Phim hoạt hình Kanon Full | |

Kanon -

Status:
Full
18+ Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
N/A
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (4 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Kanon (カ ノ ン?) Là một anime Nhật Bản phát triển bởi Key phát hành vào ngày 04 tháng sáu năm 1999 cho các máy tính Windows. Key sau đó phát hành các phiên bản của Kanon mà không có nội dung khiêu dâm, và các trò chơi đã được chuyển đến các Dreamcast, PlayStation 2 và PlayStation Portable. Câu chuyện về cuộc sống của Yuichi Aizawa, một học sinh trung học, trở lại làm một thành phố cuối cùng ông đến thăm bảy năm trước, và ông có rất ít hồi ức của các sự kiện từ phía sau đó. Anh gặp một vài cô gái và từ từ lấy lại kí ức đã mất. Các trò chơi trong Kanon sau một cốt truyện phân nhánh trong đó cung cấp các kịch bản đã định trước với các khóa học tương tác, và tập trung vào sự hấp dẫn của năm nhân vật nữ chính của các nhân vật của người chơi. Các trò chơi một lần xếp hạng là game PC bán chạy nhất thứ hai được bán tại Nhật Bản, và đứng thứ hạng trong top 50 quốc gia nhiều lần sau đó. Kanon đã bán được hơn 300.000 đơn vị trên nhiều nền tảng.

Sau khi phát hành của trò chơi, Kanon đã có nhiều chuyển tiếp vào phương tiện truyền thông khác. Hai loạt manga được đăng trên Dengeki Daioh và Dragon Age Pure. Tuyển tập truyện tranh, tiểu thuyết ánh sáng và sách về nghệ thuật cũng đã được công bố, như là bộ phim truyền hình âm thanh và một album nhạc. Toei Animation sản xuất một anime series phim truyền hình 13 tập vào năm 2002 và một phim hoạt hình video gốc (OVA) tập vào năm 2003. Kyoto Animation sản xuất một anime dài 24 tập vào năm 2006. Bộ phim hoạt hình năm 2006 đã được cấp phép và được đặt tên bằng tiếng Anh bởi ADV Films năm 2008 , nhưng giấy phép đã được trao cho Funimation sau khi đóng cửa của ADV. Anime 2006 lượt về mối tương quan giữa Kanon và hạn âm nhạc canon bằng cách sử dụng D-dur Kanon Pachelbel, hoặc Canon in D major, như một mảnh nền ở một số trường hợp trong suốt series.

Zing TV

Chàng trai trẻ Aizawa Yuuichi, xuống tàu và rời sân ga để đến một thị trấn ngập tràn trong tuyết trắng. Bảy năm trước, cậu đã rời nơi này và giờ, những ký ức tưởng như đã không còn đột ngột quay về. Mặc dù cậu đã quên, nhưng những cô gái ở đây vẫn nhớ đến cậu, và những mối quan hệ với họ đã khiến cậu dần nhớ lại mọi chuyện. Cùng lúc đó, nhiều kỷ niệm không đẹp của quá khứ cũng đột ngột quay lại với cậu.

Xem phim Kanon - full

hoat hinh Kanon - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung