Phim hoạt hình Inari, KonKon, Koi Iroha Full | |

Inari, KonKon, Koi Iroha -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Toru Takahashi
Diễn viên:
Xem phía dưới
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Production IMS
Quốc gia:
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2010
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (5 votes, average: 4,40 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Inari, KonKon, Koi Iroha (InaKon) dựa vào manga cùng tên kể về cô bé Fushimi Inari đang yêu đơn phương cậu bạn Tanbabashi cùng lớp với mình. Một ngày nọ, khi cố gắng gây ấn tượng với cậu, Inari đã làm cậu bẽ mặt trước cả lớp, cậu đã từ chối nhận lời xin lỗi của cô, và tệ hơn nữa, Inari lại phát hiện ra cậu thích cô bạn cùng lớp Sumizome cực kì dễ thương. Quá hậu đậu nên không thể bày tỏ, vì thế cô bé đã đến ngôi đền quen thuộc ước nguyện và được nữ thần ban cho một năng lực đặc biệt…Cuộc sống của Inari giờ sẽ thay đổi ra sao và liệu cô có thể thể tỏ tình với Tanbabashi hay không?

Zing TV

nhân vật chính

Inari Fushimi (伏見 いなりFushimi Inari ? )
Lồng tiếng: Naomi Ōzora
Inari là nhân vật chính . Một học sinh trung học . Sau khi lưu một tinh thần con cáo khỏi bị cuốn trôi trên sông , cô đã được cấp với sức mạnh để thay đổi hình dạng theo ý muốn nhờ thốt ra cụm từ ” Inari , Konkon ” . Sau đó, nó được gợi ý mạnh mẽ rằng quyền lực của bà đã nhận được không chỉ là sức mạnh để thay đổi hình dạng , cô cũng vô tình sử dụng sức mạnh của Thiên Chúa để làm cho hy vọng của mình trở thành sự thật . Sau một loạt các sự kiện , trong đó cô trở về quyền hạn của Uka nhưng phát triển của riêng mình , Inari đã bước vào đào tạo thần mới để cô có thể kiểm soát quyền lực thần thánh của mình và sống với nó như một con người . Bên ngoài của các vị thần , chỉ Toka và Kōji nhận thức được quyền hạn Inari và mối quan hệ với các vị thần.
Tên cô ấy là một tham chiếu đến Fushimi Inari – Station. Cô cũng đã chế nhạo trong thời thơ ấu của cô vì cô có cùng tên như Fushimi Inari Taisha – .

Uka -no- Mitama -no- Kami (宇 迦 之 御 魂 神? )
Lồng tiếng bởi : Hōko Kuwashima
Thường gọi đơn giản là ” Uka ” . Sau khi cấp một mong muốn của Inari để trở thành một người khác, mà cô đã phải hối tiếc , Uka đã Inari một số quyền lực của mình để cô có thể biến đổi theo ý thích. Mặc dù là một vị thần, cô ấy có mối quan tâm lớn với các công cụ otaku và thường thấy chơi trò chơi trong phòng hoặc trong phòng Toka của . Cô dường như đã phát triển tình cảm với Toka , nhiều đến thái độ khinh thị của các vị thần đồng nghiệp của cô và mẹ .

con người

Kōji Tanbabashi (丹波 桥 红 司Tanbabashi Kōji ? )
Lồng tiếng bởi : Hiroshi Okamoto
Một người bạn cùng lớp của Inari của , người mà cô đã phải lòng . Trước khi tìm hiểu Inari , anh xuất hiện để có một lòng Sumizome , mặc dù điều này là sớm tiết lộ là sai lầm . Tuy nhiên , ông đã sớm có tình cảm với Inari . Kể từ khi ông đã đi đến quyết định rằng anh ta như Inari , thậm chí còn đi xa như vậy để nói với bạn bè nam gần nhất của ông về cảm xúc ngày càng tăng của mình. Cuối cùng, ông đến để tìm hiểu về quyền hạn của Inari .
Tên của ông là một tham chiếu đến Tambabashi Station.

Akemi Sumizome (墨 染 朱 美Sumizome Akemi ? )
Lồng tiếng bởi : Iori Nomizu
Bạn cùng lớp của Inari , mô tả là rất đẹp. Ban đầu bị bỏ rơi do ngoại hình của cô , Akemi đã phát triển một trái phiếu thân thiện gần gũi với Inari . Cô có tình cảm với Keiko , nhưng chọn để trang trải nó kể từ khi cô ấy nghĩ rằng mọi người sẽ nhìn thấy cô ấy thật là thú vị như tình yêu giữa cô gái và cô gái lạ . Sau khi một số khuyến khích từ bạn bè của cô , cuối cùng cô đã quyết định chấp nhận tình cảm của mình.
Tên cô ấy là một tham chiếu đến Sumizome Station.

Toka Fushimi (伏 见 灯 日Fushimi Toka ? )
Lồng tiếng bởi : Yoji Ueda
Anh trai của Inari , là một học sinh trung học . Ông xuất hiện để được điểm tương đối cao, và đã phát triển tình cảm với Uka . Ông đã có thể nhìn thấy vị thần từ khi còn trẻ , và do một sự kiện đã xảy ra tại ngôi đền Uka , ông bắt đầu rất tánh nghi ngờ của cô. Mặc dù cảm xúc của mình cho phát triển Uka , ông có sự nghi ngờ của ông vì ông nhận ra rằng ông đang dần dần phát triển xa hơn với cô ấy.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Keiko Sanjō (三条 京 子Sanjō Keiko ? )
Lồng tiếng bởi : Kumiko Ikebe
Một trong những người bạn tốt nhất của Inari và một cô gái rất trẻ con người cảm thấy bảo vệ người bạn của cô . Cô đã được biết đến Inari từ trường tiểu học và chăm sóc cho cô rất nhiều . Cô biết được cảm xúc của Akemi cho cô ấy sau khi nghe trộm cô từ chối cậu bé khác, và đã trở thành mâu thuẫn về cách đáp ứng .
Tên cô ấy là một tham chiếu đến Sanjō Station.

Chika Marutamachi (丸太町 ちかMarutamachi Chika ? )
Lồng tiếng: Kaori Sadohara
Một trong những người bạn tốt nhất của Inari và một fujoshi , được gọi là Maru cho ngắn. Cô ấy có rắc rối khi mở lên cho người khác do thị hiếu độc đáo của mình , nhưng kết bạn với Inari và trở thành bạn bè với Keiko và Akemi quá .
Tên cô ấy là một tham chiếu đến Jingu – Marutamachi Station.

Shiro Tanbabashi (丹波 桥 白 兎Tanbabashi Shiro ? )
Lồng tiếng bởi : Subaru Togo
Em trai Kōji , người cuối cùng được biết Kon .

Minami Momoyama (桃山 南Momoyama Minami ? )
Một cô gái trong lớp Inari của người cũng đã phải lòng Kōji .

Kyoko Kangetsu (観 月 今日 子Kangetsu Kyoko ? )
Người bạn tốt nhất của Minami .

vị thần

Kon (コン? )
Lồng tiếng bởi : Sayuri Hara
Uka quen thuộc , người Inari lưu rơi xuống sông. Cô là nhỏ nhất của các thân nhân, và được giao cho Inari theo hợp cá tính của mình . Cô ấy có thể thể hiện bản thân mình đối với con người là một cô gái con cáo đuôi trẻ mặc một chiếc áo len trùm đầu con cáo . Em trai Koji , Shiro , dường như cô ấy.

Shishi (シシ? ) Và RoRo (ロロ? )
Lồng tiếng bởi : Natsuki Hanae và Satoshi Hino
Familiar Uka của người lớn tuổi hơn Kon . Họ thường ở gần Uka , người có xu hướng để họ biến thành máy chơi game .

Amaterasu Ōmikami (天 照 大 御 神? )
Lồng tiếng: Masako Isobe
Nữ thần của mặt trời đầu người trông nom Inari , đảm bảo rằng cô có thể kiểm soát sức mạnh của mình .

Otoshi -no- Kami (大年 神? )
Lồng tiếng: Takehito Koyasu
Được gọi là ” Toshi ” cho ngắn . Uka là anh trai của người có phức tạp chị không thể tin được , đã bị xáo trộn Uka đến điểm mà cô đã cấm anh vào ngôi đền Inari .

Omiya – không – nhớ -no- Kami (大 宫 能 売 神? )
Lồng tiếng bởi : Shiori Mikami
Một trong năm vị thần trụ cột , được gọi là ” Miya ” cho ngắn .

Kamuōi – Chihime (神 大 市 比 売? )
Mẹ của Uka .

Susanoo -no- Mikoto (须 佐 能 乎 命? )
Cha và anh trai của Uka Amaterasu , người một môn thể thao đáng chú ý Pompadour .

Xem phim Inari, KonKon, Koi Iroha - full

hoat hinh Inari, KonKon, Koi Iroha - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung