Phim hoạt hình Ghost in the Shell: Arise Full | |

Ghost in the Shell: Arise -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Kazuchika Kise
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Production I.G
Quốc gia:
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
N/A
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Ghost in the Shell: Arise (攻殻機動隊ARISE -GHOST IN THE SHELL- Kōkaku Kidōtai ARISE -GHOST IN THE SHELL-?) là một loạt OVA bốn phần phục vụ như là một tái tưởng tượng của Ghost Masamune Shirow trong Shell . Loạt bốn phần thiết kế nhân vật mới được đạo diễn bởi Kazuchika Kise, kịch bản của Tow Ubukata, âm nhạc của Cornelius.

Funimation đã giành được bản quyền cho bộ phim sẽ phát hành ở Bắc Mỹ.

Diễn viên và các nhân vật

Phát sinh các tính năng một thương hiệu mới dàn diễn viên giọng nói, so với các diễn viên của bộ phim gốc Stand Alone anime truyền hình phức tạp. Maaya Sakamoto thay thế Atsuko Tanaka tiếng nói của chính Motoko Kusanagi, Sakamoto đã chỉ trước đó bày tỏ chính như một đứa trẻ. [2] Những thay đổi khác với dàn diễn viên bao gồm Kenichirou Matsuda như Batou, Tarusuke Shingaki như Togusa, Ikyuu Jyuku như trưởng Daisuke Aramaki, Tomoyuki Dan như Ishikawa, Takuro Nakakuni như Saito, Yoji Ueda như Paz, Kazuya Nakai như Borma. [4] Miyuki Sawashiro sẽ cung cấp cho tiếng nói của loạt cố vấn các Logicoma (ロジコマ Rojikoma?), viết tắt của Logistics băng tải máy (ロジスティックス · · コンベイヤー マシン Rojisutikkusu Konbeiyā Mashin?). Các Logicoma cũng sẽ có trong phim hoạt hình bao gồm quần short trên các phiên bản Blu-ray tiêu đề Logicoma Beat (ロジコマ · ビート Rojikoma Bito?).

Nhân vật mới trong lần đầu tiên của các tập phim bao gồm Kurtz (クルツ Kurutsu?), Lồng tiếng bởi Mayumi Asano, người đứng đầu Tổ chức Quân đội 501 (陆军 501 机关 Rikugun Go Maru Ichi Kikan?), Công ty đã chuyển đổi Motoko Kusanagi thành một cyborg đầy đủ và những người Kusanagi sẽ thay thế trong tổ chức mà cô không tham gia Phần 9; Raizo (ライゾー Raizo?), Lồng tiếng bởi Takanori Hoshino, một người máy chiến đấu cho Tổ chức 501 có sử dụng điện làm vũ khí; Ibachi (? イバチ), lồng tiếng bởi Masahiro Mamiya, một người máy chiến đấu cho 501 tổ chức có tay nghề cao trong bojutsu trang bị súng máy ẩn; Tsumugi (ツムギ?), Lồng tiếng bởi Kenji Nojima, một người máy chiến thuật cho tổ chức 501 một bộ cyberbrains cặp song sinh trong đầu của những người luôn luôn nói chuyện với nhau; Trung Mamuro (マムロ?), lồng tiếng bởi Atsushi Miyauchi, lãnh đạo của 501 tổ chức người nuôi Kusanagi nhưng đã biến mất, đã có một cái gì đó để làm với cánh tay xử lý

Xem phim Ghost in the Shell: Arise - full

hoat hinh Ghost in the Shell: Arise - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung