Phim hoạt hình Marchen Awakens Romance 48/102 | MÄR |

Marchen Awakens Romance - MÄR

Status:
48/102
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
SynergySP
Quốc gia:
Thời lượng:
102 Tập
Năm phát hành:
2005
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (4 votes, average: 2,75 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

MÄR (Mar Meru?), Viết tắt của Marchen Awakens Romance, là một loạt manga viết và minh họa bởi Nobuyuki Anzai. Các bộ phim truyền hình phim hoạt hình dựa trên bộ phim có tựa đề Mar Heaven (Mar – メ ル ヘ ヴ ン Mar -Meru Hevun-?) Và ban đầu được phát sóng tại Nhật Bản trên trạm TXN.

Mar được đặc trưng bởi các họa tiết câu chuyện cổ tích chạy suốt bộ phim, Marchen bản thân các từ tiếng Đức cho “câu chuyện cổ tích”. VIZ Media đã giành được quyền Bắc Mỹ cho cả manga và anime Mar phát sóng một phiên bản mang tên của bộ phim, đầu tiên trên Toonami Jetstream, một dịch vụ trực tuyến từ Cartoon Network, và sau đó vào mạng riêng của mình, như là một phần của khối lập trình Toonami . Trong tháng sáu, mạng thanh niên Canada YTV phát sóng ba.

Một phần tiếp theo Mar, quyền Mar Omega, đã được công bố vào tháng Chín năm 2006 Tuy nhiên, nó không được viết và minh họa bởi Nobuyuki Anzai, nhưng Koichiro Hoshino.

 

Phim hoạt hình Marchen Awakens Romance

Ginta Toramizu là một 14 tuổi học sinh trung học cơ sở đã được miêu tả như là một điển hình đam mê trò chơi video và học sinh kém. Một ngày nọ, và không có cảnh báo, anh thấy mình được triệu tập vào thế giới bí ẩn của MARHeaven, anh chỉ thấy trước đây trong những giấc mơ của mình và trong cuốn sách của mẹ mình. Trong cổ tích thế giới này câu chuyện, suy nhược cơ thể của Ginta được thay thế bằng sức mạnh vượt trội về thể chất, sức chịu đựng đáng kinh ngạc và khả năng chịu đựng, có thể nhìn thấy mà không cần kính của mình.

Khi gặp một phù thủy bí ẩn tên là Dorothy, Ginta được giới thiệu với các phụ kiện ma thuật mạnh mẽ và vũ khí được gọi là “cánh tay” (phát âm không khíum). Dorothy kế hoạch để ăn cắp các bí ẩn ARM Babbo trong một hang động bẫy canh phòng cẩn mật, và mang Ginta cùng để giúp đỡ cô, hấp dẫn bởi sức mạnh khác thường và khả năng của mình. Babbo được tiết lộ là một cánh tay rất đặc biệt và độc đáo, như hắn sở hữu một ý chí riêng của mình khả năng nói. Không hài lòng với thực tế là Babbo là rất cồng kềnh, Dorothy cho Babbo để Ginta thay vì lấy cánh tay của người giám hộ bảo vệ ngực, khởi hành với một cảnh báo rằng những người khác sẽ cố gắng ăn cắp Babbo từ anh ấy.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Ông tiếp tục trên hành trình khám phá, mừng vui trong thế giới mới này. Tuy nhiên, khi ông gặp người nông dân Jack và mẹ mình, những người đang gặp rắc rối bởi hai anh em người sói, ông thấy rằng ông nhớ thế giới thực. Ginta giải quyết phải tìm một cách để tiếp cận nhà trong khi thưởng thức càng nhiều của ba như ông có thể trên đường đi, Jack hành trình với anh ta.

Tuy nhiên, nó không phải là dài trước khi Ginta nhận ra rằng thế giới của Mar-Trời không phải là hòa bình như nó có vẻ khi ông bị tấn công bởi những tên trộm muốn ăn cắp Babbo. Khi gặp Alviss, người triệu tập ông Mar-Trời sử dụng một cánh tay được gọi là Gate Keeper Clown, ông biết của nham hiểm Tướng Pieces và làm thế nào, sáu năm trước đó, họ đã cố gắng để tiếp nhận MARHeaven. Alviss tiết lộ rằng ông triệu tập Ginta để có được sự hỗ trợ từ một khácworlder” trong cuộc chiến sắp tới, như đã được thực hiện trước đó, Babbo ban đầu thuộc về các nhà lãnh đạo của Tướng Pieces.

Đạt được cả hai đồng minh và kẻ thù, bộ phim sau Ginta khi phản đối việc Chess Pieces và lãnh đạo của họ Undead Phantom.

Xem phim Marchen Awakens Romance - MÄR full

hoat hinh Marchen Awakens Romance - MÄR tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung