Phim hoạt hình GaoGaiGar: The King of Braves Full | |

GaoGaiGar: The King of Braves -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Yoshitomo Yonetani
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Sunrise (Studio 7)
Quốc gia:
Thời lượng:
49 Tập
Năm phát hành:
1997
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Vào thế kỉ 21, EI-01 – một dạng sống ngoài hành tinh – xuất hiện phá hủy một tàu thăm dò ngoài quỹ đạo và rơi vào trái đất. Sau đó nó hấp thụ một số lượng lớn máy móc trên mặt đất và rồi biến mất không để lại bất kì dấu vết nào. Cũng cùng thời điểm này, 1 con sư tử máy bí ẩn tên Galeon đến trái đất cùng Mamoru, 1 cậu bé ngoài hành tinh. Galeon giao lại Mamoru cho 1 cặp vợ chồng nuôi dưỡng rồi bay đi. Sau sự việc EI-01 này chính phủ Nhật Bản thành lập 1 tổ chức bí mật để xử lý các vụ việc liên quan: Gutsy Geoid Guard, (GGG hay 3G), với căn cứ của tổ chức nằm sau 80 m dưới mặt nước biển bên dưới đảo G, vịnh Tokyo. Sau 2 năm từ khi xảy ra vụ việc, dạng sống ngoài hành tinh kí sinh kia với cái tên Zonderian bắt đầu hành động mở đầu bằng tấn công của Zonder.

Zing TV

GaoGaiGar: The King of Braves

Nó diễn ra trong năm 2005 ( ban đầu được gọi chỉ là ” thế kỷ 21″ ) , hai năm sau một sự cố mà người đầu tiên xác định ngoài trái đất thông tin tình báo phân loại là ” EI -01 ” – va chạm hạ cánh trên trái đất và hấp thụ một số lượng lớn các máy vào bản thân trước khi biến mất không một dấu vết . Sau vụ việc này, chính phủ Nhật Bản đã tạo ra một tổ chức bí mật để chống lại các mối đe dọa người nước ngoài tiềm năng : các Gutsy geoid Guard, hoặc ” GGG “, dựa bên dưới G- Island City trong vịnh Tokyo . Ký sinh người nước ngoài sống hình thức được gọi là ” Zonderians ” đã bắt đầu xuất hiện ; bằng cách sử dụng Zonder kim loại trong đó họ được thực hiện , họ có thể đồng hóa các loại vấn đề để hình thành ” Zonders . ” mà sử dụng con giống con người như vật chủ của chúng .

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


GGG đạt ba nguồn lực quan trọng nào đó để chống lại mối đe dọa này . Có Galeon , một con sư tử cơ khí sinh trong thiết kế nước ngoài. Có đứa trẻ ngoài hành tinh Mamoru Amami , người mà Galeon đã để lại với cha mẹ của con người tám năm trước . Tài sản thứ ba là cyborg nhân Guy Shishio , mà cuộc sống đã được cứu bởi Galeon hai năm trước và có khả năng pha trộn với anh ta, hình thành GaiGar mechanoid . Khi kết hợp với GaoMachines GGG tạo, GaiGar trở thành Super Mechanoid GGG : một Mecha có khả năng đánh bại Zonders , phục hồi nhân của họ cho Mamoru để ” làm sạch ” và tiết kiệm vật chủ người làm như vậy .

Xem phim GaoGaiGar: The King of Braves - full

hoat hinh GaoGaiGar: The King of Braves - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung