Phim hoạt hình K-On! Full | |

K-On! -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
14 Tập
Năm phát hành:
2010
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

K-On! (Keion け い お ん! !?) Là một bốn phẳng seinen truyện tranh manga Nhật Bản bằng văn bản và minh họa bởi Kakifly. Bộ truyện được đăng ở tạp chí manga seinen Houbunsha của Manga Time Kirara giữa các vấn đề tháng 5 năm 2007 và tháng 10 năm 2010. Nó cũng đã được đăng trên tạp chí Houbunsha của Manga Time Kirara Carat. Các manga bắt đầu lại từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 6 năm 2012 với hai cốt truyện riêng biệt được công bố trong Manga Time Kirara và Manga Time Kirara Carat. Bộ truyện được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Yen Press.

Một anime 13 tập được sản xuất bởi Kyoto Animation phát sóng tại Nhật Bản từ tháng Tư đến tháng Sáu năm 2009. Thêm hoạt hình video gốc (OVA) tập đã được phát hành vào tháng Giêng năm 2010. Một mùa thứ hai dài 26 tập, mang tên K-On !! (với hai dấu chấm than), được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng Tư đến tháng 9 năm 2010, với một tập OVA phát hành tháng ba năm 2011. Một bộ phim hoạt hình dựa trên loạt phim đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 03 tháng 12, 2011. Bandai Entertainment đã cấp phép cho các mùa giải đầu tiên cho đến khi đóng cửa của họ trong năm 2012. Sentai Filmworks có kể từ khi được cấp phép lại mùa giải đầu tiên, ngoài việc mua lại các quyền cho mùa giải thứ hai và phim. Tiêu đề của bộ phim đến từ một từ tiếng Nhật cho nhạc nhẹ, keiongaku (軽 音 楽?), Mà trong bối cảnh Nhật Bản là tương tự với nhạc pop.

Zing TV

Trong K-On !, bốn cô gái trung học Nhật Bản tham gia các câu lạc bộ nhạc nhẹ của trường Trung học Sakuragaoka Girl để cố gắng cứu nó khỏi bị giải tán. Tuy nhiên, họ là những thành viên duy nhất của câu lạc bộ. Lúc đầu, Yui Hirasawa không có kinh nghiệm chơi nhạc cụ hoặc đọc bản nhạc như cô chỉ là quen thuộc với chơi phách, nhưng cuối cùng cô trở thành một người chơi guitar tuyệt vời. Từ đó về sau, Yui, cùng với tay bass Mio Akiyama, tay trống Ritsu Tainaka, và keyboardist Tsumugi Kotobuki chi tiêu ngày của họ học tập, thực hiện, và treo ra với nhau. Các câu lạc bộ được giám sát bởi giáo viên âm nhạc Sawako Yamanaka, người cuối cùng trở thành giáo viên chủ nhiệm của họ cũng trong năm cuối cùng của trung học. Trong năm thứ hai, câu lạc bộ chào đón một guitarist, underclassman Azusa Nakano. Sau khi Azusa tham gia họ có được cấu trúc hơn và bắt đầu luyện tập nhiều hơn.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Sau năm thứ ba, Yui, Mio, Ritsu và Tsumugi đại học và ghi danh vào một trường đại học. Ở đó, họ tham gia câu lạc bộ nhạc nhẹ của nó cùng với ba sinh viên khác: Akira Wada, Ayame Yoshida, và Sachi Hayashi. Trong khi đó, Azusa tiếp tục chạy trường cao Câu lạc bộ nhạc nhẹ cùng với chị gái của Yui Ui, bạn cùng lớp của tháng sáu Suzuki, và các thành viên mới Sumire Saito và Nao Okuda.

Xem phim K-On! - full

hoat hinh K-On! - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung