Phim hoạt hình Fairy Tail – Season 2 Full | |

Fairy Tail – Season 2 -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Shinji Ishihara
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
A-1 Pictures, Satelight
Quốc gia:
Thời lượng:
145+
Năm phát hành:
2012
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (21 votes, average: 4,62 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Lucy là một pháp sư 17 tuổi có thể điều khiển được tinh linh. Cô đã từ bỏ gia đình giàu có của mình để đi gia nhập Fairy Tail, một hội pháp sư gồm những pháp sư rất mạnh, luôn nổi tiếng với việc phá hoại. Trên đường đi, cô gặp gỡ Natsu Dragneel, một pháp sư trong hội Fairy Tail cùng với Happy, một con mèo biết bay. Họ đang đi tìm cha nuôi của Natsu là một con rồng có tên Igneel đã biến mất bảy năm trước đó. Lucy chẳng may bị bắt cóc bởi một pháp sư giả danh Salamander (Hỏa Long), một thành viên nổi tiếng của Fairy Tail. Natsu giải cứu Lucy, tiết lộ mình là Salamander thực sự và là một Dragon Slayer, pháp sư với khả năng của rồng. Sau khi đánh bại kẻ giả mạo, Natsu mời Lucy gia nhập Fairy Tail.

Lucy thành lập một nhóm với Natsu và Happy cùng với Gray Fullbuster, một pháp sư băng có sở thích vô tình lột đồ nơi công cộng và Erza, một pháp sư có phép thuật triệu hồi các bộ giáp và vũ khí có phép thuật (chứ bản thân không có phép thuật nào ngoài triệu hồi giáp). Họ được giao những nhiệm vụ theo yêu cầu của người dân để thu thập tiền thưởng, chẳng hạn như săn quái vật và chiến đấu với các hội bất hợp pháp được gọi là hội bóng tối. Ngay sau đó, hội đối thủ Phantom Lord tấn công Fairy Tail, dẫn đến một cuộc chiến bang hội. Fairy Tail giành chiến thắng và hai thành viên của Phantom Lord là Gajeel Redfox, một Dragon Slayer nhận nuôi bởi con rồng Metalicana, và Juvia Lockser, một pháp sư nước, tham gia Fairy Tail. Cả nhóm cũng va chạm với Jellal Fernandes, người bạn thời thơ ấu của Erza, người đang bị thao túng bởi Ultear Milkovich để hồi sinh pháp sư bóng tối cổ đại Zeref bằng cách sử dụng Tower of Heaven. Natsu đánh bại Jellal và Tower of Heaven bị phá hủy. Sau đó, Laxus Dreyar, cháu trai nổi loạn của hội trưởng Makarov Dreyar buộc các thành viên Fairy Tail tham gia một trận chiến hoàng gia và kết quả là bị trục xuất.

Hình thành một liên minh với các hội Blue Pegasus, Lamia Scale và Cait Shelter, Fairy Tail chiến đấu và đánh bại hội bóng tối Oración Seis với sự giúp đỡ của một Jellal hoán cải, người bị bắt giữ vì những tội ác trước đây của anh. Wendy Marvell, Dragon Slayer nuôi dạy bởi Grandine và là thành viên duy nhất của Cait Shelter cũng gia nhập Fairy Tail cùng với Carla. Lucy, Natsu và những người khác rơi vào vũ trụ thay thế của Edolas khi hội của họ biến mất do sức mạnh của Edolas. Nhóm gặp Faust, vua của Edolas, người có ý định tạo ra một nguồn cung cấp phép thuật vô hạn cho vũ trụ này. Happy cũng khám phá ra việc cậu và Carla là Exceeds được gửi đến Earthland khi còn là trẻ sơ sinh theo lệnh của nữ hoàng Chagot. Liên minh với Exceeds và con trai của Faust là Mystogan, Fairy Tail đánh bại Faust và phục hồi lại hội của họ với cái giá là sức mạnh phép thuật của Edolas bị cạn kiệt. Cả nhóm trở về Earthland cùng với Exceeds và một trong số họ, Pantherlily, trở thành cộng sự của Gajeel.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Một thời gian sau, một số thành viên của Fairy Tail, bao gồm Natsu, Lucy và các đồng minh của họ tham gia vào một kỳ thi trên mảnh đất linh thiêng của Tenrou Island mà trong đó pháp sư có thể thăng lên một cấp bậc cao hơn và do đó tham gia trong các nhiệm vụ nguy hiểm hơn. Trong kỳ thi, hội bóng tối Grimoire Heart xuất hiện và tìm kiếm Zeref, lúc này dăng sống trên đảo. Hỗ trợ bởi Laxus, Fairy Tail đánh bại Grimoire Heart và Zeref giết chết hội trưởng Hades. Tuy nhiên, sự kiện này triệu hồi rồng đen Acnologia, kẻ nhanh chóng tấn công đảo. Linh hồn của người sáng lập Fairy Tail, Mavis Vermilion, bảo vệ tất cả mọi người trên đảo từ cuộc tấn công của Acnologia với một phép thuật phòng thủ, đóng băng bọn họ trong thời gian.

Bảy năm sau, các thành viên trở lại của Fairy Tail khám phá ra hội của họ trở thành hội yếu nhất ở Fiore. Cả nhóm tham gia Grand Magic Games, một giải đấu hàng năm để quyết định hội mạnh nhất của đất nước. Cũng tham gia vào giải đấu là Sabertooth, hội mạnh nhất hiện nay với hai Dragon Slayers là Sting Eucliffe và Rogue Cheney, và Raven Tail, một hội lãnh đạo bởi Ivan, con trai của Makarov. Đồng thời, Arcadios, một đội trưởng của quân đội hoàng gia đang có kế hoạch mở cổng ma thuật Eclipse bằng cách sử dụng 12 chìa khóa Zodiac (Hoàng đạo), để một người có thể đi ngược thời gian và tiêu diệt Zeref trước khi ông ta trở thành một mối đe dọa. Jellal, lúc này trốn thoát khỏi nơi giam cầm và thành lập Crime Sorcèrie với Ultear, gặp nguồn gốc của sức mạnh phép thuật. Trong khi đó, sau khi đánh bại Sabertooth, Fairy Tail đứng vị trí hàng đầu trong Grand Magic Games.

Zing TV

Xem phim Fairy Tail – Season 2 - full

hoat hinh Fairy Tail – Season 2 - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung