Phim hoạt hình Gnomeo và Juliet Full HD | |

Gnomeo và Juliet -

Status:
Full HD
Đạo diễn:
Kelly Asbury
Diễn viên:
James McAvoy, Emily Blunt, Maggie Smith
Thể loại:
Phim Hoạt Hình Tổng Hợp,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
84 Phút
Năm phát hành:
2011
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Bà Montague và Capulet Ông (Julie Walters và Richard Wilson) là hai người hàng xóm cao tuổi khinh nhau. Khi họ rời khỏi khu vườn, Gnomes vườn của họ trở nên sống động. Vườn Montague là đầy Gnomes xanh mũ, và khu vườn Capulet có Gnomes mũ đỏ. Như con người làm vườn của họ, Gnomes cũng khinh bỉ nhau.

Các Gnomes giữ một con hẻm trở lại cuộc đua xén cỏ, với Gnomeo (James McAvoy) lái xe cho blues và Tybalt (Jason Statham) cho màu đỏ. Tybalt cheats để giành chiến thắng trong cuộc đua, phá hủy máy cắt cỏ của Gnomeo. Gnomeo và người bạn thân nhất của mình, Benny (Matt Lucas), đang thất vọng khi thấy bà Montague đặt mua một máy cắt cỏ giá rẻ mới.

Đêm đó, Gnomeo và Benny xâm nhập vào khu vườn đỏ trong ngụy trang màu đen. Benny thuốc xịt Tybalt của tốt và vô tình gây ra một ánh sáng an ninh. Trong thoát Gnomeo kết thúc trong một khu vườn gần đó, nơi ông đã đâm sầm vào một Juliet trá hình (Emily Blunt), con gái của màu đỏ Gnomes lãnh đạo Chúa gạch đỏ (Michael Caine). Juliet đang cố gắng để lấy một phong lan độc đáo, và hai tình cảm chiến đấu trên nó. Họ từng phát hiện ra màu sắc của người khác trước khi chạy trốn khỏi vườn. Khi cả hai quay trở lại khu vườn của mình, Juliet nói với cô ếch bạn Nanette (Ashley Jensen) về tình yêu mới của mình. Nanette nói rằng mối quan hệ là tình cảm bi thảm.

Gnomeo và Juliet có cuộc họp bí mật trong khu vườn gần đó, nơi họ gặp một nhựa màu hồng cò tên là Featherstone (Jim Cummings), người khuyến khích tình yêu của họ.

Mẹ Lady Bluebury Gnomeo của (Maggie Smith), là quẫn trí sau khi màu đỏ xâm nhập vào khu vườn và phá hủy các nhà máy nuôi dưỡng bởi người cha quá cố của Gnomeo. Blues muốn Gnomeo để trả thù màu đỏ, và ông nhận ra rằng ông không thể từ chối trừ khi ông nói với bí mật của mình. Cũng giống như ông là về để phun hoa tulip được đánh giá cao của các màu đỏ, Juliet nhìn thấy ông và ông ủng hộ ra khỏi cuộc tấn công.

Khi ông và Juliet gặp lại nhau, họ một thời gian ngắn chiến đấu cho đến khi Featherstone dừng lại chúng, nói với họ ông bị mất bạn gái của mình khi hai người sống trong ngôi nhà, nơi mà các khu vườn là, chia tay và không bao giờ gặp lại nhau. Benny nhìn thấy chúng và chạy vào các con hẻm, nơi Tybalt đang chờ đợi với máy cắt cỏ của mình, cố gắng để chạy Benny xuống và cắt bỏ mũ ra. Gnomeo can thiệp, và ông và Tybalt chiến đấu trên các máy cắt cỏ màu đỏ cho đến khi máy cắt cỏ chạy vào tường. Gnomeo nhảy ra khỏi phút cuối cùng, nhưng Tybalt treo vào tường, phá hủy chính mình. Màu đỏ cố gắng để tấn công Gnomeo, nghĩ rằng Tybalt đã chết vì anh, nhưng Juliet, trước sự ngạc nhiên của gia tộc mình, bảo vệ Gnomeo, nói rằng cô ấy yêu anh. Gnomeo kết thúc lên trên một con đường, và tất cả mọi người tin rằng ông bị một chiếc xe tải. Chúa gạch đỏ keo các đau khổ Juliet đến đài phun nước của mình bởi vì anh không muốn mất cô ấy như anh mất mẹ.

Gnomeo vẫn còn sống, cuối cùng đạt được một công viên nơi ông trèo lên một bức tượng của William Shakespeare (Patrick Stewart) và nói với anh câu chuyện của mình. Shakespeare nói Gnomeo rằng câu chuyện của mình rất giống với Romeo và Juliet và rằng nó rất có thể Gnomeo sẽ có một kết thúc buồn là tốt.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Benny được vào máy tính bà Montague và thay đổi để xén cỏ của mình cho một đơn vị Terrafirminator mạnh mẽ, có ý định trả thù màu đỏ. Tuy nhiên, Terrafirminator đi ngoài tầm kiểm soát và phá hủy hầu hết các hai khu vườn trong khi các Gnomes một cuộc chiến tranh quy mô đầy đủ. Gnomeo làm cho nó trở lại Juliet với sự giúp đỡ của Featherstone. Tuy nhiên, khi ông đến, Terrafirminator sau đó giải phóng bản thân, gửi nó bay. Anh ta cố gắng cố gắng để bỏ keo cô, nhưng anh không thể. Cô nói với anh đi, nhưng ông từ chối. Hai người chia sẻ một nụ hôn say đắm cũng giống như các máy cắt cỏ đâm vào đài phun nước, tự hủy diệt trong quá trình này. Bức tượng của William Shakespeare nhìn thấy vụ nổ từ một khoảng cách trước khi nói “Đã nói với bạn như vậy!” Khi tất cả mọi người tin rằng cả hai đều đã chết, Chúa gạch đỏ và Lady Bluebury quyết định chấm dứt mối hận thù. Thật kỳ diệu, Gnomeo và Juliet nổi lên từ đống đổ nát và hai gia tộc ăn mừng.

Bộ phim kết thúc hạnh phúc với lùn màu đỏ và màu xanh cuối cùng đến với nhau để kỷ niệm hòa bình mới của họ. Tybalt được tiết lộ vẫn còn sống đã được dán lại với nhau, Featherstone được đoàn tụ với bạn gái của mình sau khi Benny tìm và đơn đặt hàng trực tuyến của mình, Gnomeo và Juliet đã lập gia đình trên một máy cắt cỏ màu tím, tượng trưng cho sự kết hợp mới của cả hai gia tộc gnome.

 

 

http://cdn04.cdn.justjaredjr.com/wp-content/uploads/pictures/2011/02/gnomeo-today/gnomeo-juliet-theaters-today-03.jpg

Xem phim Gnomeo và Juliet - full

hoat hinh Gnomeo và Juliet - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Quảng Cáo Mua Chung