Phim hoạt hình Green Green Tv 18+ Full | |

Green Green Tv 18+ -

Status:
Full
18+ Phim được phụ đề
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Hentai 18+,
Sản xuất:
Studio Matrix
Quốc gia:
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2003
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (3 votes, average: 3,67 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Green Green Tv (グ リ ー ン グ リ ー ン Gurin Gurin) là một, 12 tập anime Nhật Bản của H-game cùng tên. Trong khi không có những cảnh khiêu dâm trong 12 tập đầu tiên, bộ phim có sự tập trung mạnh mẽ vào ảnh khoả thân. Một phần tiếp theo không canon tồn tại để những câu chuyện như một tập phim thứ mười ba, đã được phát hành vào một ngày sau đó. Điều này Tập 13′ không có giấy phép và không bao gồm trong phiên bản Mỹ do những cảnh liên quan đến hành vi tình dục.

Media Blasters cấp phép Green Green để phân phối tại Bắc Mỹ, tập đầu tiên được phát hành vào ngày 16 tháng 5, năm 2006 họ có kể từ khi phát hành 12 tập phim truyền hình trên ba DVD, đầu tiên một cách riêng biệt trong suốt năm 2006, và sau đó trong hai bộ sưu tập ngân sách khác nhau trong năm 2007 (khối lượng bản gốc duy nhất trong một hộp) và 2009 (ba đĩa trong một “Litebox” trường hợp).

 

Đây là bộ phim hoạt hình 18+,phim hoạt hình tình cảm

 

http://img4.wikia.nocookie.net/__cb20130605011456/animebaths/images/archive/8/84/20130605011714!GreenGreenMilkDrink.jpg

Phim hoạt hình 18+

diễn ra ở vùng nông thôn của Nhật Bản, tại trường bị cô lập tất cảnam lên máy bay của Kanenone Gakuen (dịch theo nghĩa đen trong tiếng Anh là “âm thanh của Học viện Bell”). Vì không có con cái cho dặm, trường được quảng cáo là “thiên đường cuối cùng còn lại cho những người đàn ông trên trái đất”. Hội đồng nhà trường đã bắt đầu các cuộc đàm phán Kanenone sáp nhập với một trường nội trú tất cả các cô gái, với hy vọng trở thành một trường nội trú co-ed. Này có các, cơ thể nam giới cô gái bị tước đoạt hormone hướng của Kanenone vui mừng.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Cả hai trường quyết định để có một bài kiểm tra chạy của các loại, các cô gái từ nghỉ tất cả các nữ sinh trung học tại Kanenone trong một tháng, để xem làm thế nào các chàng trai và cô gái nhận được cùng. Yuusuke Takazaki, nhân vật chính, tay đầy đủ với người bạn cùng phòng biến thái“, biệt danh là Baka (“Đồ ngốc“) Trio. Baka Trio trong đó bao gồm Bacchi-Gu, một kẻ hư hỏng chất béo, IchibanBoshi, một phụ nữ người đàn ông tự xưng là, Tenjin, một người khổng lồ hiền lành và có một “em gái” tôn sùng vô cùng vui mừng vì sẽ có những cô gái xung quanh .

Khi xe buýt có chứa các cô gái đến, một cô gái tên là Midori Chitose hào hứng khách rời đầu tiên, nhảy tại và hạnh phúc ôm một Yuusuke bối rối. người Midori và làm thế nào cô ấy biết Yuusuke? Bộ phim tập trung vào trả lời câu hỏi này và những trò hề của Baka Trio.

Xem phim Green Green Tv 18+ - full

hoat hinh Green Green Tv 18+ - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Tags:Phim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung