Phim hoạt hình Dennō Coil Full | |

Dennō Coil -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Mitsuo Iso
Diễn viên:
Xem ở phần thông tin
Thể loại:
Anime,Khoa Học - Viễn Tưởng,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Madhouse
Quốc gia:
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
2007
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Dennō Coil (電脳 コイル Dennō Koiru, thắp sáng điện não cuộn hoặc máy tính cuộn dây?.), Cuộn – Một mối Trẻ em, là một khoa học viễn tưởng phim hoạt hình phim truyền hình Nhật Bản miêu tả một tương lai gần, nơi bán nhập vai thực tế gia tăng (AR) công nghệ có chỉ bắt đầu nhập dòng chính. Phim diễn ra tại thành phố hư cấu của Daikoku, một mảnh đất màu mỡ phát triển AR với một cơ sở hạ tầng đang phát triển ảo toàn thành phố. Nó sau một nhóm trẻ em khi họ sử dụng AR kính để làm sáng tỏ những bí ẩn của một nửa thực, nửa thành phố Internet, sử dụng một loạt các công cụ phần mềm bất hợp pháp, kỹ thuật và vật nuôi ảo để thao tác các cảnh kỹ thuật số.

Dennō cuộn dây, phát triển trong hơn một thập kỷ, là lần đầu tiên đạo diễn phim hoạt hình Nhật Bản loạt các Mitsuo Iso. Lần đầu công chiếu trên kênh NHK giáo dục TV on May 12, 2007. Do làm phim hoạt hình tham gia vào sản xuất và bất thường cao cấp khe thời gian phát sóng truyền hình của nó, Dennō cuộn dây được dự đoán cao.

Phim hoạt hình Dennō Coil
Trong năm 2026, mười năm sau khi giới thiệu kính mắt thực tế gia tăng kết nối internet và kính che mặt, Yuuko Okonogi di chuyển với gia đình của mình để thành phố Daikoku, trung tâm công nghệ của thế giới nửa ảo mới nổi. Yuuko gia nhập cơ quan điều trabà ngoại tạo của trẻ em được trang bị các công cụ ảo và MetaTags. Như nghiên cứu của họ lần lượt lên bằng chứng cho thấy trẻ em bị mang đi một cách bí ẩn với phía bên kia” của thực tế, họ tìm thấy chính mình vướng vào một âm mưu để che đậy bản chất thực sự nguy hiểm và lịch sử của công nghệ mới.

Nhân vật trong Dennō Coil

Yuuko Okonogi (小 此 木 优 子 Okonogi Yuuko?)
Lồng tiếng bởi: Fumiko Orikasa
Biệt danh Yasako, mà là một đọc 优 子 có nghĩa là “cô gái dịu dàng”. Với chị gái Kyoko hai cha mẹ, Yasako di chuyển đến thành phố Daikoku sống với bà ngoại, Megabaa. Yasako là một cô gái ngọt ngào và thụ động người sau tỉ số Fumie, người cuối cùng khởi của mình vào cuộn dây Cyber ​​Thám Cơ quan Megabaa như thành viên thứ tám. Yasako đã được thành phố Daikoku bảy năm trước đây để dự đám tang của ông nội cô. Một cặp kính mắt dennō các vật nuôi ảo Densuke đã để lại cho như một vật lưu niệm. Trong thời gian Daikoku, cô tình cờ lang thang vào miền cuộn dây, nơi cô kết bạn với một cậu bé với tên mã 4423. Sau Yasako trở về sống trong Daikoku, ký ức mơ hồ của cô rằng tình bạn bí ẩn dần dần trở lại ám ảnh cô. Cha cô Ichiro làm việc tại một công ty công nghệ Dennou, Megamass, mà triển khai Searchmaton trong Daikoku. Ngày sinh của cô là ngày 12 tháng 10 năm 2015.

Yuuko Amasawa (天 沢 勇 子 Amasawa Yuuko?)
Lồng tiếng: Houko Kuwashima

Từ trái sang phải: Daichi, Yasako, Fumie, Isako.

Biệt danh Isako, mà là một đọc 勇 子 có nghĩa là “cô gái dũng cảm“, Yuuko Amasawa là một loại mạnh mẽ của hacker được biết đến như là một “mã hóa” (暗号 屋 angōya?) Là người có thể thao tác các cơ sở hạ tầng điện tử thông qua mô hình phấn tinh vi. Tin đồn có quan hệ gia đình cho một công ty công nghệ AR, Isako sử dụng một giao diện nãomáy tính tương tác với thế giới ảo một chức năng ẩn bên trong các phần cứng của kính che mặt AR kính đeo mắt. Isako , trên bề mặt, cực kỳ kiêu ngạo chống đối xã hội, nhận thức các mối quan hệ con người đúng như phân cấp quyền lực và thao tác. Isako không ngừng đuổi theo bất hợp pháp đặc biệt để thu thập kirabugs. đang bí mật đưa tới nhiệm vụ này với hy vọng tìm kiếm người anh trai trong “phía bên kia“. Ngày sinh của cô là 04 tháng tư năm 2015.

Kyoko Okonogi (小 此 木 京 子 Okonogi Kyoko?)
Lồng tiếng bởi: Akiko Yajima
Cô là em gái của Yasako. Nàng còn trẻ trẻ con và thường được trong cách nguy hiểm. cho thấy một số định hình; một trong những phổ biến nhất là việc sử dụng lặp đi lặp lại của từ “poop” khi chỉ vào người và các mặt hàng khác quan tâm (Daichi thậm chí có thể giải mã của mình poop! poop!ngôn ngữ).

Fumie Hashimoto (桥本 文 恵 Hashimoto Fumie?)
Lồng tiếng bởi: Sachiko Kojima
Fumie là thành viên thứ bảy của Cơ quan điều tra cuộn dây Dennō. kết bạn với Yasako gần như ngay lập tức, và có một, tính chất vui tươi nhanh trí. Cô là một hacker có kinh nghiệm và người dùng chuyên nghiệp của MetaTags, sử dụng các vật nuôi kỹ thuật số của mình, oyaji, trong cuộc điều tra của mình.

Akira Hashimoto (橋本 アキラ Hashimoto Akira?)
Lồng tiếng bởi: Yumiko Kobayashi
Akira thành viên trẻ nhất của câu lạc bộ hacker Daikoku. Ông đồng ý để do thám các Daikoku hacker cho chị gái của mình, Fumie, bằng cách tham gia hàng ngũ của họ như là một điệp viên hai mang. Akira sử dụng các vật nuôi kỹ thuật số của mình Micet”, mà ông bất hợp pháp để mở khóa tính năng quay video của nó.

Ken’ichi Harakawa (原 川 研 一 Harakawa Ken’ichi?)
Lồng tiếng: Romi Công viên

Haraken dì của mình, Tamako.

Biệt danh Haraken. Ông là chủ tịch của Câu lạc bộ Sinh học, thành viên thứ năm của Cơ quan Thám cuộn Dennō. Đối cực của Fumie, ông là nhút nhát, dè dặt kín đáo, đặc biệt là kết nối cá nhân của mình để Searchmaton. Haraken cá nhân được giao nghiên cứu virus internet bất hợp pháp thay mặt cho Kanna Ashihara, bạn thời thơ ấu của mình, người đã qua đời do tai nạn giao thông trong những hoàn cảnh bí ẩn trong các năm trước đó. Ông đang bí mật dày vò bởi những ý tưởng, là một phần của Kanna vẫn có thể tồn tại ở đâu đó trên “phía bên kia“. Ông bắt đầu có tình cảm với Yasako nhưng bị phân tâm bởi sự cố của Kanna.

Tamako Harakawa (原 川 玉 子 Harakawa Tamako?)
Lồng tiếng bởi: Junko Noda
Tamako của Haraken. Như một nhà tư vấn cho không gian ảo quản lý Daikoku, cô nắm giữ quyền lực đối với các chương trình của Searchmaton chịu trách nhiệm về hành vi rất tích cực của nó. đặc biệt có ý định ngăn chặn Yuuko Amasawa từ việc hoàn thành sứ mệnh của mình để triệu tập một cổng thông tin để cuộn miền. Tuy nhiên Tamako mình cũng rất thông thạo trong hacking crafting của MetaTags, và cô thường oversteps thẩm quyền của mình trong việc điều tra các hoạt động của nhân vật chính. Theo đuổi nhiệt thành của cô làm cho thực tế gia tăng một “an toàn nơixuất phát từ lại mở cổng thông tin cho phía bên kia trong những ngày đầu của cô hack, do đó bắt đầu cuộc chiến liên tục giữa không gian và mới.

Daichi Sawaguchi (沢口 ダイチ Sawaguchi Daichi?)
Lồng tiếng bởi: Rie Saitou
Daichi là người sáng lập và lãnh đạo của một nhóm những kẻ nghịch ngợm ở trường được gọi là Câu lạc bộ các hacker Daikoku. Nóng đầu và nhanh chóng để có hành vi phạm tội, ông nắm giữ một tình yêu / ghét sự cạnh tranh đang diễn ra với Fumie bắt nguồn từ thời thơ ấu. Với sự xuất hiện của Isako, Daichi nhanh chóng thấy mình bị đánh bại và bỏ ra khỏi nhóm của mình sau khi thách thức cô ấy. Trong khi thường bị coi là một kẻ gây rối, Daichi được gắn thẻ của bạn vụng về của mình, Denpa, người giữ kính trọng ông ta cho kết bạn với anh ta khi đối mặt với sự quấy rối trường. Daichi , phần nào trớ trêu thay, một mục tiêu liên tục của những trò hề của Kyoko. Anh có tình cảm sâu sắc đối với Fumie nhưng Fumie dày đặc về điều này mặc dù cô thực sự quan tâm đến anh ta.

Megabaa (メガ ばあ?)
Lồng tiếng: Reiko Suzuki
Sanae Okonogi, hoặc Megabaa, người có biệt danh xuất phát từ các từ tiếng Nhật cho kính đeo mắt (メガネ Megane?) bà ngoại (ばあちゃん baachan?), chủ sở hữu của Cyber ​​Candy Shop Megasi-ya. Megasi-ya cũng bán phần mềm và MetaTags. Megabaa nghệ nhân chính của MetaTags trong Daikoku, và là một chuyên gia lập trình phần mềm. Cô cũng là bà ngoại Yasako, và người đứng đầu Cơ quan Thám cuộn Dennō. Tính tiết kiệm khôn ngoan của cô sợ hãi Yasako giữa các nhân vật khác. Chồng quá cố của mình một nhà nghiên cứu trong ứng dụng y tế đầu của công nghệ dennō. Di sản bí mật của mình đang dần tiết lộ trong suốt series.

Sōsuke Nekome (猫 目 宗 助 Nekome Sōsuke?)
Lồng tiếng bởi: Koji Yusa
Nhân vật phản diện của bộ truyện. Ông là một người quen cũ của Tamako Harakawa, một cộng tác viên trong việc tìm kiếm Isako để mở cửa cho “phía bên kia”. Mục đích cuối cùng của ông là để đưa xuống các công ty Megamass.

Takeru Nekome (猫 目 タケル Nekome Takeru?)
Lồng tiếng bởi: Aiko Hibi
Em trai của Nekome. Anh ghen tị với Isako không thương tiếc bắt nạt cô, nhưng có một ý thích để Yasako trở nên phân chia giữa lòng trung thành của mình đối với anh trai của mình và mong muốn của mình để bảo vệ cô. Ông [3] có một micet hồng đổi tên là Momoko (モモコ?).

Searchmaton (サーチ マトン Sāchimaton?)
Searchmaton, Satchī (サッチー?) Cho ngắn, là một bot phần mềm chống virus được triển khai của Cục Quản lý không gian ảo của Daikoku. Nhiệm vụ của nó là để gỡ lỗi và duy trì bên ảo của thành phố. Chức năng phụ của nó là để tìm kiếm và vô hiệu hóa các thiết bị bất hợp pháp AR, phần mềm, và vi rút, làm cho nó một mối đe dọa cho các nhân vật của bộ truyện. Searchmaton có thể triển khai lên đến bốn máy bay hình cầu để hỗ trợ trong công việc của mình. Trong khi Searchmaton có thể tuần tra trên đường phố một cách tự do, bị cấm nhập vào tài sản cá nhân như nhà ở, và các không gian khác như sân đền trường học, bởi vì họ nằm ngoài trách nhiệm của không gian ảo quản lý Daikoku của. Các nhân vật chính sử dụng này và các khía cạnh khác của dự đoán hành vi của Searchmaton để thoát khỏi cái chết. Searchmaton, nổi bật khủng bố vào trái tim của trẻ em, mỉa mai sơn với một khuôn mặt cười xen các cuộc tấn công bạo lực của nó với sản lượng đánh bắt cụm từ dễ thương Nhớ Satchī!” (僕 サッチー Boku Satchī?) Mà cha Yasako đã có một phần trong việc phát triển. Tamako thường là tấn công Searchmatons để làm tay sai kỹ thuật số cá nhân của mình. Sau đó chúng được thay thế bởi các Searchmaton nâng cấp 2.0 trong các hình thức của khối đã nâng cấp vũ khí và che chắn, có thể kết hợp như Q-chan để thực hiện khu vực rộng lớn tái định dạng. Kể từ khi 2.0s thuộc thẩm quyền của chính phủ họ có thể vào khu vực không thể tiếp cận để Satchī bao gồm đền thờ, cũng sở hữu tư nhân khi được ủy quyền.

Michiko (ミチコ?)
Một bất hợp pháp bí ẩn nằm trong cuộn dây miền. Các nhân vật chính con thường thì thầm của ma khả năng của mình để kéo mọi người “phía bên kia“. Mitchiko cũng là một sản phẩm của nụ hôn Yasako nỗi buồn của Isako.

Xem phim Dennō Coil - full

hoat hinh Dennō Coil - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung