Phim hoạt hình Golden Time Full | |

Golden Time -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Chiaki Kon
Diễn viên:
Xem phía dưới
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Studio J.C.Staff
Quốc gia:
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (9 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Golden Time (ゴールデン タイム Gōruden Taimu?) Là một loạt tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Yuyuko Takemiya, với minh họa bằng Ēji Komatsu. ASCII Media Works đã công bố mười khối lượng của loạt bài này từ tháng Chín năm 2010. Bộ phim kết hợp hài lãng mạn và chủ đề siêu nhiên. [1] Một bộ manga của Umechazuke bắt đầu tuần tự trong vấn đề tháng 10 năm 2011 của Dengeki Daioh. Một bộ phim hoạt hình dài 24 tập bởi JCStaff bắt đầu phát sóng trên MBS trên 03 Tháng 10 năm 2013.

https://lh6.googleusercontent.com/-mPNEE1-4Qn4/Uyccb6-H6nI/AAAAAAAAAIA/lVDHLoO-cZQ/hoathinhvn.info-ae9267c1c7723b76769d2a9672cb0806_1395028199.jpg

Phim hoạt hình Golden Time

 

Banri Tada là một sinh viên mới được thừa nhận tại một trường luật tư nhân ở Tokyo. Do hậu quả của một mùa thu từ một cây cầu ngay sau khi tốt nghiệp trung học , ông đã mất tất cả những kỷ niệm của mình trước khi xảy ra tai nạn ( mất trí nhớ ngược dòng ) .

Banri thấy mình hoàn toàn bị mất sau khi lễ khai mạc và cố gắng tìm cách của mình để định hướng sinh viên năm nhất . Trên đường đi, anh gặp một sinh viên năm nhất bị mất từ ​​cùng một trường , Mitsuo Yanagisawa , và họ ngay lập tức đánh nó đi. Bằng cách nào đó đến mục tiêu dự định của họ chỉ trong thời gian , có xuất hiện trước mặt họ là một cô gái xinh đẹp cầm một bó hoa hồng , người chúc mừng Mitsuo trên đi vào trường sau đó đâm trúng trên khuôn mặt với họ trước khi ném bó hoa vào lòng và để lại . Người phụ nữ phong cách , ăn mặc , và ám ảnh này là bạn thời thơ ấu của mình, Koko Kaga . Như trẻ em, họ đã hứa sẽ kết hôn với nhau một ngày khác , một cái gì đó cô ấy đã đưa đến tim toàn bộ thời gian này . Mitsuo đã đi ra bí mật và đưa việc kiểm tra đối với trường đại học tư này để thoát khỏi cô, nhưng cô sử dụng các kết nối của mình để tìm hiểu về nó , lấy kỳ thi tuyển sinh trường luật, và ghi danh vào trường đại học mình để được ở bên anh . Cô gặp Banri Tada và một số sinh viên khác thông qua Mitsuo , người chafes tại tiến bộ liên tục của mình . Cuối cùng, ông được cho ăn lên và nói với cô ấy ra , nghiền hy vọng của mình . Banri Tada người đã trở thành bạn tốt của cô kể từ khi thời hạn bắt đầu cung cấp cho cô một bờ vai để khóc. Cuối cùng tình bạn lẫn nhau tỏa sáng với một mối tình lãng mạn và họ trở thành một cặp vợ chồng. Trong khi đó, Banri gặp một sinh viên năm hai đại học tên là Nana Hayashida , được biết đến với tất cả mọi người như ” Linda ” . Ông và Koko tham gia câu lạc bộ trường học của Linda mà không nhận ra rằng Linda là , trên thực tế , một cựu người bạn trung học của của Banri người mà ông đã thú nhận ngay trước khi tai nạn của mình. ( Lý do cô ấy là một sinh viên năm hai và là một sinh viên năm nhất Banri là ông chủ yếu bị mất một năm của cuộc đời mình trong khi phục hồi từ tai nạn ) .

Nhân vật trong Golden Time

Banri Tada (多 田 万里Tada Banri ? )
Lồng tiếng bởi : Makoto Furukawa
Banri là nhân vật chính và là một sinh viên năm nhất học luật ở một trường đại học tư nhân ở Tokyo . Quê hương của mình là ở tỉnh Shizuoka, và bây giờ ông sống một mình trong một căn hộ nhỏ . Một ngày sau khi lễ tốt nghiệp trung học năm thứ ba của mình, ông đã giảm từ một cây cầu , và bây giờ bị mất trí nhớ ngược nghiêm trọng , không thể nhớ được bất cứ điều gì từ trước khi xảy ra tai nạn . Ông đã bỏ lỡ kỳ thi tuyển sinh đại học và một năm học vì nằm viện của mình. Sau đó anh gặp Koko Kaga , và rơi vào tình yêu với cô ấy.

Thần Banri của (万里 の 霊魂Banri không Reikon ? )
Tuyên bố mình đã chết ở tuổi 18 tuổi , ông là một con người dường như là tinh thần của Banri . Con người cũng có những kỷ niệm của mình từ trước khi xảy ra tai nạn . Nếu không có ai nhận thấy, ông đã theo sau Banri và đã được xem qua những điều đặc biệt là cách Banri luôn luôn tập trung vào Koko khi tinh thần vẫn còn trong tình yêu với Linda .

Koko Kaga (加 贺 香 子Kaga Koko ? )
Lồng tiếng: Yui Horie
Koko là một sinh viên luật năm thứ nhất tại trường đại học của Banri . Cô ấy là rất phổ biến giữa các chàng trai , nhưng có vài người bạn, do người bị đe dọa và sợ hãi để nói chuyện với cô vì vẻ đẹp của cô . Cho tất cả các lần xuất hiện , cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo. Từ khi học tiểu học, cô đã bị ám ảnh với Mitsuo , bạn thời thơ ấu của mình . Trong thời gian đó , cô đã thực hiện một lời hứa kết hôn Mitsuo , và kể từ đó đã làm cho kế hoạch của mình để tất cả mọi thứ sẽ đi ra hoàn hảo. Sau khi Mitsuo cuối cùng làm cho cô ấy hiểu rằng tình cảm của mình không được đáp lại , cô bắt đầu dành nhiều thời gian với Banri , yêu anh ta và họ bắt đầu hẹn hò. Khi Banri cuối cùng phương pháp tiếp cận của mình với chiếc nhẫn mẹ của mình cho ông trên tay , sau đó cô tuyên bố rằng cô không thể chấp nhận nó bởi vì cô ấy không có tương lai với anh ta. Cô nhắc nhở ông rằng lý do duy nhất cô còn học đại học chỉ vì Mitsuo . Cuối cùng cô cũng tiết lộ rằng bây giờ Mitsuo đã từ chối tình cảm của mình cho anh ta, có hoàn toàn không có lý do để cô ấy quan tâm đến đại học nữa.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Linda (リンダRinda ) / Nana Hayashida (林 田 奈 々 Hayashida Nana ? )
Lồng tiếng: Ai Kayano
Linda là một sinh viên năm thứ hai và là thành viên của Liên hoan Văn hóa Xã hội nghiên cứu Nhật Bản. Bỏ đi các chi tiết, mời gọi Banri và Koko tham gia. Cô và Banri là người bạn tốt nhất trong trường trung học, và Banri là trong tình yêu với cô ấy. Mặc dù ông không có bộ nhớ của mình, cô là lý do ông trên cầu ông giảm từ , chờ đợi cho cô ấy hoặc là từ chối hoặc chấp nhận tình yêu của mình với “có” hoặc “không” . Nó sau này tiết lộ rằng cô vẫn còn có tình cảm với Banri khi cô gặp anh ta ở bên ngoài bệnh viện, ông đã trốn thoát khỏi trong khi cô được đại diện có cảm giác tội lỗi rất lớn đối với tai nạn Banri trước khi mất trí nhớ. Cô thậm chí còn nói với anh nó đã quá muộn cho mình để đạt được anh ta và cứu anh bằng cách nắm tay nhau thật chặt . Khi Banri hỏi cô những gì cô ấy muốn nhắn anh để cung cấp , Linda nói về hỗ trợ anh ta để làm tốt nhất của mình nhưng cô cho biết thêm cô không được nói như vậy và do đó thay đổi những gì cô muốn nói với anh ta sau đó. Banri hiện không nhớ những lời cuối cùng của mình, tuy nhiên .

Mitsuo Yanagisawa (柳 泽 光 央Yanagisawa Mitsuo ? )
Lồng tiếng bởi : Kaito Ishikawa
Mitsuo là một sinh viên năm nhất học pháp luật trong các trường đại học giống như Banri . Sau lễ khai giảng , nhóm định hướng sinh viên năm nhất , ông bị mất trên khuôn viên trường, và đáp ứng và kết bạn với Banri . Banri gọi ông là ” Yana -san ” (ヤナっ さん) . Ông đã là mục tiêu của ám ảnh , tình cảm một chiều Koko kể từ năm học tiểu học của họ. Ông đã bí mật đã thi vào đại học này trong một nỗ lực để thoát khỏi cô. Ông sống một mình trong một căn hộ ba tàu dừng lại từ Banri của . Mitsuo đã phải lòng Chinami và thậm chí thú nhận với cô ấy tại một bữa tiệc , chỉ có thể bị từ chối , vì cô nghĩ đó là một trò đùa cồn nhiên liệu . Sau đó, ông trở thành tình cảm quan tâm đến Linda .

Chinami Oka (冈 千 波Oka Chinami ? )
Lồng tiếng bởi : Ibuki Kido
Chinami là một nữ sinh viên ngắn , và là thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu phim . Cô ấy là một diễn viên lồng tiếng , bày tỏ cô gái rất trẻ. Chinami là đối tượng của ham muốn Mitsuo của người đã thú nhận với cô ấy tại một bữa tiệc , nhưng cô quay người xuống sau nói rằng nó ” không được tính là một lời thú nhận thực sự. ” Cô được xem thường bởi Koko rất nhiều, mặc dù cô ấy biết Koko thực sự không muốn thừa nhận Chinami giờ là một người bạn vì niềm tự hào của mình . Cô sau đó được chứng minh là luôn luôn tiếp cận bởi Koko như thể hai cô gái là bạn thân rồi. Sau đó, cô rơi vào tình yêu với Mitsuo sau khi nhận ra lòng mình trên Linda .

Nijigen (二次 元? , Thắp sáng . ” 2D ” ) / Takaya Satō (佐藤 隆 哉Satō Takaya ? )
Lồng tiếng: Takahiro Hikami
Nijigen là một sinh viên năm nhất và người bạn của Banri . Ông đạt biệt danh của anh tại bữa tiệc chào đón các câu lạc bộ trà buổi lễ sau khi tuyên bố thất vọng của ông về thế giới ba chiều và rằng ông sẽ sống cho thế giới hai chiều từ đó. Biệt danh của anh ở trường trung học là ” Taka Satō ” .

Kosshii (コッシーKosshii ? )
Lồng tiếng: Takayuki Kondō
Kosshii là một trường đại học năm thứ ba cao cấp và là chủ tịch của Liên hoan Văn hóa Xã hội nghiên cứu Nhật Bản.

Nana
Lồng tiếng: Satomi Satō
Nana là một nữ sinh viên năm thứ ba và cũng hàng xóm của Banri . Cô đóng vai trong một ban nhạc và hoạt động tương tự như các nhân vật cùng tên trong manga Nana .

Xem phim Golden Time - full

hoat hinh Golden Time - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung