Phim hoạt hình Knights of Sidonia Full | |

Knights of Sidonia -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Kobun Shizuno
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Polygon Pictures
Quốc gia:
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Knights of Sidonia (シドニア の 騎士 Shidonia không Kishi) là một bộ manga của Tsutomu Nihei, được xuất bản bởi Kodansha trong Chiều tạp chí của họ. Manga đã được xuất bản bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ bởi dọc. Một bộ phim truyền hình phim hoạt hình thích ứng, sản xuất bởi Polygon Hình ảnh, công chiếu tại Nhật Bản vào tháng Tư năm 2014.

 

Zing TV

 

Câu chuyện được đặt trong một tương lai xa , một ngàn năm sau khi con người chạy trốn khỏi Trái đất , được cho là bị phá hủy bởi những con quái vật ngoài hành tinh khổng lồ Shape gọi là Gauna (奇 居 子(ガウナ) ? ) , Trên tàu thuyền không gian lớn được tạo ra từ phần còn lại của hành tinh. Một trong những tàu nói trên là Sidonia , đã phát triển văn hóa nhân loại riêng của mình chặt chẽ dựa trên của Nhật Bản, nơi nhân bản vô tính , sinh sản vô tính , kỹ thuật của con người như đột biến lai con người / động vật kiểm soát và quang của con người được phổ biến, và được cho là khu dân cư mới còn lại là số phận của những con tàu khác là không rõ. Ít thông tin về bản chất thực sự của Gauna hay tàu lớn họ lên để theo đuổi Sidonia . Mỗi Gauna có cốt lõi của nó được bảo vệ bởi một khối lượng lớn các vật liệu dường như không thể vượt qua được gọi là ” nhau thai ” (胞衣ena ? ) , Và một khi nhau thai được đổ đi và cốt lõi bị thương không thể sửa chữa , cơ thể của Gauna tan rã . [1]

Sidonia được bảo vệ bởi các loại vũ khí cơ giới lớn được gọi là người giám hộ (卫 人Morito ? ) Có vũ khí và tính di động được cung cấp bởi ” Hyggs hạt ” (ヘイグス 粒子Heigusu Ryūshi ? ) , [2] trang bị một khẩu pháo sản lượng cao cho các cuộc tấn công tầm xa và đặc biệt lưỡi được gọi là ” Kabizashi ” cho cận chiến , được làm bằng vật liệu khó nắm bắt , có thể cắt qua nhau thai của Gauna một cách dễ dàng . Hầu hết mọi người trong cộng đồng người sống sót đều ​​được kiểm tra và soạn thảo như phi công người giám hộ ở độ tuổi trẻ , nếu chúng được chứng minh là có khả năng thử nghiệm chúng.
Câu chuyện sau sự thành công của Nagate Tanikaze , những người sống trong các lớp dưới lòng đất của Sidonia từ khi mới sinh , nuôi dưỡng bởi ông nội của ông . Chưa bao giờ gặp bất cứ ai khác , anh tập luyện trong một phi công người giám hộ mô phỏng cũ mỗi ngày, cuối cùng làm chủ nó . Sau cái chết của ông nội của ông được tìm thấy bởi các phần còn lại của dân số và chọn là một phi công người giám hộ , với hy vọng bảo vệ Sidonia từ cuộc tấn công của Gauna sử dụng kỹ năng chiến đấu xuất sắc của mình .

Xem phim Knights of Sidonia - full

hoat hinh Knights of Sidonia - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung