Phim hoạt hình Doraemon Và Những Hiệp Sĩ Không Gian Full | Doraemon: Nobita's Space Heroes |

Doraemon Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Doraemon: Nobita's Space Heroes

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2015
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (5 votes, average: 2,60 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Nội dung phim Doraemon Và Những Hiệp Sĩ Không Gian

Một ngày nọ, Xêkô, Chaien và Shizuka quyết định làm một bộ phim về không gian dựa trên bộ phim anh hùng Người giám hộ của Galaxy là huyền diệu phim bom tấn hiện nay. Vai trò của các con thú phải được chơi bởi Nobita để làm phim nhưng ông đã hợp tác với nhóm Xêkô. Trong khi họ đang quay phim Jian beated Nobita như ông là một không gian xa lạ và Nobita bắt đầu khóc và bỏ chạy đến nhà để yêu cầu giúp đỡ từ Doraemon. Sau đó, họ hai reteurned trở lại nơi mà nhóm của Xêkô đã quay phim và Doraemon mất một tiện ích từ túi của mình mà là một đạo diễn phim được gọi là giám đốc Burger. Và tất cả họ đều trở thành anh hùng không gian và trong các bộ phim họ bắt đầu chiến đấu với quái vật không gian. Trong khi đó, một người nước ngoài từ ngoài hành tinh đã đến yêu cầu giúp đỡ từ những người anh hùng không gian và họ đã đồng ý đi theo anh ta. Trên tàu vũ trụ ngoài hành tinh mà là Aron, cảnh sát trưởng của Pokkoru hành tinh mà là đầy chuột, đã may mắn thoát khỏi sự truy đuổi của nhân viên an ninh của giải Space Land (cướp biển không gian mạo danh). Cho đến khi đến hành tinh mà họ nghĩ rằng Đảng đã chỉ cảnh trong phim. Khi đến hành tinh này, họ đã tấn công hai hoặc ba lần, sau đó họ nhận biết rằng nó không phải là aa cảnh trong phim, nhóm này là có thật. Sau đó, họ tiếp Aron đến nơi trú ẩn bí mật của ông. Và sau hai ngày, họ gay gắt và đi ra khỏi nơi bí mật cho trận chiến.
Nobita no Space Heroes.jpg
Sáng hôm sau, Aron và nhóm trinh sát bước vào hành tinh Pokkoru. Sau đó Aron cố gắng cảnh báo hội đồng và công chúng để cảnh giác, nhưng không ai tin điều đó. Nobita phát hiện cướp biển la của vũ trụ, vì vậy ông đã đẩy anh ra và đi xuống và giảm các anh hùng sao xuống trong giếng. May mắn thay, Aron thấy rằng Nobita gắn bằng dây thừng và vô tình để lại hoạt động bí trá hình của Space Land là hút các kế hoạch năng lượng của các hành tinh để bắn hạ sao Arumasu (sao mang giống ánh sáng mặt trời). Tuy nhiên, Aron và Nobita đã được phát hiện bởi MEBA và Chaien và Xêkô đã bị bắt trước đó bởi Ogon. Shizuka, Doraemon và Nobita đã thấy ngôi sao của trôi về phía anh, nhìn thấy một cái gì đó không lành mạnh cho mọi người để giải cứu họ xuống và bạn bè của họ. Mặc dù giải cứu đã thành công nhưng Shizuka đã bị bắt bởi Haido để đầu hàng theo nhóm của Aron. Sau đó, Aron reqested Burger để hiển thị hình ảnh ảo để đánh lừa Haido. Tuy nhiên, khi cả hai nơi tạm trú, nhóm bắt đầu phân chia và Aron thất vọng khi biết được sự thật về người anh hùng ông hy vọng nhưng cả nhóm quyết định để giúp tiết kiệm hành tinh Pokkoru Aron.

Sau đó, Aron và Burger di chuyển về phía giám đốc thẳng vào nhóm tháp Space (thực ra bệ phóng lên phóng xạ sao Arumasu năng lượng) trong khi người dân Pokkoru đã không biết về mối nguy hiểm của họ. Doraemon và những người bạn của mình đã không biết về những tên cướp biển, nhưng họ đã MEBA và Ogon và họ hai kế hoạch để ngăn chặn và đánh chúng, trong khi nhóm Haido là trong tầng hầm dưới chân tháp, nhưng Doraemon và bạn bè của mình một cách nhanh chóng đánh bại MEBA và Ogon. Nhưng các nhóm đã được kéo vào tầng hầm và vô tình Haido bỏ trốn để tiêu diệt Nobita, và anh đang vô tình bắt gặp bên trong con tàu của cướp biển vì MEBA eo mùa thu với anh ta nhưng Ikarosu đầu sỏ biết rằng âm mưu của mình vào. Mặc dù bị đánh bại khi một mình nhưng vì quá yếu (do không có năng lượng từ than chì – một thành phần chính của ngôi sao Arumasu) của Nobita thúc đẩy toàn bộ sức mạnh của mình để các Ikarosu nhưng để tiêu diệt anh ta không chết. Sau khi học được bí mật, họ trở lại con tàu hướng tới vô hiệu hóa các bệ phóng nhưng đã quá muộn vì IKarosu đã kích hoạt nó. May mắn thay, họ dừng lại nhóm của vụ nổ sao và giết Arumasu sau Burger người sử dụng phải Ikarosu và trong thời gian tua Pokkoru hành tinh đã không hút năng lượng để khôi phục lại sao cuộc sống của hành tinh này. Thoát Pokkoru hành tinh khỏi sự hủy diệt và người dân dần dần thức tỉnh trước cảnh báo của Aron.

Câu chuyện kết thúc với thông điệp “Hãy bảo vệ nụ cười này …”.

Xem phim Doraemon Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Doraemon: Nobita's Space Heroes full

hoat hinh Doraemon Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Doraemon: Nobita's Space Heroes tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung