Phim hoạt hình Jojo’s Bizarre Adventure Full | |

Jojo’s Bizarre Adventure -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Naokatsu Tsuda, Kenichi Suzuki
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,Kinh Dị - Siêu Nhân,
Sản xuất:
David Production
Quốc gia:
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

JoJo’s Bizarre Adventure (ジョジョの奇妙な冒険 JoJo no Kimyō na Bōken) Là một loạt truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hirohiko Araki . Ban đầu nó được đăng trong tuần Shonen Jump 1987-2004 , trước khi được chuyển giao cho các tạp chí seinen hàng tháng Ultra Jump . Vòng cung câu chuyện hiện tại , JoJolion , bắt đầu vào năm 2011. Phiêu lưu Bizarre JoJo nay, hàng loạt nhà xuất bản Shueisha lớn thứ hai manga với 109 tập tankobon và đếm ( chỉ Kochira Katsushika -ku Kameari Koen -mae Hashutsujo , với hơn 180 , đã có ) .

Một sáu khối lượng thích ứng hoạt hình video ban đầu của nửa cuối của series thứ ba vòng cung câu chuyện , Stardust Crusaders , được phát hành 1993-1994 bởi Studio APPP . Sáu năm sau, họ sản xuất một loạt bảy khối lượng thích ứng nửa đầu của vòng cung 2000-2002 . Studio APPP cũng sản xuất một bộ phim sân khấu của vòng cung đầu tiên , Phantom máu , vào năm 2007. Từ năm 2003 đến năm 2005, siêu Techno Nghệ thuật phát hành một bản lồng tiếng Anh của cả hai loạt OVA như một trên DVD ở Bắc Mỹ. Chỉ vòng cung câu chuyện thứ ba của manga, đó là phổ biến nhất và nổi tiếng , nhận được một bản tiếng Anh tại Bắc Mỹ bởi Viz Media 2005-2010 . Một phim hoạt hình truyền hình dài 26 tập , được sản xuất bởi David sản xuất và bao gồm hai vòng cung đầu tiên , được phát sóng trên Tokyo MX từ 05 tháng 10 năm 2012 đến ngày 05 Tháng Tư năm 2013 . Một mùa giải thứ hai bao gồm các vòng cung thứ ba hiện đang được lên kế hoạch phát sóng vào năm 2014.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Manga phiêu lưu kì lạ của JoJo đã bán được hơn 80 triệu bản tại Nhật Bản một mình , làm cho nó một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử, và đã đẻ ra một thương hiệu truyền thông lớn bao gồm nhiều novelizations và các trò chơi video, nhân vật hành động , một dòng trang sức , và thậm chí cả các loại thực phẩm ăn nhẹ .

 

Loạt series ăn khách về các cuộc phiêu lưu kỳ thú của các thành viên thuộc dòng họ Joestar chống lại những thế lực thù địch: ma cà rồng, quái nhân… Tác phẩm được xếp vào dòng manga kinh điển trong thể loại Action-Adventure tại Nhật

 

Zing TV

Phim hoạt hinh Jojo’s Bizarre Adventure

Xem phim Jojo’s Bizarre Adventure - full

hoat hinh Jojo’s Bizarre Adventure - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung