Phim hoạt hình Kiếm Sĩ Kenshin Full HD | Rurouni Kenshin Anime |

Kiếm Sĩ Kenshin - Rurouni Kenshin Anime

Status:
Full HD
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
95 Tập
Năm phát hành:
1996
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Kiếm Sĩ Kenshin (tiếng Nhật: る ろ う に 剣 心 – 明治 剣 客 浪漫 譚 – Hepburn: Rurōni Kenshin Meiji Kenkaku Romantan?) [1], còn được gọi là Rurouni Kenshin và Samurai X, là một loạt truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Nobuhiro Watsuki. Câu chuyện diễn ra trong khoảng thời gian đầu Meiji ở Nhật Bản và sau một sát thủ cựu từ Bakumatsu, tên là Himura Kenshin, người đã trở thành một kẻ lang thang để bảo vệ người dân Nhật Bản. Watsuki đã viết loạt bài này theo mong muốn của mình thực hiện một manga shōnen khác nhau từ những người khác đã được công bố vào thời điểm đó, với Kenshin là một cựu sát thủ và những câu chuyện tham gia một giai điệu nghiêm trọng hơn vì nó tiếp tục. Bộ truyện xoay quanh chủ đề của lễ chuộc tội, hòa bình và lãng mạn.

Bộ truyện ban đầu xuất hiện trong tuần Shonen Jump Shueisha từ 11 tháng 4 năm 1994, đến ngày 04 tháng 11, năm 1999 Công tác hoàn chỉnh gồm 28 tập tankōbon, trong khi năm sau đó nó đã được tái bản vào hai mươi hai khối lượng kanzenban. Studio Gallop, Studio Deen và SPE trực quan trình thích nghi manga thành anime được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 10 tháng 1 năm 1996 đến ngày 08 tháng 9, năm 1998 Ngoài ra một tính năng bộ phim hoạt hình, hai loạt các hình ảnh động video gốc (OVA) cũng được sản xuất. Những câu chuyện chuyển thể từ bộ truyện tranh đầu tiên mà không được đặc trưng trong các phim hoạt hình, trong khi thứ hai là một phần tiếp theo của manga. Một số nghệ thuật và sách hướng dẫn cho Rurouni Kenshin đã được xuất bản và nhà văn Kaoru Shizuka là tác giả của ba cuốn tiểu thuyết ánh sáng chính thức được công bố bởi nhà xuất bản Shueisha. Nhiều trò chơi video cũng đã được phát hành cho hệ máy PlayStation, PlayStation 2 và PlayStation bàn giao tiếp di động. Một live-action bộ phim chuyển thể sân khấu thành công đã được phát hành vào năm 2012, với chiếu quốc tế hạn chế.

Bộ truyện tranh, cũng như các tiểu thuyết đầu tiên và sách hướng dẫn đầu tiên, đã nhận được một hoàn toàn phát hành ở Bắc Mỹ bởi Viz Media. Rurouni Kenshin là phụ đề “Samurai lang thang” trong một số phiên bản tiếng Anh. Các bộ phim truyền hình này sau đó được cấp phép ở Bắc Mỹ và phát hành trên DVD bởi Media Blasters. Hai mùa giải đầu tiên được phát sóng trên Cartoon Network Hoa Kỳ như là một phần của khối Toonami, trong khi mùa giải thứ ba chỉ được giới thiệu trên đĩa DVD. Các phiên bản tiếng Anh của OVA, cũng như bộ phim, ban đầu được phát hành như là Samurai X ở Bắc Mỹ, mặc dù tên ban đầu đã được bao gồm trên đĩa DVD sau đó và phát hành đĩa Blu-ray.

Manga Rurouni Kenshin có hơn 70 triệu bản lưu hành như năm 2014, trong khi phim hoạt hình của nó đã được xếp hạng trong số 100 phim được xem nhiều nhất tại Nhật Bản nhiều lần. Bộ phim đã nhận được lời khen ngợi và những lời chỉ trích từ các ấn phẩm khác nhau cho manga, anime và phương tiện truyền thông khác, với cả hai có nhận được phản hồi tốt về thiết kế của các nhân vật và bối cảnh lịch sử.

 

Kenshinvolume28.jpg

Xem phim hoạt hình Kiếm Sĩ Kenshin

 

 

Trong thời đại Meiji sớm, sau khi tham gia cuộc chiến tranh Bakumatsu như sát thủ “Hitokiri Battōsai”, Himura Kenshin lang thang các vùng nông thôn của Nhật Bản cung cấp bảo vệ và hỗ trợ cho những người cần làm lễ chuộc tội cho các vụ giết người, ông đã từng cam kết. Khi đặt chân đến Tokyo vào năm thứ 11 của Minh Trị (1878), anh gặp một cô gái trẻ tên Kamiya Kaoru, người đang ở giữa một cuộc chiến với một kẻ giết người – người tuyên bố là Hitokiri Battōsai – làm lu mờ tên của trường múa kiếm rằng cô dạy. Kenshin quyết định giúp đỡ cô và đánh bại Battōsai giả. Sau khi phát hiện ra rằng Kenshin là sát thủ khét tiếng thực sự, Kaoru cung cấp cho anh ta một nơi để ở lại võ đường của mình nói rằng ông yêu chuộng hòa bình và không lạnh lùng, như danh tiếng của ông ngụ ý. Kenshin chấp nhận và bắt đầu thiết lập mối quan hệ suốt đời với nhiều người như Sagara Sanosuke, một cựu thành viên Sekihō Quân đội; Myōjin Yahiko, một đứa trẻ mồ côi từ một gia đình samurai; và một bác sĩ tên là Takani Megumi, đánh bắt ở buôn bán thuốc phiện. Tuy nhiên, ông cũng đề với chia sẻ công bằng của kẻ thù, mới và cũ, bao gồm cả các cựu lãnh đạo của Oniwabanshū, Shinomori Aoshi và một đối thủ từ Bakumatsu, Saito Hajime.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


https://lh5.googleusercontent.com/-MglQ7SK9LHA/VD1FG_fcD1I/AAAAAAAAARs/7pRGJ7NsrLQ/s0/543d4512ee32b.jpg

Sau nhiều tháng sống trong võ đường, Kenshin phát hiện ra rằng người kế nhiệm ông là sát thủ của bóng tối, Shishio Makoto, kế hoạch để chinh phục Nhật Bản bằng cách tiêu diệt chính phủ Minh Trị, bắt đầu với Kyoto. Cảm thấy rằng bạn bè của mình có thể bị tấn công bởi phe của Shishio, Kenshin đến gặp Shishio mình để đánh bại anh ta. Tuy nhiên, nhiều người trong số bạn bè của mình, trong đó có một thanh niên tên là Oniwabanshū Makimachi Misao, quyết định để giúp anh ta trong cuộc chiến. Sau cuộc họp đầu tiên của mình với anh ta, Kenshin nhận ra rằng mình cần phải mạnh mẽ hơn để đánh bại Shishio mà không trở thành sát thủ lạnh lùng trong quá khứ và trở về với người đàn ông đã dạy anh kenjutsu, Hiko Seijūrō, để tìm hiểu kỹ thuật cuối cùng của trường. Ông đã chấp nhận giúp đỡ bạn bè của mình và đánh bại Shishio trong một cuộc chiến gần; Shishio chết bị chìm vào biển lửa do sự gia tăng nhiệt độ cơ thể của mình do bỏng nặng của mình.

https://lh4.googleusercontent.com/-0GAmusQH_s0/VD1FH38TLoI/AAAAAAAAAR0/mOVQgfeTKCQ/s0/543d4518c0281.jpg

Khi Kenshin và những người bạn của mình trở về Tokyo, ông thấy Yukishiro Enishi, người lên kế hoạch trả thù bằng cách giết chết người bạn của mình. Tại thời điểm này nó được tiết lộ rằng, trong thời Bakumatsu, Kenshin đã kết hôn với một phụ nữ tên Yukishiro Tomoe. Ban đầu cô đã muốn trả thù cho cái chết của chồng chưa cưới mà Kenshin đã giết chết, nhưng thay vì cả hai đều yêu nhau và kết hôn. Sau đó nó được phát hiện ra rằng Tomoe là một phần của một nhóm sát thủ đó muốn giết Kenshin và Tomoe bị phản bội bởi họ và bắt sử dụng làm mồi. Kenshin chạy đến giải cứu cô, giết chết cả hai kẻ tấn công của mình và vô tình Tomoe, người nhảy vào phút cuối cùng để cứu Kenshin từ một cuộc tấn công gây tử vong. Muốn trả thù cho cái chết của em gái mình, Enishi bắt cóc Kaoru và lá đằng sau một con số bị tra tấn mang một sự tương đồng tuyệt đẹp của Kaoru cho Kenshin để tìm và trong giây lát đau buồn hơn. Sau khi phát hiện ra rằng Kaoru vẫn còn sống, Kenshin và bạn bè của mình đặt ra để giải cứu cô. Một trận chiến giữa Kenshin và Enishi sau khi Kenshin chiến thắng, ông và Kaoru trở về nhà. Năm năm sau, Kenshin đã kết hôn với Kaoru và có một con trai tên là Himura Kenji.

Xem phim Kiếm Sĩ Kenshin - Rurouni Kenshin Anime full

hoat hinh Kiếm Sĩ Kenshin - Rurouni Kenshin Anime tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung