Phim hoạt hình Kami nomi zo Shiru Sekai Full | |

Kami nomi zo Shiru Sekai -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

The World God Only Knows (神 の み ぞ 知 る セ カ イ?, Kami Nomi zo Shiru Sekai), viết tắt là Kaminomi (神 の み?), [2] [3] là một loạt manga viết và minh họa bởi Tamiki Wakaki. Bộ truyện đã được xuất bản trong tạp chí Weekly Shōnen chủ nhật bởi Shogakukan kể từ ngày 9 tháng 4 năm 2008, với các chương cá nhân thu thập thành 26 tập tankōbon trong tổng số tính đến tháng năm 2014 Phiên bản nguyên mẫu của những câu chuyện lần đầu tiên được đặc trưng như một-shot trong tuần Shōnen Sunday vào năm 2007 số 32 phát hành, và có tựa đề “Koishite !? Kami-sama !!” (恋 し て? 神 様?). 2010 Issue # 19 của Weekly Shōnen Sunday công bố một anime. Bộ phim hoạt hình phát sóng từ 6 Tháng mười – 22 Tháng Mười Hai, năm 2010 Một mùa thứ hai phát sóng từ 12 tháng tư-28 Tháng 6, 2011, và mùa thứ ba phát sóng từ ngày 08 Tháng Bảy năm 2013 đến ngày 23 tháng 9 2013.

 

Zing TV

xem phim hoạt hình The World God Only Knows

Keima Katsuragi, một học sinh trung học năm thứ hai, là một cầu thủ cuồng nhiệt của cô gái trò chơi (trò chơi điện tử có liên quan đến sự tương tác với phim hoạt hình theo phong cách khá trẻ em gái). Ông được biết đến trên Internet là “Thiên Chúa của cuộc chinh phục” (落 と し 神 Otoshi-gami) cho các kỹ năng huyền thoại của mình để có thể “chinh phục” bất kỳ cô gái 2D trong các trò chơi. Tuy nhiên, trong đời sống học đường thực tế của mình, Keima được gọi là otamega (オ タ メ ガ?), Một từ ghép xúc phạm của hai từ otaku (オ タ ク?) Và Megane (メ ガ ネ?, “Kính”), và được coi là không có gì nhưng một đam mê chưa ảm đạm thông minh với kính.

Vào lúc bắt đầu của loạt bài này, Keima nhận được một e-mail cung cấp cho anh một hợp đồng để “chinh phục” cô gái và nghĩ đó là một lời mời đến một thách thức trò chơi, anh chấp nhận. Đáp lại, một con quỷ từ địa ngục dễ thương tên là Elsie xuất hiện: một Thần Hunter. Cô yêu cầu hợp tác của mình để giúp cô trong đánh bắt các linh hồn ma quỷ đã trốn thoát đến Vương quốc nhân lực: các “linh hồn rời”, mà đã từng Old quỷ từ địa ngục. Những linh hồn quỷ dữ ẩn mình trong trái tim của mọi người (trong trường hợp của họ, các cô gái), ăn thức ăn cảm xúc tiêu cực của nước chủ nhà để bổ sung năng lượng và sức mạnh của họ, trở thành toàn bộ quỷ một lần nữa (do đó, máy chủ trở thành một cái vỏ rỗng của một người). Elsie cho thấy rằng phương pháp duy nhất để buộc các linh hồn ma quỷ ra là do “chinh phục” trái tim của các cô gái, khiến họ rơi vào tình yêu với anh ta và lấp đầy những khoảng trống mà các linh hồn ma quỷ thoát ẩn trong, trong đó cô là sau đó có thể nắm bắt chúng. Chỉ quan tâm đến cô gái trò chơi, tuy nhiên, Keima là kinh hoàng trước ý tưởng, và từ chối chuyển nhượng theo ông không có kinh nghiệm thực tế cuộc sống lãng mạn nào. Tuy nhiên, với các hợp đồng đã được thống nhất, Keima không có lựa chọn nào khác để giúp Elsie không có vấn đề gì, vì chúng sẽ bị chặt đầu bởi một vô hình (cho người khác) màu tím cổ áo quanh cổ của họ nếu họ thất bại.

Sau khi chiến thắng trái tim của nhiều cô gái (và nắm bắt được tinh thần cư trú trong đó), Keima và Elsie được cho một nhiệm vụ lớn hơn: đánh thức sáu nữ thần được gọi là chị em sao Mộc. Mỗi chị em là không hoạt động ở trung tâm của một cô gái trong số những người họ đã giúp trước đây, do đó Keima phải xác định vị trí họ và chinh phục trái tim của họ lần thứ hai, khi các cô gái đã có những kỷ niệm của họ rơi vào tình yêu với anh ta bị xóa. Tuy nhiên, thời gian của mình được giới hạn như một nhóm nổi loạn quỷ gọi là “Vintage” đang có kế hoạch để nắm bắt các nữ thần và có trên thế giới.

Sau khi kế hoạch của Vintage đang cản trở, Keima bắt đầu nhìn thấy tầm nhìn của một đứa trẻ có phần quen thuộc với anh ta. Các nữ thần gửi Keima và Elsie để quá khứ với nhiệm vụ giúp cô. Khi đến nơi, họ hợp tác với một cô gái bí ẩn người dường như có một số kết nối với Dokuro, cấp trên của Elsie trong thế giới ngầm, và Keima phát hiện ra rằng một số sự cố trong quá khứ khác với những gì ông nhớ, dẫn đến một chuỗi bi kịch của sự kiện rằng ông phải ngăn chặn để đảm bảo rằng hiện tại vẫn không thay đổi gì, cũng như một con quỷ mà phe phát hành quái vật hình người khổng lồ.

Như Keima hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình, ông phát hiện ra sự thật về một trong những người khổng lồ và có thể dung hòa với nó. Ông được thuyên giảm từ cổ áo và quay trở lại cuộc sống bình thường của mình trong thế giới thực, mặc dù Elsie chọn ở lại với anh ta. Sau đó, ông tuyên xưng tình yêu của mình cho Chihiro Kosaka, một trong những cô gái đã thích anh ngay từ đầu.

Ngoài những cuộc phiêu lưu hài lãng mạn của Keima, bộ phim làm cho niềm vui của và nhại chung và khuôn sáo phổ biến về sims hẹn hò, khuôn mẫu nhân vật anime và văn hóa pop.

Xem phim Kami nomi zo Shiru Sekai - full

hoat hinh Kami nomi zo Shiru Sekai - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung