Phim hoạt hình Hunter X Hunter: Nhiệm Vụ Cuối Full | Hunter X Hunter: The Last Mission |

Hunter X Hunter: Nhiệm Vụ Cuối - Hunter X Hunter: The Last Mission

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
97 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 3,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Hunter X Hunter: Nhiệm Vụ Cuối:
Bộ phim bắt đầu một thập kỷ trước, khi Chủ tịch của Hiệp hội Hunters, Isaac Netero, đánh bại một kẻ thù mạnh mẽ được gọi là Jed. Trở lại hiện tại, một nhóm đàn ông mặc áo choàng ập vào một nhà tù và giải thoát kẻ bị giam cầm ở đó, tuyển dụng chúng cho các kế hoạch của họ. Một thời gian sau, Gon và Killua mất một break từ cuộc thám hiểm của mình với Kite trả lần khác tại Trời của Arena và cổ vũ cho người bạn của họ Zushi ở Olympia Tournament trận với Wing và Biscuit. Trong khi đó, Leorio, người cũng là ràng buộc để gặp họ, bị tấn công và bị loại bởi những người đàn ông mặc áo choàng. Trước khi giải đấu bắt đầu, Gon và Killua đến thăm Netero, người cũng là tại tòa nhà, nhưng Arena được thực hiện trên của những người đàn ông bí ẩn, với một trong số họ, Gaki, thay thế đối thủ đầu tiên Zushi và đánh bại anh ta, một số khác, Shura, nhận bàn giao các hệ thống an ninh và một một phần ba, Rengoku, đâm mình và đặt một lời nguyền trên Netero niêm phong Nen mình và immobilizing ông. Những kẻ cầm đầu sau đó xuất hiện và gõ Gon và Killua xuống khỏi tòa tháp, nhưng bộ đôi này quản lý để tránh sự sụp đổ và trở về xây dựng, một số tầng bên dưới.
Hunter x Hunter The Last Mission poster.png
Netero nhận ra kẻ cầm đầu là Jed, và nó được tiết lộ rằng Jed đã từng là bạn và là lãnh đạo của “Shadow” Netero của, đội op đen của Hiệp hội Hunter, đã bị phá hủy bởi các chủ tịch sau khi họ bắt đầu sử dụng các “On”, một lời nguyền sức mạnh đó là đối diện với Nen và được thúc đẩy bởi lòng hận thù tinh khiết của người dùng. Jed và đồng hành của mình mục tiêu là để buộc các Hiệp hội Hunter tiết lộ “Báo cáo Đen”, một kỷ lục của các tội ác chống lại con cháu của “Shadow” cho công chúng, mà đã giải quyết một cách hòa bình sau khi tổ chức đã bị phá hủy, nhưng một thời gian sau là sai theo đuổi và săn lùng bởi chính phủ, với ba người sống sót, Gaki, Shura và Rengoku, sử dụng lòng căm thù của mình để hồi sinh Jed, người dạy họ sử dụng On. Trong khi đó, Gon và Killua chiến đấu theo cách của họ lên tháp cho đến khi xuất hiện Gaki để chống lại chúng, và Kurapika, người đã có mặt tại giải đấu để hộ tống empoyee mình, Neon, đối mặt với Shura. Giữa sự hỗn loạn, Leorio bốc lên từ các cống rãnh bên trong tòa nhà và được sự giúp đỡ của Hisoka, người cũng có mặt bên trong tòa nhà để đoàn tụ với Kurapika. Một khi Gon và Killua thất bại Geki, ông tự hủy khi các quốc gia conevant mình mà để thua một Hunter sẽ chi phí cuộc sống của mình. Kurapika cũng đánh bại Shura với sự giúp đỡ của Leorio, nhưng trước khi chết, Shura nhiễm Kurapika với máu của Jed, niêm phong Nen của mình và tuyên bố rằng ông sẽ chết trừ khi ông trùm On thay thế.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Sau khi đoàn tụ với những người khác, Gon và Killua quyết định đối đầu với Jed tại mái khi Leorio ở lại để chăm sóc Kurapika. Trong dịp này, Gòn cũng bị nhiễm máu của mình và quyết định nắm lấy On để tiếp tục chiến đấu anh ta, trong khi Killua thuyết phục Rengoku từ bỏ hận thù của cô và cô qua đời, giải thoát khỏi lời nguyền Netero cô. Netero đối mặt với Jed, nhưng thay vì tấn công anh ta, anh ta quyết định để bảo vệ tất cả các cuộc tấn công của mình cho đến khi sự thù hận vào anh ta dần lắng xuống. Jed là cuối cùng bị đánh bại khi Gòn thanh lọc On trong cơ thể của mình với Nen riêng của mình và cũng làm như vậy với anh, cho phép anh ta để cuối cùng qua đi trong sự bình an. Sau khi các thành viên còn lại của Shadow bị đánh bại, Thiên Đàng của Arena trở lại bình thường và Olympia Tournament Trận cuối cùng cũng được phép bắt đầu.

Xem phim Hunter X Hunter: Nhiệm Vụ Cuối - Hunter X Hunter: The Last Mission full

hoat hinh Hunter X Hunter: Nhiệm Vụ Cuối - Hunter X Hunter: The Last Mission tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung