Phim hoạt hình Fairy Tail Full | |

Fairy Tail -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,Phim Hoạt Hình Tổng Hợp,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
25 Phút
Năm phát hành:
N/A
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Fairy Tail (フ ェ ア リ ー テ イ ル Fearī Teiru?) Là một loạt truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hiro Mashima. Nó đã được công bố trên tạp chí Weekly Shōnen từ ngày 02 tháng tám năm 2006, đã được xuất bản bởi Kodansha trong 44 tập tankōbon; các chương cá nhân đang được xuất bản với số lượng tankōbon bởi Kodansha, với người đầu tiên phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2006, và khối lượng lần thứ 44 phát hành vào ngày 17 tháng 7, năm 2014 Fairy Tail sau cuộc phiêu lưu của Lucy Heartfilia, một thuật sĩ tuổi teen (魔導士 madōshi ?), [1] người tham gia guild và đội pháp sư danh nghia với thành viên cùng nhóm của guild Natsu Dragneel khi ông tìm kiếm các Igneel rồng.

Các chương đã được chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi A-1 Pictures và Satelight, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2009 [2] Ngoài ra, A-1 Pictures và Satelight đã phát triển sáu hình ảnh động video gốc và một bộ phim hoạt hình, Fairy tail the Movie: Phoenix Priestess. Bộ phim kết thúc vào ngày 30 tháng 3, năm 2013 [3] Tuy nhiên, vào ngày 04 tháng 3, Mashima công bố trên tài khoản Twitter của mình rằng anime sẽ không kết thúc được nêu ra, chiếu lại các phim hoạt hình sẽ bắt đầu phát sóng trên TV Tokyo dưới đuôi danh hiệu Tiên nhất ! vào ngày 04 tháng 4, năm 2013 [4] Vào ngày 11, Mashima công bố đèn xanh của một loạt phần tiếp theo của phim hoạt hình. [5] Bộ phim mới chiếu trên TV Tokyo vào ngày 05 Tháng Tư 2014.

Bộ phim đầu tiên được cấp giấy phép cho một phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh tại Bắc Mỹ bởi Del Rey Manga, bắt đầu phát hành khối lượng cá nhân trên ngày 25 tháng 3 năm 2008 và kết thúc cấp phép với khối lượng phát hành vào tháng 12 năm 2010 Trong tháng 12 năm 2010, Kodansha Comics Hoa Kỳ cấp phép loạt từ Del Rey, và từ đó tiếp tục phát hành ở Bắc Mỹ. [6] mạng Đông Nam Á Animax Asia phát sóng một phiên bản tiếng Anh của bộ phim cho ba mùa giải từ năm 2010 đến năm 2013 [7] [8] phim hoạt hình được cấp phép bởi Funimation cho một phiên bản tiếng Anh tại Bắc Mỹ

Phim hoạt hình Fairy Tail

Lucy Heartfilia là một thuật sĩ thiên trẻ bỏ nhà ra đi để gia nhập Fairy Tail, guild của một phù thủy hay nổi giận mà các thành viên nổi tiếng với những trò hề quá tàn phá của mình. được mời vào guild của Natsu Dragneel, một thuật sĩ Dragon Slayer từ Fairy Tail với khả năng của một con rồng, người đi đất của Fiore với đối tác của mình hạnh phúc, một con mèo bay màu xanh, trong tìm kiếm của cha mẹ nuôi của mình, một con rồng tên Igneel đã biến mất bảy năm trước đó. Lucy tạo thành một nhóm với Natsu và Happy, sau đó tham gia bởi một thuật sĩ đá xám Fullbuster một phụ nữ thuật sĩ thiết giáp Erza Scarlet. Năm đưa vào nhiệm vụ khác nhau với nhau, bao gồm cả sự nô dịch bất hợp pháp đen tối” phường hội và ma quỷ tạo ra bởi các thuật sĩ bóng tối cổ đại Zeref.

Trong khi chiến đấu với Phantom Lord guild, Natsu phát hiện ra manh mối đằng sau sự biến mất Igneel từ Gajeel Redfox, một Dragon Slayer đối thủ của Phantom Lord người được nuôi dưỡng bởi con rồng Metalicana. Fairy Tail Guild sau đó đi qua con đường với Jellal Fernandez, người bạn thời thơ ấu của Erza của người được chế tác bởi Ultear Milkovich để hồi sinh Zeref sử dụng Tower of Heaven. Natsu đánh bại Jellal Tower of Heaven bị phá hủy. Sau đó, Gajeel gia nhập Fairy Tail với guildmate mình Juvia Lockser, một thuật sĩ nước. Laxus Dreyar, cháu trai phản bội của chủ nhân của Guild Makarov Dreyar, sau đó cố gắng để tiếp nhận Fairy Tail bằng cách thiết lập một hoàng gia trận chiến, nhưng cuối cùng bị đánh bại và bị trục xuất.

Hình thành một liên minh với guild thuật sĩ màu xanh Pegasus, Lamia Scale Cait Shelter, Fairy Tail chiến đấu guild tối Oración Seis, những người đã hồi sinh Jellal. Wendy Marvell, một Dragon Slayer nuôi dưỡng bởi Grandine và là thành viên duy nhất của Cait Shelter, gia nhập Fairy Tail cùng với con mèo bay Carla. Lucy, Natsu, và những người khác nhập vào vũ trụ thay thế của Edolas khi guild của họ biến mất do quyền hạn Edolas. Nhóm gặp Faust, vua của Edolas có ý định ban cho một nguồn cung cấp vô hạn của phép thuật cho vũ trụ của mình bằng cách khai thác sự kỳ diệu và nhân dân Magnolia. Hạnh phúc và Carla cũng khám phá di sản của họ như Vượt gửi đến Trái đất đất như trẻ sơ sinh theo lệnh của nữ hoàng của họ Chagotte. Liên minh với các Vượt quá con Faust của Mystogan, Fairy Tail đánh bại Faust và phục hồi guild của họ với chi phí của sức mạnh ma thuật Edolas được ráo nước. Cả nhóm trở về trái đấtđất có một trong những người mà Vượt quá,, Panther Lily, tạo thành một quan hệ đối tác với Gajeel. Ngoài ra Lisanna Strauss, bạn thời thơ ấu của Natsu, người được cho là đã chết, trở về từ Edolas.

Một số thành viên của Fairy Tail, bao gồm Natsu, Lucy, và các đồng minh của họ, tham gia vào một cuộc thi trên mặt đất thiêng liêng của guild của họ đảo Sirius trong đó trình thuật sĩ có thể tiến tới một cấp bậc cao hơn và do đó tham gia vào các nhiệm vụ nguy hiểm hơn. Trong kỳ thi, Fairy Tail bị kéo vào một cuộc chiến chống lại guild tối Grimoire tim; guild tối đang tìm kiếm Zeref, người đã sống trên đảo. Được hỗ trợ bởi một Laxus, cải lương, Fairy Tail đánh bại Grimoire tim, Zeref giết chết lãnh đạo của guild của Hades. Tuy nhiên, vụ việc triệu hồi rồng đen Acnologia, tấn công hòn đảo này. Tinh thần của bậc thầy sáng lập của Fairy Tail, Mavis Vermilion, bảo vệ tất cả mọi người trên đảo bị tấn công Acnologia với một câu thần chú phòng thủ, làm lạnh chúng trong thời gian bảy năm.

Sau khi chính tả hết hạn, trở về thành viên Tail tiên phát hiện ra rằng guild của họ là yếu nhất trong vương quốc. Guild tham gia vào một giải đấu được gọi là Magic Games Grand để quyết định của guild mạnh nhất của vương quốc. Ngoài ra tham gia giải đấu Saber răng, guild mạnh nhất hiện nay, và Raven Tail, một guild thành lập bởi con trai bực bội Makarov của Ivan. Fairy Tail trợ Sorcière tội phạm, một guild hình thành bởi một Jellal trốn thoát, Ultear, và cựu thành viên Grimoire tim Merudy, trong việc điều tra một phép thuật bất thường trên đấu trường giải đấu. Sau khi đánh bại Saber răng và Raven Tail, Fairy Tail thắng Games Đại Magic. Tuy nhiên, Natsu, Lucy và những người khác đang bị lôi kéo vào một âm mưu liên quan đến Kế hoạch Eclipse, trong đó bao gồm việc sử dụng 12 Zodiac Gatekeys để một người có thể đi ngược thời gian và tiêu diệt Zeref trước khi trở thành một mối đe dọa. Do mưu của các khía cạnh tương lai của Rogue Cheney, một Dragon Slayer thành viên của Saber răng, Eclipse được sử dụng để mang lại bảy con rồng từ quá khứ thông qua nó thay thế. Eclipse bị phá hủy trong cuộc chiến giữa Natsu và Rogue, trở về Rogue và những con rồng để khoảng thời gian tương ứng.

Các thành viên Fairy Tail chấp nhận một yêu cầu công việc để tiết kiệm Sun Village đông lạnh. Trong khi đó, họ phát hiện ra hoạt động từ guild tối Tartaros, có kế hoạch triệu tập END chủ nhân của mình, con quỷ mạnh nhất của Zeref. Các thành viên của Hội đồng ám sát Tartaros Magic và vết thương nghiêm trọng Laxus, khiến Fairy Tail tiến hành chiến tranh trên Tartaros.

Xem phim Fairy Tail - full

hoat hinh Fairy Tail - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung