Phim hoạt hình Galilei Donna Full | |

Galilei Donna -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Yasuomi Umetsu
Diễn viên:
Hozuki Ferrari,Kazuki Ferrari,Hazuki Ferrari....
Thể loại:
Anime,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
A-1 Pictures
Quốc gia:
Thời lượng:
11 Tập
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Galileo Galilei xoay quanh ba chị em, Hazuki, Kazuki, và Hozuki Ferrari, con của nhà thiên văn học nổi tiếng người Ý Galileo Galilei và hiện đang chịu lệnh bắt giữ quốc tế, mỗi người một tính cách và sở thích khác biệt nhau. Một ngày nọ, cả ba chị em đều bị một tổ chức bí ẩn nào đó (với mấy gã áo đen như trong Matrix) đuổi bắt. Ba chị em mỗi người một cách chống lại kẻ bắt cóc và thoát nạn. Tuy ba cuộc bắt cóc này không thành, nhưng rồi cuộc tập kích thứ hai xảy ra tại nhà họ. Kẻ tấn công là một thanh niên tóc dài ngoằn ép bọn họ phải giao nộp thứ gọi là di sản của Gailieo. Dù vậy, chẳng ai trong số người nhà Ferrari biết đó là cái quái gì. May thay, bọn bắt cóc đã bỏ lơ Hozuki bé bỏng. Và rồi, chính Hozuki cùng cổ máy mô típ cá vàng của cô bé đã đánh đuổi bọn bắt cóc cứu mọi người.

Zing TV

Galilei Donna, thiết lập trong năm 2061, là câu chuyện của ba chị em Ferrari-Hozuki, Kazuki và Hazuki-hậu duệ của Galileo Galilei, người có tính cách hoàn toàn khác nhau và do đó liên tục mâu thuẫn với nhau, cho đến khi họ đang vu cáo của chủ nghĩa khủng bố như một phần của một conspiration liên quan đến một kho báu cổ xưa nói để lại phía sau bởi Galileo. Là cách duy nhất để xóa tên của họ là để đánh bại kẻ thù của họ vào kho tàng, các chị em Ferrari theo các manh mối để lại của tổ tiên của họ và bắt tay vào một cuộc hành trình vòng quanh thế giới để công bố bí mật của nó.

 

Gia đình Ferrari

Hozuki Ferrari (星月 フェラーリFerari Hozuki ? )
Lồng tiếng: Rina Hidaka
Ferrari chị 13 tuổi trẻ nhất , học sinh trung học cơ sở và một trong bốn con cháu của Galileo Galilei , cô được biết đến là một chút phiếm. Ngay cả khi cô cố gắng một cái gì đó cô ấy không giữ ở đó trong thời gian dài , do sự thiếu tự tin của mình . Khoa học là cô chỉ điểm mạnh mà cô được thừa hưởng từ tổ tiên của mình Galileo và phụ huynh. Cô ấy có một mối quan tâm lớn về văn hóa và thực phẩm của Nhật Bản , và liên tục nhìn thấy ăn bánh kẹo Nhật Bản. Cô ấy là dành riêng và yên tĩnh, nhưng sự thật cô rất có thể có hành động đầu tiên của ba chị em và đứng lên cho quyền lợi của mình. Mặc dù không được hiển thị ở đầu và bình luận của mình về gia đình mình là mảnh, cô thực sự rất bảo vệ của anh chị em và cha mẹ cô . Bằng cách tìm các bản vẽ lại bởi Galileo , cô dần dần bắt đầu lang thang tình yêu sẽ cảm thấy như thế, từ những điều ghi trên bản vẽ là bức thư tình . Sau chuyến đi đến quá khứ và vài ngày đã có , cô dần dần đem lòng yêu trẻ Galileo . Và sau đó nhận ra rằng những cảm giác cả hai đều chia sẻ là lẫn nhau bằng cách tìm các bản vẽ thứ bảy. Cô ấy có một hiếu cho goldfishes khi cô sở hữu một con cá vàng vật nuôi và sẽ xây dựng các máy với sự xuất hiện tương tự, được gọi bằng hầu hết mọi người như là lạ .

Kazuki Ferrari (神月 フェラーリFerari Kazuki ? )
Lồng tiếng: Rumi Okubo
Giữa Ferrari chị 17 tuổi , một học sinh trung học , và một trong bốn con cháu của Galileo Galilei . Cô là loại mát người cố gắng không thể hiện cảm xúc của mình , nhưng trong thực tế, nhạy cảm nhất trong gia đình. Cô khá nhút nhát và dễ bị lo lắng . Cô có khả năng thể chất mạnh mẽ và rất có tay nghề cao tại Shorinji Kempo . Cô cũng là rất có tay nghề nấu ăn , và đôi khi làm cho niềm vui của Hazuki do thiếu cô trong nấu ăn. Sớm khi cô phát hiện ra chị em của mình khả năng Hozuki `s , cô cảm thấy ghen tị và vô dụng mà cô là người duy nhất trong gia đình mà không thể hiểu và làm bất cứ điều gì , nhưng sau đó chấp nhận tài năng Hozuki ` s . Cô ấy có vẻ đã phải lòng một người bạn cùng lớp của cô ở trường, nhưng không có gì hơn hình ảnh của mình trên điện thoại di động của cô được tiết lộ trong phim, cô luôn luôn nhìn vào điện thoại của cô hình ảnh của mình và không muốn vứt bỏ điện thoại của cô khi chị em trao walkies bộ đàm do khả năng của đối phương theo dõi họ, ông là mặc dù trong phòng xử án trong tập cuối cùng để làm chứng cho các indiction của các chị em Ferrari .

Hazuki Ferrari (葉月 フェラーリFerari Hazuki ? )
Lồng tiếng bởi : Kei Shindo
20 tuổi cả Ferrari em gái. Cô ấy rất thẳng thắn , nó ngay lập tức hiện lên trên khuôn mặt của cô và nói bất cứ điều gì cô ấy đang nghĩ . Cô ấy là một sinh viên đại học sống trên pháp luật nghiên cứu của mình trong hy vọng để trở thành một công tố viên một ngày, mặc dù lớp của cô là khá thấp. Cô cũng là một trong bốn con cháu của Galileo Galilei . Cô có xu hướng uống rượu và thường sẽ cư xử cực kỳ . Cô ấy có một sức mạnh tấn công bằng lời nói tuyệt vời, nhưng có cảm giác rất mạnh mẽ của muốn bảo vệ chị em của mình . Bất cứ khi nào cô nghĩ hoặc biết cái gì đó là chống lại pháp luật của công lý và hoặc tòa án, cô sẽ đi hoang dã và bắt đầu nói chuyện tất cả về nó . Như đã thấy trong tập phim năm, bà lập luận về ăn cắp mà vẫn còn ăn cắp và không nên có bất kỳ của những xảy ra chỉ vì chống lại Adni mặt trăng . Do cô đứng lên để các nhà lãnh đạo của Black Ganymede , có vẻ như ông đã chú ý đến cô và vì vậy đã cho cô biệt danh ” Bambina ” (tiếng Ý cho ” con”) . Cùng họ đã được gọi là dầu và nước , nhưng sau đó cô đã trở thành khá phụ thuộc vào anh ta, như cô muốn giúp đỡ và sức mạnh của mình để bảo vệ chị em của mình .

Sylvia Ferrari (シルヴィア·フェラーリFerari Sylvia ? )
Lồng tiếng: Houko Kuwashima
Cô là người mẹ đã ly dị 43 tuổi của chị em Ferrari . Cô là một kỹ sư và các hậu duệ ban đầu của Galileo Galilei . Sylvia rất tự hào về di sản của mình và cố gắng để có được Hazuki , Kazuki , và Hozuki để cảm thấy như vậy , nhưng nỗ lực của cô dường như có tác động ngược lại trên ba cô gái . Vào cuối của loạt bài cô được thể hiện với chồng cùng nhau tham gia một chuyến đi với gia đình sang Nhật Bản.

Geshio Ferrari (夏至生·フェラーリFerari Geshio ? )
Lồng tiếng: Rikiya Koyama
Người cha của 3 chị em . Nhật Bản đã nói ở Kansai . Hiện đang xa lạ với vợ Sylvia . Ông cũng là một kỹ sư hàng không và không gian , và là một giáo sư tại một trường đại học . Cha của ông hiện đang sống ở Kyoto, Nhật Bản . Vào cuối của loạt bài ông được thể hiện với vợ và gia đình cùng nhau tham gia một chuyến đi đến Nhật Bản .

những người khác

Cicinho (シシーニョShishīnyo ? )
Lồng tiếng bởi : Hiroshi Kamiya
Các nhà lãnh đạo trẻ của đoàn cướp biển không khí được gọi là Black Ganymede. Như ông chủ lôi cuốn của một nhóm ngoài vòng pháp luật là đối tượng của một cảnh sát tìm kiếm quốc tế. Ông có đầu óc sắc bén , khả năng thể chất mạnh mẽ, và là một người đàn ông tốt, ông tự mô tả mình như không có điểm yếu kể từ khi hai người đàn ông điều Ý là yếu đối với những món ăn ngon và phụ nữ. Phi hành đoàn của ông được tạo thành từ những người mà ông lưu như trẻ em từ một trại trẻ mồ côi lạm dụng và đã đạt được sự tin tưởng và tình bạn của họ . Ông dường như đã phải lòng Hazuki , người mà anh gọi là ” Bambina ” (tiếng Ý cho ” con”) . Và đã được gọi là một stalker do sau đây mình tất cả các thời gian. Ông là khá tàn nhẫn khi phải đối mặt với một đối thủ nhưng đã thể hiện sự tử tế và tôn trọng rất nhiều lần khi các chị em không có khả năng chiến đấu trở lại . Ông thậm chí còn cho vay một bàn tay giúp đỡ khi Hazuki bị bệnh, và cũng đã đề xuất rằng ông sẽ bảo vệ cô , nơi cô mỉm cười và vui vẻ chấp nhận sự giúp đỡ của anh , làm cho anh ta ngạc nhiên và đỏ mặt , không biết cô sẽ trả lời ngay lập tức. Trước khi rời khỏi anh hứa rằng lần sau anh sẽ đưa cô ấy và Galileo Tesoro với anh ta.

Anna Hendrix (アンナ ヘンドリックスHendorikkusu Anna ? )
Lồng tiếng bởi : Marina Inoue
Một biên tập viên xuất bản. Cô đang mê hoặc bởi những điều Galileo Galilei lại phía sau và đuổi theo sau các câu đố chưa có lời giải lại phía sau. Cô ấy là một người tự xưng là Galileo Maniac, và kiến thức sâu rộng của mình về Galileo là hỗ trợ tuyệt vời cho các chị em khi cô đến với họ trong tàu Hozuki , mà cô đặt tên thánh với tên gọi ” Galileo “. Cô thực sự là một điệp viên làm việc cho Messier người được giao phó nhiệm vụ giúp các chị em tìm thấy bản phác thảo của Galileo và sau đó xử lý chúng theo lệnh của Roberto . Do cảm xúc mạnh mẽ của mình cho Roberto nó đã được khó bỏ qua các đơn đặt hàng của mình. Tuy nhiên, cô đã trở thành rất gắn liền với các chị em trong việc tìm kiếm cô ấy quay lại Roberto khi ông cố gắng để giết các chị em .

Roberto Materazzi (ロベルト マテラッツィMaterattsui Roberuto ? )
Lồng tiếng: Taiten Kusunoki
Con trai nuôi của các giám đốc điều hành của Công ty Adnimoon nổi tiếng thế giới và nhân vật phản diện chính . Cha mẹ đẻ của mình, trình bày như là giàu có nhưng tử tế và từ thiện, đến mức mà họ đã cho bữa tiệc sinh nhật của con trai họ để một số người ăn xin địa phương, họ đã thiệt mạng trong một cuộc không giải thích được về thành phố của mình . Khi ông hỏi những người ăn xin để giúp đỡ cha mình bị mắc kẹt khi họ đánh cắp một mặt dây chuyền kim cương từ xác chết của mẹ anh, và gõ anh ta vào con đường của một bức tường rơi xuống, nghiền chân trái và tay phải . Ông là một người tàn nhẫn những người là người không quan tâm đến những người khác . Tất cả những gì quan trọng đối với anh ta là phổ biến công lý trên những người vô ơn , như ông đã làm trong bệnh viện khi Black Ganymede đã bắt anh ta .

Theo Escher ( (テオ·エッシャー) Esshā Teo ? )
Lồng tiếng bởi : Yamashita Daiki
Ông và Hozuki Ferrari cả hai chia sẻ cùng sở thích và quan tâm đến bản phác thảo mặt trăng và bài ​​học của Galileo. Ông là một cậu bé háo hức là người kế hoạch điều thông qua . Ông cũng có vẻ quan tâm đến những người không biết làm thế nào để chỉ cho họ , nhưng thực sự là thực sự thân thiện . Ông cũng đã phải lòng Karen bạn thời thơ ấu , và thậm chí đã có một chiếc kính thiên văn như một món quà cho cô ấy . Ước mơ của mình là bắt đầu đi học vào năm tới.

Karen (カレンKaren ? )
Lồng tiếng bởi : Kuno Misaki
Cô ấy là yên tĩnh và dường như có một thời gian khó khăn nói ra suy nghĩ của mình . Theo là bạn thời thơ ấu của mình . Cô ấy có tình cảm với anh , mặc dù nó có vẻ như một chút khó khăn cho cô ấy để nói nó. Cô có thể là một chút ghen tị về Hozuki . Tuy nhiên , cô ấy có một thái độ tích cực đối với cô vì cô là vui mừng sẽ có ai đó hiểu Theo và lời nói của ông .

Hans Herman (ヘルマン·ハンスHāmanhansu ? )
Lồng tiếng bởi : Kenji Hamada
Hans là người đàn ông rất tốt , người tạo ra Micro- Bác sĩ, một robot y tế để chữa lành con gái của mình cho một bệnh phẫu thuật. Ông sống một mình trong một công viên và rất nghèo , như mô tả của các chị em ông mùi loại xấu . Ông cũng là hào phóng để Hozuki , Hazuki , Kazuki , và Anna như họ cho ông thực phẩm, như ông đã gần như sẽ chết đói. Ông cũng đã giúp Hozuki phục hồi từ bệnh tật của mình với Micro- bác sĩ.

Grande Rosso (グランデ ロッソGurande Rosso ? )
Lồng tiếng bởi : Misaki Kuno
AI tạo ra bởi Hozuki cho phi thuyền Galileo . Grande Rosso được dựa trên Picco Rosso , một con cá vàng nhân tạo Hozuki thực hiện, nhưng do sự mất mát của gia đình mình, Picco Rosso đã được đưa lên tàu với Hozuki khi đi du lịch , nhưng khi Hozuki sẽ trở lại trong thời gian Picco Rosso được trao cho Galileo như một món quà trước khi họ rời cách . Grande Rosso có thể được kích hoạt khi một người nào đó đọc hướng dẫn sử dụng kỹ thuật nhận dạng giọng nói .

Galileo Galilei (ガリレオ ガリレイGarireo Garirei ? )
Lồng tiếng: Yuki Kaji
Nhà thiên văn học là người tổ tiên của các chị em Ferrari . Hozuki được ném vào quá khứ để gặp anh ấy khi Galileo Tesoro kích hoạt . Galileo kết thúc rơi vào tình yêu với Hozuki trong khi cô ấy ném trở lại vào quá khứ, nhưng không thể nói cảm xúc của mình cho cô ấy sau khi cô rời đi, ông quyết định viết cảm xúc và kinh nghiệm của mình với cô ấy trên bản phác thảo mặt trăng. Do đó những bức thư tình . Hy vọng cô ấy sẽ tìm thấy chúng trong tương lai. Nó cho thấy rằng ông cũng có một sở thích cho confeti rằng Hozuki thích ăn .

Xem phim Galilei Donna - full

hoat hinh Galilei Donna - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung