Phim hoạt hình Glasslip Full | |

Glasslip -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Junji Nishimura
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
P.A. Works
Quốc gia:
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (10 votes, average: 4,60 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer
Glasslip (グラス リップ Gurasurippu) là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản được sản xuất bởi PA Công trình và đạo diễn bởi Junji Nishimura. Kịch bản được viết bởi Rika Satou Junji Nishimura với thiết kế nhân vật của Miki Takeshita. Bộ phim bắt đầu phát sóng vào tháng Bảy năm 2014, và dự kiến ​​kéo dài trong 13 tập phim.
Phim hoạt hình Glasslip
Gia đình Toko Fukami của hành một doanh nghiệp thủy tinh làm việc tại một thị trấn nhỏ bên bờ biển. quen biết với bốn người bạn tốt nhất của mình tại một quán cà phê gọi là “Kazemichi.” Trong giờ nghỉ mùa hè của năm cuối cấp ở trường trung học, họ gặp một học sinh mới chuyển tên Kakeru Okikura, người đã tuyên bố rằng một giọng nói từ các cuộc đàm phán tương lai với anh ta, và rằng nó đã dẫn ông đến Toko.

Các nhân vật trong phim Glasslip:

nhân vật chính

Toko Fukami (深水 透 子 Fukami Toko?)
Lồng tiếng bởi: Seria Fukagawa
Toko là một cô gái 18 tuổi đến từ tỉnh Fukui là nhân vật chính của Glasslip. Cô là con gái của một chủ cơ sở thủy tinh, và cô mơ ước trở thành một nghệ nhân thủy tinh. Cô có đôi mắt màu hạt dẻ lớn mái tóc nâu dài được coi xuống, với hai bím tóc hai bên. Cô ấy có một tính cách vui vẻ và không bao giờ có vẻ là khó chịu. Cô ấy thích để vẽ.

Yanagi Takayama (高山 やなぎ Takayama Yanagi?)
Lồng tiếng bởi: Saori Hayami
Yanagi là một học sinh trung học người hiện đang học để trở thành một mô hình. Yanagi có đôi mắt nâu ô-liu giữa mái tóc dài màu nâu mà cong ở phía dưới và thường được nhìn thấy mặc một cây cung màu trong mái tóc của mình, đó là màu đỏ / vàng nhạt. Yanagi đôi khi có một tính cách tsunderenhư thế, nhưng thường là vui vẻ và tham gia hầu hết các cuộc đàm thoại. Cô ấy có tình cảm với Yukinari ghen tị với Toko.

Sachi Nagamiya (永 宫 幸 Nagamiya Sachi?)
Lồng tiếng: Risa Taneda
Sachi là một sử dụng năm thứ ba học sinh trung học yên tĩnh và mềm mại. Cô có mái tóc dài đôi mắt đen tím. thường được nhìn thấy đeo kính của mình và đọc một cuốn sách. Sau khi cuộc họp đầu tiên của họ, Sachi dường như đã lấy một ghét để Kakeru.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Kakeru Okikura (冲 仓 駆 Okikura Kakeru?)
Lồng tiếng bởi: Ryota Ōsaka
Kakeru là một học sinh trung học bí ẩn và lạnh lùng người dường như có một số mối quan hệ với Toko. Ông có mái tóc đen đôi mắt màu xanh. Ông gần đây đã chuyển từ trường cũ của mình năm thứ ba. Ấn tượng đầu tiên Toko của Kakeru là “David”.

Yukinari IMI (井 美 雪 哉 IMI Yukinari?)
Lồng tiếng bởi: Nobunaga Shimazaki
Bước anh trai Yanagi, Yukinari là trường trung học theo dõi thành viên trong nhóm hiện đang phục hồi chức năng. Ông có mái tóc đen và đôi mắt màu xanh đậm. Ông là một cậu bé mát mẻ và thoải mái. Ông đang ở trong năm thứ ba của ông giống như bạn bè của mình. Anh có tình cảm với Toko.

Hiro Shirosaki (白 崎 佑 Shirosaki Hiro?)
Lồng tiếng bởi: Daiki Yamashita
Hiro là một cậu bé trung học vui vẻ là người luôn luôn nhìn thấy nụ cười. Ông có mái tóc màu nâu kéo trở lại với một dải màu trắng có đôi mắt màu nâu sẫm. Anh có tình cảm với Sachi. Ông nội của ông điều hành một quán cà phê.

các nhân vật khác

Hina Fukami (深水 阳 菜 Fukami Hina?)
Lồng tiếng bởi: Nao Toyama
Em gái của Toko.

Momo Shirosaki (白 崎 百 Shirosaki Momo?)
Lồng tiếng: Ai Kayano
Chị gái của Hiro người chỉ có giấy phép lái xe của mình.

Xem phim Glasslip - full

hoat hinh Glasslip - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung