Phim hoạt hình Fullmetal Alchemist: Brotherhood [bd] Full | |

Fullmetal Alchemist: Brotherhood [bd] -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
[BD]64+4OVA/Full
Năm phát hành:
N/A
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Fullmetal Alchemist: Brotherhood (鋼 の 錬 金 術 師 Fullmetal Alchemist Hagane no Renkinjutsushi Furumetaru Arukemisuto?) Là một anime của manga Fullmetal Alchemist bởi Hiromu Arakawa. Phát triển bởi Bones, bộ phim được đạo diễn bởi Yasuhiro Irie được viết bởi Hiroshi Ōnogi. Fullmetal Alchemist: Brotherhood loạt phim truyền hình phim hoạt hình thứ hai dựa trên Fullmetal Alchemist, đầu tiên là Fullmetal Alchemist năm 2003. lần đầu tiên được công bố trong bộ truyện tranh 20 lượng tankōbon. [1] Tại Nhật Bản, nó được phân biệt với các dòng 2003 bởi sự bao gồm các tiêu đề tiếng Anh, và đôi khi được viết tắt là Hagane no Renkinjutsushi FA (鋼 の 錬 金 術 師 FA ?). Bộ phim công chiếu vào ngày 05 Tháng 4 năm 2009 trên MBS-TBS ‘Sunday 5:00 JST timeblock phim hoạt hình, thay thế Mobile Suit Gundam 00, và chạy hàng tuần cho đến khi phát sóng tập cuối cùng vào ngày 04 tháng 7, năm 2010 Diễn viên lồng tiếng Romi Park và Rie Kugimiya Reprise vai trò của họ như là nhân vật chính Edward và Alphonse Elric, tương ứng.

Vào ngày 20 Tháng 3 năm 2009, có thông báo rằng tên tiếng Anh của bộ phim Fullmetal Alchemist: Brotherhood và rằng nó sẽ nhận được công chiếu ngôn ngữ tiếng Anh trên kênh Animax châu Á, với âm thanh tiếng Nhật phụ đề tiếng Anh, từ tháng 10, 2009 at 08:30 pm, năm ngày sau khi ra mắt Nhật Bản. Ngày 03 tháng 4 năm 2009, Funimation thông báo họ sẽ dòng phụ đề tiếng Anh tập bốn ngày sau khi phát sóng tại Nhật Bản. Madman Entertainment cũng sẽ chuyển nó trong ngàycủa các tập phim phát sóng tại Nhật Bản. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2010, phiên bản lồng tiếng Anh của bộ phim bắt đầu chạy của nó trên Adult Swim.

Phim hoạt hình Fullmetal Alchemist: Brotherhood [bd]

Fullmetal Alchemist: Brotherhood sau chặt chẽ hơn dòng câu chuyện của bộ truyện tranh gốc, chứ không phải là bộ phim truyền hình ban đầu trong đó đặc trưng một đường dây câu chuyện ban đầu. Anh em Edward và Alphonse Elric được nuôi dạy bởi mẹ của Trisha trong ngôi làng xa xôi của Risembool tại nước Amestris. Cha của họ Hohenheim, một nhà giả kim ghi nhận và rất có năng khiếu, từ bỏ gia đình của mình trong khi các chàng trai vẫn còn trẻ, và trong khi chăm sóc Trisha của họ bắt đầu cho thấy một mối quan hệ đối với thuật giả kim. Tuy nhiên, khi Trisha qua đời vì một căn bệnh kéo dài, họ đã chăm sóc bởi người bạn thân nhất của họ Winry Rockbell và bà ngoại Pinako. Các chàng trai đi khắp thế giới để thúc đẩy đào tạo luyện kim của họ theo Izumi Curtis. Khi trở về nhà, hai quyết định để cố gắng mang họ mẹ trở lại cuộc sống với thuật giả kim. Tuy nhiên, chuyển hóa con người là một điều cấm kỵ, vì nó không thể làm như vậy đúng cách. Trong sự biến đổi không có kết quả, cơ thể của Al hoàn toàn xóa sạch và Ed mất chân trái của mình. Trong một mương nỗ lực cuối cùng để giữ cho anh trai của mình còn sống, Ed hy sinh cánh tay phải của mình để mang lại linh hồn của Al trở lại và nhà ở phù hợp với nó trong một lân cận giáp. Sau khi Edward nhận chân tay giả automail từ Winry Pinako, anh em quyết định đốt nhà thời thơ ấu của mình xuống (tượng trưng cho quyết tâm và quyết định không thể quay trở lại” của họ) và đi đến thủ đô để trở thành chính quyền xử phạt nhà giả kim thuật Nhà nước. Sau khi vượt qua kỳ thi, Edward được mệnh danh là “Fullmetal Alchemist” của quân đội Nhà nước, và anh em bắt đầu nhiệm vụ của mình để khám phá bản chất của hòn đá triết học huyền thoại, dưới sự chỉ đạo của Đại tá Roy Mustang. Trên đường đi, họ phát hiện ra một âm mưu của chính phủ sâu để che giấu bản chất thật của Hòn đá có liên quan đến các homonculi, các alkahestrists của quốc gia láng giềng của Xing, người đàn ông mang đầy vết thương từ các quốc gia bị chiến tranh tàn phá của Ishbal, và quá khứ cha của riêng mình .

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Xem phim Fullmetal Alchemist: Brotherhood [bd] - full

hoat hinh Fullmetal Alchemist: Brotherhood [bd] - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung