Phim hoạt hình Kill la Kill Full | |

Kill la Kill -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Hiroyuki Imaishi
Diễn viên:
Xem phía dưới
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Trigger
Quốc gia:
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (6 votes, average: 4,17 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer
Kill la Kill (キルラキル Kiru Kiru ra) là một phim hoạt hình phim truyền hình được sản xuất bởi Trigger. Nó sau nữ sinh lang thang Ryuko Matoi trên tìm kiếm của mình cho kẻ giết cha cô, mà mang lại cho cô thành xung đột bạo lực với tổng thống sắt bàn tay hội sinh viên của Học viện Honnouji, Satsuki Kiryuin, và đế chế thời trang của mẹ cô.

Bộ phim là dự án phim hoạt hình truyền hình ăn khách đầu tiên kích hoạt của đạo diễn Hiroyuki Imaishi và được viết bởi Kazuki Nakashima, cả hai đều đã từng làm việc với nhau trên Gurren Lagann. Giết la của Kill 24 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 10 năm 2013 và 27 tháng 3 năm 2014, với một OVA tập 25 sẽ được phát hành vào tháng Chín năm 2014. Aniplex của Mỹ đã cấp giấy phép cho một simulcast và phát hành một video gia đình. [2] Một bộ manga của Ryo Akizuki bắt đầu tuần tự trong tạp chí Kadokawa Shoten Young Ace từ ngày 04 tháng 10 năm 2013.

Zing TV
Kill la Kill được đặt ở Honnouji Academy (本能 字 学园Honnoji Gakuen ) , một trường trung học hư cấu trong vịnh Tokyo thiết lập ở Nhật Bản được thống trị bởi hội học sinh đáng sợ của nó, do Satsuki Kiryuin . Các thành viên hội đồng thành phố mặc đồng phục đặc biệt được gọi là Goku Đồng phục (极 制服Gokuseifuku ? , Thắp sáng . ” Chất lượng cao thống nhất ” , từ gokusei (极 制) + seifuku (制服? ) ) Mà cấp cho họ khả năng siêu phàm , mà họ sử dụng để đàn áp các phần còn lại của học sinh và nhân viên của trường. Ryuko Matoi , một nửa wielding sinh viên của một thanh kiếm dài kéo hình , chuyển giao Honnouji Học viện tìm kiếm chủ sở hữu của nửa kia của lưỡi dao kéo, người đã giết cha mình, Isshin Matoi . Đánh bại bởi hội đồng thẩm vấn sau khi Satsuki trên danh tính của kẻ giết người và nơi ở, Ryuko đi qua một thủy thủ phục sinh cô đặt tên cho Senketsu , người đặt mình vào Ryuko . Sử dụng khả năng đặc biệt của Senketsu , Ryuko đứng lên chống lại Satsuki và tay sai của mình, Elite Four (四 天王shitennō ? ) , Để giải phóng Honnouji Học viện từ bàn tay sắt của họ và giải quyết những bí ẩn của cái chết của cha mình. Cô kết bạn với sinh viên đồng Mako Mankanshoku và sống cùng gia đình trong khu ổ chuột xung quanh học viện.

Khi cô đánh bại Elite Four và phải đối mặt với giảm so với Satsuki , Ryuko gặp kẻ giết người của cha cô, Núi Harime , người làm việc dưới mẹ Satsuki của Ragyo Grand Couturier của Kiryuin nước sản xuất quần áo Revocs Corporation ( REVOCSコーポレーションRibokkusu Kōporēshon ? ) . Ryuko được thực hiện bằng Bãi biển khỏa thân (ヌーディスト·ビーチNūdisuto Bichi ? ) , Một nudist và tổ chức bán quân sự mà Ryuko và giáo viên Mako Aikuro Mikisugi và đồng minh của ông Tsumugu Kinagase là thành viên của , thiết lập để ngăn chặn kế hoạch của việc sử dụng các sợi sống (生命Ragyo của戦维Seimei Sen’i ? ) tạo nên Kamui để tiếp nhận thế giới. Trong cuộc đối đầu với Ragyo , Satsuki tiết lộ rằng lý do của mình để hình thành Honnouji Học viện và hội học sinh của nó là để lật đổ bà mẹ với quân đội của mình của Goku Đồng phục người sử dụng. Ragyo nhận Ryuko như con gái của bà và em gái Satsuki , người mà Ragyo cố gắng hợp nhất với sợi Cuộc sống như một đứa trẻ trước khi được đưa ra và lớn lên trong vòng bí mật của chồng mất tích của mình dưới danh tính giả của Isshin Matoi . Ryuko , Satsuki và các đồng minh của họ tham gia lực lượng để ngăn chặn Ragyo từ việc thực hiện kế hoạch của mình để thổi lên trái đất để tuyên truyền các sợi cuộc sống trong vũ trụ. Sau khi Ragyo và Núi bị đánh bại, Senketsu hư nát cùng với tất cả các quần áo sợi cuộc sống khác , và những người sống sót được tự do sống một cuộc sống bình thường .

Nhân vật chính trong Kill la Kill

Ryuko Matoi (缠 流 子Matoi Ryūko ? )
Lồng tiếng bởi : Ami Koshimizu
Một nữ sinh lang thang 17 tuổi người chuyển đến Honnouji Học viện để tìm kiếm manh mối liên quan đến cái chết của cha mình. Ryuko cầm Scissor Blade (片 太刀 バサミKata Tachi Basami ? ) Một nửa của một cặp khổng lồ kéo được tạo ra bởi người cha của mình với một nửa còn lại bị đánh cắp bởi kẻ giết người của mình. Vũ khí của cô là khả năng tiêu diệt đồng phục uỷ quyền của sợi cuộc sống , từ đó đặt cô mâu thuẫn với hội học sinh . Cô cũng sở hữu bộ đồng phục đặc biệt của riêng mình được biết đến như một ” Kamui ” , được đặt tên Senketsu , mà cấp khả năng đặc biệt của mình . Ryuko hiện đang sống với gia đình Mankanshoku . Trong trận đấu tại Honnouji Học viện Văn hóa & Thể thao Grand Festival , được tiết lộ rằng Ryuko là coi con gái chết Ragyo và em gái Satsuki của . Cô cũng dường như đã sáp nhập với sợi cuộc sống khi Ragyo Kiryuin làm một thí nghiệm để cầu chì sợi cuộc sống với con người.

Senketsu (鲜血? )
Lồng tiếng bởi : Toshihiko Seki
Một thủy thủ đều sống Ryuko tìm thấy bên dưới ngôi nhà của mình . Senketsu là một Kamui (神 衣? , Thắp sáng . “Thiên Chúa quần áo ” ) , một bộ trang phục làm hoàn toàn bằng sợi cuộc sống cung cấp cho người mặc nó với khả năng phi thường để đổi lấy máu của họ . Bởi đồng bộ hóa với Ryuko , Senketsu có thể biến thành một bộ đồ không thể phá hủy áo giáp , mặc dù với sự xuất hiện thiếu vải , nhiều bối rối ban đầu của Ryuko . Bất cứ khi nào Ryuko phá hủy một đồng phục Goku, Senketsu hấp thụ sợi cuộc sống của mình . Tên của ông có nghĩa là ” máu tươi ” .

Satsuki Kiryuin (鬼 龙 院 皋 月Kiryūin Satsuki ? )
Lồng tiếng: Ryoka Yuzuki
Chủ tịch hội học sinh 18 tuổi của Học viện Honnouji , người cai trị với bàn tay sắt. Bởi vì mẹ cô dẫn hội đồng quản trị của trường giám đốc, Satsuki thống trị trường với sự bất lực của chính và giáo viên của mình . Cô quản Goku Đồng phục cho học sinh dựa trên các kỹ năng của họ. Cô sử dụng một thanh katana tên là Bakuzan (缚 斩? ) Và sở hữu Kamui Junketsu (纯洁? , Thắp sáng . ” Tinh khiết ” ) . Mặc dù đối lập với Ryuko lúc đầu, cô tiết lộ trong Honnouji Học viện Văn hóa & Thể thao Grand Festival mà cô tạo ra Honnouji Học viện như một pháo đài để đánh bại các sợi cuộc sống và mẹ của cô . Trong trận đấu sau đó, Ryuko được tiết lộ là coi em gái đã chết của Satsuki .

Mako Mankanshoku (満艦飾 マコMankanshoku Mako ? )
Lồng tiếng bởi : Aya Suzaki
Một sinh viên năm thứ hai năng động và bạn cùng lớp Ryuko tại Honnouji Học viện. Cô ngay lập tức làm bạn với Ryuko khi đến của cơ quan này tại các trường học. Mako sống với cha mẹ và em trai trong khu ổ chuột của Honnouji . Cô là một chút chậm nhạy và thường xuyên hơn không thấy mình trong tình huống nguy hiểm , nhưng cô có một trái tim tốt và chăm sóc cho Ryuko , cung cấp của mình với sự khuyến khích liên tục .

Honnouji Học viện Elite Four

Ira Gamagoori (蟇 郡 苛Gamagori Ira ? )
Lồng tiếng: Inada Tetsu
Một trong những hội sinh viên của Elite Four. Một con số ấn tượng, ông là chấp hành viên trung thành Satsuki của người đứng đầu ủy ban kỷ luật tại Học viện Honnouji . Ba sao Goku thống nhất của ông là còng Regalia (縛 の 装Shibari không như vậy?) , Trong đó có các hình thức của bánh bondage . Trải qua các cuộc tấn công bạo dâm khác nhau , ông có thể kích hoạt chuyển đổi thứ hai của mình , Scourge Regalia (死縛 の 装Shibaki không như vậy?) , Trong đó bao gồm cơ thể của mình trong roi gai góc . Sau đó, ông nhận được một phiên bản Ultima nâng cấp, Các Persona Unleashed / Ego Burst , giống như một xác ướp / quan tài . Ông là 20 tuổi , đã chờ đợi hai năm sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở trước khi ghi danh tại Honnouji để giúp Satsuki với kế hoạch của mình . Sau khi có giấy phép lái xe , ông [3] giả định vai trò của tài xế cá nhân của Satsuki , lái xe một màu hồng 1959 Cadillac Eldorado .

Uzu Sanageyama (猿 投 山 涡Sanageyama Uzu ? )
Lồng tiếng bởi : Nobuyuki Hiyama
Một trong những hội sinh viên của Elite Four. Ông quy định các câu lạc bộ thể thao tại Honnouji Học viện , bao gồm cả quyền Anh và quần vợt các câu lạc bộ . Bản thân ông chuyên về kiếm đạo và sở hữu Goku thống nhất ba sao , Blade Regalia (剣 の 装Tsurugi không như vậy?) , Trong đó có các hình thức của một Bogu bọc thép lớn . Ban đầu ông sở hữu Tengantsu (天眼通? , Thấu thị ), cho phép anh ta để dự đoán động thái của đối thủ với thị lực nhanh chóng. Tuy nhiên , sau khi bị đánh bại từ Ryuko , ông lựa chọn để có đôi mắt khâu đóng , nâng cao giác quan khác của mình và cho anh ta Shingantsu mạnh hơn (心眼 通? , Cơ quan mắt của Tâm ) , cho phép anh ta để cảm nhận mọi thứ xung quanh với không blindspots , một khả năng mà thậm chí vượt quá giới hạn của đồng phục Goku của mình. Sau đó, ông nhận được một phiên bản nâng cấp Ultima , The Secret Ra mắt / kỳ diệu giác ngộ , đó là xa nhỏ hơn nhưng nhanh hơn, và cho phép anh ta để chiến đấu với đầy đủ với đôi mắt mở .

Houka Inumuta (犬 牟 田 宝 火Inumuta HOKA ? )
Lồng tiếng bởi : Hiroyuki Yoshino
Một trong những hội sinh viên của Elite Four. Ông chịu trách nhiệm về thông tin và chiến lược ban Honnouji Học viện , giúp đỡ hội học sinh bằng cách phân tích thông tin thông qua máy tính xách tay của mình. Ông cũng là người phụ trách việc phân tích các Đồng phục Goku được thực hiện trong may Club. Ông sở hữu Goku thống nhất ba sao , Probe Regalia (探 の 装Saguru không như vậy?) , Cho phép anh ta để nhanh chóng tính toán quỹ đạo tấn công và sử dụng ngụy trang quang học để ẩn từ đối thủ của mình . Sau đó, ông nhận được một phiên bản nâng cấp Ultima , thật Ra mắt / Chân Xác định , mà làm cho anh ta xuất hiện như một mô hình đa giác .

Nonon Jakuzure (蛇 崩 乃 音Jakuzure Nonon ? )
Lồng tiếng bởi : Mayumi Shintani
Một trong những hội sinh viên của Elite Four. Cô quy định các câu lạc bộ không thể thao của trường, chẳng hạn như làm vườn và sinh học các câu lạc bộ . Trong số các thành viên của Elite Four , cô đã làm việc với Satsuki từ hồi mẫu giáo và do đó tuyên bố rằng cô là một trong những người hiểu biết tốt nhất của mình . Cô sở hữu ba sao Goku Uniform Symphony Regalia (奏 の 装Kanade không như vậy?) , Trong đó có các hình thức của một hệ thống âm thanh khổng lồ sản xuất sóng âm mạnh mẽ và có thể biến thành một khí cầu bay . Sau đó cô nhận được một phiên bản nâng cấp Ultima , cuối cùng Phong trào , mà miniaturizes khí cầu trong một jetpack / weaponpack .

Bãi biển khỏa thân

Aikuro Mikisugi (美 木 杉 爱 九郎Mikisugi Aikurō ? )
Lồng tiếng: Shin- ichiro Miki
Giáo viên chủ nhiệm bí ẩn của Ryuko . Ông đã bí mật quan sát và hỗ trợ Ryuko bằng cách dẫn cô đến Senketsu . Trong khi nói chung có sự xuất hiện của một yếu , giáo viên xù xì , ông thực sự là một người nói chuyện trơn quyến rũ với một thói quen từ từ tước quần áo của mình và làm cho di chuyển trên Ryuko bất cứ khi nào họ đang có trong tư nhân, sự thất vọng của Ryuko . Mặc dù ông đã tiết lộ sự tồn tại của bãi biển khỏa thân và anh ta là đại lý của mình cho Ryuko , cô không tin anh ta do tên vô lý của tổ chức. Bất cứ khi nào anh dải , một ánh sáng màu hồng tỏa ra từ núm vú của mình và từ đáy quần của mình, che lấp chúng.
Thiết kế nhân vật Mikisugi được dựa trên những người như ca sĩ TM Network Takashi Utsunomiya và Kenji Sawada , người xuất hiện thông minh và đẹp trai . [4]

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Tsumugu Kinagase (黄 长 瀬 紬Kinagase Tsumugu ? )
Lồng tiếng bởi : Katsuyuki Konishi
Một người quen của Aikuro của . Ông mang một hận thù sâu sắc của Kamui , mà bắt nguồn từ một thí nghiệm nơi chị gái thân thiết của mình , Kinue (绢 江) , đã qua đời khi cô Kamui đã được thử nghiệm chạy khô của mình . Tsumugu chiến đấu sử dụng kim tiêm đặc biệt mà cắt đứt mối liên hệ giữa các sợi Cuộc sống ở Kamui và Goku và những người đeo Đồng phục của họ. Ông được biết đến nói , ” Hãy để tôi cung cấp cho bạn hai mẩu thông tin ” (2つ,いい こと を 教え て やるFutatsu , ii koto o oshieteyaru ? ) .

Isshin Matoi (缠 一身Matoi Isshin ? ) / Soichiro Kiryuin (鬼 龙 院 総 一郎Kiryūin Soichiro ? )
Lồng tiếng bởi : Kinryū Arimoto
Người cha quá cố Ryuko của người đã tạo ra Senketsu và đã bị giết bởi Núi . Ông cũng tạo ra những lưỡi dao kéo, mà đã được sử dụng chống lại ông Núi , người đã đánh cắp lưỡi tím, trong khi ông rời lưỡi đỏ Ryuko . Ông cũng là người sáng lập của bãi biển khỏa thân , một tổ chức tạo ra để phản đối Revocs . Nó sau này được tiết lộ rằng danh tính thực sự của mình là của Soichiro Kiryuin , cha Satsuki và chồng Ragyo , người giả chết và lấy về danh tính của Isshin Matoi tăng Ryuko .

Revocs

Ragyo Kiryuin (鬼 龙 院 罗 暁Kiryūin Ragyō ? )
Lồng tiếng: Romi Công viên
Ryuko và Satsuki của người mẹ đồng hồ hành động Con gái lớn của cô ấy từ xa và sớm trở thành nhân vật phản diện chính . Cô là giám đốc điều hành của Tổng công ty Revocs , một tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp tất cả quần áo của thế giới. Ragyo là một con số của sự thanh lịch và sức mạnh . Trong tất cả các lần xuất hiện của mình, cô được bao quanh bởi ánh sáng nhiều màu, mà cũng tỏa ra từ mái tóc của mình . Cô cũng có một số vết sẹo trên lưng , mặc dù cô ấy đã làm thế nào họ không được tiết lộ . Cô đã sáp nhập cơ thể của mình với sợi cuộc sống , có thể chữa lành vết thương nào cô nhận được và thậm chí tồn tại được chặt đầu , miễn là một chủ đề duy nhất còn tồn tại.

Núi Harime (针 目 缝Harime Núi ? )
Lồng tiếng: Yukari Tamura
Grand Couturier (High Đặt hàng may ) của gia đình Kiryuin , có sức mạnh thậm chí sợ hãi Satsuki . Cô là người đã giết Isshin Matoi , trộm cắp nửa tím của lưỡi kéo của mình, mà còn mất đi mắt trái của cô với anh ta trong quá trình này . Cô ấy có khả năng sử dụng bàn tay của mình để nhắm mục tiêu và tiêu diệt các Banshi , mà là một sợi cuộc sống đặc biệt là quan trọng để cấu trúc một đồng phục của Goku . Cô cũng có khả năng điều khiển những con rối sống động như thật và thậm chí thay đổi xuất hiện của cô . Tương tự như Ryuko , cơ thể của cô được tạo thành từ sợi cuộc sống , mặc dù cô được sinh ra trong một tử cung nhân tạo làm bằng sợi Cuộc sống không giống như bất kỳ khác như trái ngược với Ragyo của .

Rei Hooumaru (凤凰 丸 礼Hōōmaru Rei ? )
Lồng tiếng: Ayumi Fujimura
Một nhân viên của công ty Revocs và thư ký riêng của Ragyo .

Mankanshoku gia đình

Mataro Mankanshoku (満 舰 饰 又 郎Mankanshoku Mataro ? )
Lồng tiếng: Ayumi Fujimura
Em trai phạm tội Mako , những người thường xuyên ăn cắp mọi thứ để có được bằng .

Barazo Mankanshoku (満 舰 饰 蔷薇 蔵Mankanshoku Barazō ? )
Lồng tiếng bởi : Kenyuu Horiuchi
Cha Mako của người điều hành một phòng khám backalley , bị cáo buộc giết chết nhiều bệnh nhân hơn ông đã cứu .

Sukuyo Mankanshoku (満 舰 饰 好 代Mankanshoku Sukuyo ? )
Lồng tiếng: Yukari Fukui
Mẹ vô cùng vô tư Mako của người làm việc như một bà nội trợ .

Ruột (ガッツGattsu ? )
Lồng tiếng bởi : Katsuyuki Konishi
Vật nuôi pug của gia đình Mankanshoku .

các nhân vật khác

Shiro Iori (伊 织 糸 郎Iori Shiro ? )
Lồng tiếng: Yuji Ueda
Chủ tịch Câu lạc bộ may Honnouji Academy . Ông làm việc chặt chẽ với Houka trong việc cải thiện và nâng cấp đồng phục Goku . Mặc dù không phải là một phần của hội học sinh , ông đứng bên cạnh Elite Four nhận đơn đặt hàng trực tiếp từ Satsuki và mặc ba sao của Goku đồng phục của mình, Tailor Regalia (誂 の 装Atsurae không như vậy?) .

Mitsuzo Soroi (揃 三 蔵Soroi Mitsuzō ? )
Lồng tiếng: Akio Nojima
Cá nhân và đáng tin cậy quản gia Satsuki , người gần như luôn luôn nhìn thấy bên Satsuki của , đã phục vụ cô từ thời thơ ấu của mình . Ông cũng là chú của Shiro .

phương tiện truyền thông
phim hoạt hình
Xem thêm: Danh sách các Kill la Kill tập

Các dự án phim hoạt hình truyền hình , đạo diễn Hiroyuki Imaishi tại xưởng phim hoạt hình của mình, Trigger, lần đầu tiên được trêu chọc trong vấn đề tháng ba 2013 của tạp chí Kadokawa Shoten của Newtype phát hành vào ngày 07 tháng 2 năm 2013 . [5] Kill la Kill đã chính thức công bố vào ngày 08 Tháng 5 năm 2013 , với kịch bản được viết bởi Kazuki Nakashima và thiết kế nhân vật Sushio .

Theo giám đốc Imaishi , phần lớn cốt truyện được dựa trên những ấn tượng của mình rằng phiên bản tiếng Nhật của từ ” chủ nghĩa phát xít ” (ファシズムfashizumu ? ) Đã nhắc lại từ ” thời trang ” (ファッションfasshon ? ) , Quan sát của ông rằng cách phát âm của các từ tiếng Nhật ” đồng phục học sinh ” (制服seifuku ? ) và ” chinh phục ” (征服seifuku ? ) là giống nhau, và rằng Kiru danh nghia có thể có nghĩa là ” giết ” (キル? ) , ” cắt giảm” (切る? ) , hoặc ” để mặc ” (着る? ) .

Loạt phát sóng vào Animeism khối MBS ‘lập trình giữa 03 Tháng Mười năm 2013 và 27 Tháng Ba năm 2014 , cũng được phát sóng trên kênh TBS , CBC và BS- TBS, và phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD bắt đầu từ ngày 08 tháng một năm 2014 .Soundtrack CD sẽ được bao gồm trong tập đầu tiên và thứ năm , làm cho – DVD phim tài liệu sẽ được bao gồm trong các thứ ba , thứ bảy , và khối lượng thứ chín, và đĩa CD bộ phim sẽ được bao gồm trong các thứ hai , thứ tư , thứ sáu, thứ tám và khối lượng . Một bản gốc tập phim hoạt hình video sẽ được phát hành vào ngày thứ chín khối lượng phát hành vào ngày 03 tháng 9 2014 .

Bộ phim được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Aniplex của Mỹ , những người đang simulcasting nó trên Daisuki.net , [10] Crunchyroll , và Hulu . Ở Úc và New Zealand , bộ phim được xem trực tiếp bởi Madman Entertainment. Bộ phim được cấp phép tại Vương quốc Anh và Pháp bằng cách Anime TNHH dưới Tất cả các nhãn Anime của nó ; nó là simulcast trên Wakanim và sẽ được phát hành ở định dạng video gia đình trong quý cuối cùng của năm 2014.

Xem phim Kill la Kill - full

hoat hinh Kill la Kill - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung