cha của Deunan; ông bị bắn và giết hại bởi Deunan khi cô và Briareos để chạy trốn ra biển. Họ rửa lên trên một bãi biển. Briareos bị hư hỏng nặng từ cuộc đọ súng và Deunan không muốn rời khỏi anh, nhưng anh đã thuyết phục cô để đi và tìm hiểu những gì đang xảy ra với những người cao tuổi. Mechanic Yoshitsune Miyamoto đến trong Landmate của mình và bắt đầu sửa chữa Briareos sau khi nhận được SOS từ anh ấy. Deunan mất Landmate lại Olympus, nơi dữ liệu Appleseed được sử dụng để phục hồi hoàn toàn chức năng sinh sản Bioroid.

Mặc dù có sự cứu trợ, Deunan phải đối mặt với các Hội đồng trưởng lão. Thú nhận rằng họ đã giết Gillian, các Elder tiết lộ họ có kế hoạch để sử dụng virus D-tank để khử trùng tất cả mọi người, cho phép cuộc đua của họ phải chết một cách chậm chạp, bỏ rơi Bioroids những người cai trị mới của Trái đất. Họ cần những dữ liệu Appleseed để giữ Bioroids còn sống, nhưng Gilliam giấu dữ liệu để họ không thể di chuyển về phía trước với kế hoạch của họ. Athena, nhảy vào để ngăn chặn chúng và thông báo rằng Uranus đã đầu hàng, nói với Deunan rằng các Elder đã hành động một mình và đã đóng Gaia xuống một khi họ nhận ra rằng nhân loại đã dịu lập trường của họ chống lại Bioroids. Tình trạng người cao tuổi rằng họ sẽ sớm chết vì Gaia giữ cho chúng sống, nhưng mà họ sẵn sàng hy sinh bản thân. Họ sau đó kích hoạt bảo vệ pháo đài di động của thành phố, bắt đầu hành quân về phía Tartaros. Athena nói rằng hệ thống an ninh D-tank là gần bất khả xâm phạm, nhưng từ khẩu pháo chính của pháo đài một shot có thể đâm thủng thùng, thả virus. ESWAT bắt đầu huy động, nhưng bị tổn thất nặng nề do vũ khí hạng nặng của pháo đài.

Briareos đến và hỏi Deunan để tham gia cuộc chiến. Bất chấp sự phản đối của các vị trưởng lão, cô đi với ông đến tòa tháp, và cố gắng để nhập mật khẩu để đóng phòng thủ xuống, nhưng một sự cố làm cho nó khó khăn. Bức thư mật khẩu thức xuất hiện bởi chính nó, và Deunan chặt những D-Tank. Bộ phim kết thúc với cô ấy nói rằng tội lỗi của nhân loại có thể sẽ tồi tệ hơn, nhưng điều đó luôn luôn có những cơ hội mà các thế hệ tương lai sẽ học hỏi từ những sai lầm; cô thề sẽ tiếp tục chiến đấu cho các trẻ em.

Xem phim Cuộc Chiến Tương Lai - Appleseed full

hoat hinh Cuộc Chiến Tương Lai - Appleseed tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung