Phim hoạt hình Kimi ga Nozomu Eien Full | |

Kimi ga Nozomu Eien -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hentai 18+,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
14 Tập
Năm phát hành:
2003
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (8 votes, average: 4,75 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Kimi ga Nozomu Eien (君 が 望 む 永遠?, Thắp sáng Các Eternity Bạn Desire), hoặc Kiminozo cho ngắn, là một người trưởng thành cuốn tiểu thuyết hình ảnh của Nhật Bản phát triển theo độ tuổi và phát hành vào ngày 03 Tháng Tám năm 2001 cho Windows. Sau đó nó được chuyển đến các Dreamcast và PS2 Các trò chơi trong Kimi ga Nozomu Eien sau một cốt truyện phân nhánh trong đó cung cấp các kịch bản được xác định trước với các khóa học tương tác, và tập trung vào sự hấp dẫn của tám nhân vật nữ chính của các nhân vật của người chơi.

Các trò chơi đã được chuyển thể thành phim hoạt hình bộ phim truyền hình 14 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2003 và tháng Giêng năm 2004 Funimation được cấp phép và phân phối anime ở Bắc Mỹ dưới tiêu đề Rumbling Hearts. Bộ phim cũng đã được cấp phép phát hành bởi Khải Huyền phim ở Vương quốc Anh và Madman Entertainment tại Úc và New Zealand, dưới tiêu đề Rumbling Hearts: Kiminozo. Đó là một trong những phim hoạt hình đầu tiên cho thấy được chính thức được cung cấp cho iPod thông qua iTunes Store và cũng có sẵn thông qua Xbox Live Marketplace của Microsoft. Một bốn tập OVA loạt gọi là Kimi ga Nozomu Eien: Mùa Tiếp theo được phát hành giữa tháng 12 năm 2007 và tháng mười hai năm 2008 series OVA sau một kết thúc thay thế mà xoay quanh Haruka

http://3.bp.blogspot.com/__YQb-1cYG4o/TDtx5ahkqEI/AAAAAAAAAZk/vPtoTl4EgUw/s1600/kimi_ga_nozomu_eien_03.jpg"

Kimi ga Nozomu Eien

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Câu chuyện Kimi ga Nozomu Eien xoay quanh nhân vật chính Takayuki Narumi, một nam sinh trung học. Chương đầu tiên, diễn ra từ tháng 6 và ngày 20 tháng tám năm 1998, phục vụ như là một đoạn mở đầu chương thứ hai. Takayuki được thiết lập với Haruka Suzumiya bởi bạn bè của họ Mitsuki Hayase và Shinji Taira. Takayuki kết thúc trên giường với một khỏa thân nằm dài ra Haruka, nhưng mối quan hệ của họ không được consummated do hiệu suất lo lắng. Mitsuki dừng Takayuki vào ngày sinh nhật của mình và đã anh mua cho cô một chiếc nhẫn, kết quả là anh bị trễ hẹn hò với Haruka. Vào cuối của chương này, Haruka kết thúc trong tình trạng hôn mê vì một tai nạn. Trong chương hai, trong ba năm kể từ khi vụ tai nạn, Mitsuki đã được chăm sóc Takayuki và họ đã thành lập một mối quan hệ. Takayuki cũng đã thực hiện một công việc bán thời gian tại Daikuuji (Chùa Sky) nhà hàng gia đình. Chị liên lạc Haruka Takayuki nói với ông rằng Haruka đã đi ra khỏi cơn hôn mê và yêu cầu để xem anh ta.

Xem phim Kimi ga Nozomu Eien - full

hoat hinh Kimi ga Nozomu Eien - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung