Phim hoạt hình Gingitsune Full | |

Gingitsune -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Hiroshi Yamaguchi
Diễn viên:
Makoto Saeki,Gintarou...
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Diomedea
Quốc gia:
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Gingitsune (ぎんぎつね Gingitsune?, Thắp sáng. Silver Fox) là một phần tưởng tượng của loạt truyện tranh cuộc đời viết và minh họa bởi Sayori Ochiai. Câu chuyện manga là về Makoto Saeki, con gái của một linh mục đền thờ những người có thể nhìn thấy sứ giả của ngôi đền, Gintaro. Nó về cuộc sống hàng ngày của hai như là một đi-giữa cho các vị thần và con người.

Manga lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Jump siêu Shueisha trong tháng 6 năm 2009 và đã được biên dịch thành 10 tập. Một cuốn tiểu thuyết âm thanh của manga đã được phát hành bởi Pony Canyon tại Nhật Bản vào năm 2010 và một sự thích nghi Anime được phát hành bởi Diomedea on October 6, 2013.

Zing TV

 

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 13 tuổi. Gingitsune kể về chuyện ở một ngôi đền thờ thần nông nhỏ ở Shinto có từ thời Edo. Saeki Makoto sống cùng bố của mình( trụ trì ngôi đền) và Gintarou, một kitsune(linh hồn cáo) đưa tin cho những vị thần. Makoto là người duy nhất có thể thấy kitsune của đền. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Makoto và Guntarou.

Makoto Saeki (冴木 まことSaeki Makoto ? )
Lồng tiếng bởi : Hisako Kanemoto [3]
Một kế thực sự của Inari Saeki . Khi mẹ cô qua đời trước khi Makoto thành 4 tuổi , cô đã đạt được khả năng nhìn thấy sứ giả , những người phục vụ như là một sứ giả của các vị thần . Makoto sống với cha cô Tatsuo và Gintaro cho đến khi Satoru và Haru đến sống với họ là tốt. Cô cũng được biết đến trong trường học của cô đã nói cho vận may chính xác mặc dù thông qua sự giúp đỡ của Gintarō .
Gintarou (银 太郎Gintarō ? )
Lồng tiếng: Shin- ichiro Miki [3]
Sứ giả của Saeki đền , anh xuất hiện như một con cáo khổng lồ bảo vệ ngôi đền trong 15 thế hệ kế tiếp của gia đình Saeki . Mặc dù dường như thoải mái và không quan tâm đến vấn đề con người , Gintaro thực sự quan tâm rất nhiều cho Makoto bất chấp tuyên bố của mình rằng cô ấy là gây phiền nhiễu. Ông có một thiên hướng cho cam do quá khứ của mình , nơi ông đã được cứu bởi một cô gái trẻ .
Tatsuo Saeki (冴 木 达夫Saeki Tatsuo ? )
Lồng tiếng bởi : Toshihiko Seki [4]
Cha Makoto và cũng linh mục đền của Saeki . Anh ta không có các cảnh để xem Gintaro , không giống như con gái và người vợ quá cố như ông đã kết hôn vào gia đình . Tuy nhiên , anh ta biết về Gintaro và hy vọng sẽ có thể nhìn thấy anh ấy . Ông được sinh ra Tatsuo Toyokura , nhưng thông qua họ của vợ mình khi ông đã chọn để trở thành một linh mục thay vì một nhà sản xuất bia .
Satoru Kamio (神 尾 悟Kamio Satoru ? )
Lồng tiếng bởi : Kensho Ono [3]
Sự kế thừa cho đền Kamio , ông thừa hưởng tầm nhìn của ông nội của ông sau khi ông chết kể từ khi cha mẹ qua đời trước đó Satoru do một tai nạn .. Ông được nuôi dưỡng bởi một số người thân ngược đãi anh ta và anh ta được phân lập từ những người khác. Ông sau đó chuyển đi để ở lại với Saeki Shrine Haru . Ông là phổ biến với các cô gái trong trường và cũng thành thạo trong Kendo .
Haru (ハル? )
Lồng tiếng: Ayumi Fujimura [3]
Một sứ giả cáo 80 tuổi của Kamio Shrine. Cô đã từng là một con cáo trẻ, những người đã bị giết bởi một chiếc xe và tinh thần của mình theo ông cố Satoru để Kamio Shrine và trở thành một sứ giả . Cô đang rất gắn bó với Satoru và ghen tị với cô gái nào đến gần anh .

High School Shinto Tây hồ

Yumi Ikegami (池上 ユミIkegami Yumi ? )
Lồng tiếng bởi : Chinatsu Akasaki [4]
Bạn cùng lớp Makoto đã từng tìm sự giúp đỡ từ cô ấy giải quyết vấn đề mối quan hệ của cô với Shohei . Cô được thoải mái nhưng bướng bỉnh và cũng mâu thuẫn với tính cách Hiwako , nhưng cuối cùng cô trở thành bạn thân với Hiwako và Makoto sau khi được mời Makoto ở lại đền thờ của mình . Đó là quan tâm để làm việc trong bất kỳ công việc với động vật.
Hiwako Funabashi (船 桥 日 轮子Funabashi Hiwako ? )
Lồng tiếng bởi : Ami Koshimizu [4]
Bạn cùng lớp Makoto và cũng là phó chủ tịch hội học sinh . Cô ấy là một học sinh gương mẫu những người đến từ một gia đình giàu có chuyên trong các nghi lễ trà. Cô đã từng là lạnh để những người khác do sự giáo dục nghiêm khắc của cô, nhưng cô thay đổi sau khi trở thành bạn thân của Makoto và Yumi . Cô cũng có vẻ đã phải lòng cha Makoto .
Seishirou Kirishima (桐 岛 清 志 郎Kirishima Seishiro ? )
Lồng tiếng bởi : Tomokazu Sugita
Tóc vàng tóc – 3 – năm chủ tịch hội học sinh . Ông trông giống như một người nước ngoài như bà nội là một người Anh . Ông cũng đã được biết đến Taisuke từ khi còn trong trường tiểu học cùng . Ông bị ám ảnh hơn Hiwako .
Taisuke Kinukawa (绢 川 泰 介Kinukawa Taisuke ? )
Lồng tiếng: Yūki Ono
Đội trưởng của câu lạc bộ với một tầm vóc lớn Kendo . Ông là xấu làm đậu phụ mặc dù gia đình ông sở hữu một cửa hàng đậu phụ . Ông cho thấy nỗ lực của Satoru mà ông đặt trên Kendo mà ông quản lý để ngăn chặn anh ta từ bỏ các Kendo Club.
Nanami Kosugi (小 杉 七 海Kosugi Nanami ? )
Lồng tiếng bởi : Hiroyuki Yoshino
Thành viên của Câu lạc bộ Kendo . Kẻ bị khinh miệt Satoru hơn thái độ kém của mình. Ông dường như cũng đã phát triển một lòng Makoto .
Kozue Ashihara (苇 原 梢Ashihara Kozue ? )
Lồng tiếng bởi : yo Taichi
Bạn cùng lớp Makoto mà gia đình sở hữu một quán trọ. Cô rất thích ăn và dự định sẽ là một đầu bếp hoặc dinh dưỡng.
Saki Suzui (铃 井 咲Suzui Saki ? )
Lồng tiếng bởi : Ayaka Suwa
Bạn cùng lớp Makoto . Cô đang làm việc bán thời gian để tiết kiệm tiền để đi vào con bú.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


sứ giả

Kinjiro (金 次郎Kinjirō ? )
Lồng tiếng bởi : Kazuhiko Inoue
Một sứ giả con cáo và đối tác Gintaro của những người còn lại đến các bộ phận thế kỷ chưa biết trước khi .
Saimaru (才 丸) và Utamaru (歌 丸? )
Lồng tiếng: Naomi Kusumi ( Saimaru ) và Yoji Ueda ( Utamaru )
Hai tuổi sư tử con chó báo hiệu người sống ở một bàn thờ Matsuno sau Grand Shrine Shoubai . Saimaru là 1500 năm tuổi và Utamaru là 1400- năm tuổi.
Kame (カメ? )
Lồng tiếng bởi : Kanehira Yamamoto
Một sứ giả rùa 300 tuổi có đền thờ đã bị phá hủy và tìm thấy một ngôi nhà mới với Saimaru và Utamaru nhờ Makoto và Gintaro .
Fu (风) và Fuku (吹? )
Lồng tiếng: Sanae Fuku ( Fu ) và Kotori Koiwai ( Fuku )
Hai con khỉ trẻ 60 tuổi báo hiệu từ một ngôi đền bị bỏ rơi bên trong Đền Amabuki người thích chơi khăm con người.
Otomatsu (乙 松? )
Sứ giả khác của Kamio Shrine

Tamachiyo (珠 千代)

Hama (波 真)

Mitsuki (深 月)

Nachi (那 智)

Tetsuro (鉄 郎Tetsuro )
các nhân vật khác

Shohei Amamoto (天 本 将 平Amamoto Shohei ? )
Lồng tiếng bởi : Tomokazu Seki
Bạn trai Yumi và nghiên cứu tại một trường học khác nhau. Ông đã sống ở Đền Amabuki và cha của ông là vị sư trưởng của ngôi đền.

Shinichi Yoshizumi (吉 住 真 一Yoshizumi Shinichi ? )
Lồng tiếng: Hirofumi Nojima
Ông là trợ lý của cha Hiwako của người có trách nhiệm trong lái xe Hiwako đến trường . Ông là lớn tuổi hơn Hiwako 10 năm và dường như đã phải lòng cô.

Yoshitomo Takami (高见 义 友Takami Yoshitomo ? )
Lồng tiếng: Hiroaki Hirata
Bạn thời thơ ấu của Tatsuo và một linh mục về hưu . Ông hiện đang sở hữu một Izakaya . Ông giúp ra Tatsuo với Lễ lọc của ngôi đền mỗi năm.

Etsuko Toyokura (豊 仓 江津子Toyokura Etsuko ? )
Lồng tiếng: Atsuko Tanaka
Cô Makoto và chị gái của Tatsuo . Gia đình sở hữu nhà máy bia Toyokura địa phương. Cô giúp ra Tatsuo với Lễ lọc của ngôi đền mỗi năm.

Touko Tsumugi (紬 十 子Tsumugi Toko ? )

Xem phim Gingitsune - full

hoat hinh Gingitsune - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung