Phim hoạt hình Mê Cung Huyền Bí Phần 1 Full | Magi: The Labyrinth Of Magic Season 1 |

Mê Cung Huyền Bí Phần 1 - Magi: The Labyrinth Of Magic Season 1

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Koji Masunari
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
A-1 Pictures
Quốc gia:
Thời lượng:
25 Tập
Năm phát hành:
2012
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (23 votes, average: 4,22 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Magi: The Labyrinth Of Magic  là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shinobu Ohtaka. Nó bắt đầu tuần tự trong tuần Shonen Sunday vào tháng Sáu năm 2009. Các chương cá nhân được công bố trong tập tankobon của Shogakukan. Một spin-off mang tên Cuộc phiêu lưu của Sinbad (シンドバッド の 冒険 Shindobaddo không Bōken?), Được viết bởi Ohtaka với bản vẽ của Yoshifumi Ohtera bắt đầu tuần tự cũng tại Weekly Shōnen Sunday vào tháng Tư năm 2013 và sau đó được chuyển đến trang web của nhà xuất bản Shogakukan của Ura Chủ nhật.

Một anime bởi A-1 Pictures phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 3 năm 2013 và một mùa giải thứ hai mang tên Magi: The Kingdom of Magic bắt đầu phát sóng vào tháng Mười năm 2013. Nó đã được cấp phép bởi Aniplex của Mỹ ở Bắc Mỹ, bởi Viz Media châu Âu ở châu Âu và bởi Madman Entertainment tại Úc. Một OVA dựa trên cuộc phiêu lưu của Sinbad cũng là trong sản xuất.

 

 

Sau khi được tách biệt cho toàn bộ cuộc sống của mình, một cậu bé tên là Aladdin đi khắp thế giới cho đến khi anh gặp Alibaba Saluja , một người đàn ông trẻ muốn một ngày khám phá các hang động gần đó Amon và yêu cầu bồi thường bảo vật của nó . Aladdin và Alibaba cuối cùng trở thành bạn bè, và chinh phục Amon với nhau, mặc dù phải đối mặt với sự phản đối của Jamil tàn nhẫn và những chiến binh nô lệ của mình, chỉ với Alibaba, Aladdin và Morgiana , người sống sót duy nhất của bên Jamil của , thoát với cuộc sống của họ . Đối với một số lý do , Aladdin kết thúc chuyển đến một vùng đất xa xôi , xa những người khác, mà ông biết rằng ông là một Magi . Không có tin tức về người bạn của mình , Alibaba sử dụng kho báu ông thu được trong Amon để giải phóng tất cả nô lệ trong thành phố, bao gồm cả Morgiana và trở về Balbadd , quê hương của mình.

Sau khi có những cuộc phiêu lưu của mình tại các địa điểm riêng biệt, Aladdin và Morgiana kết thúc tái hợp với Alibaba trong Balbadd nơi họ biết rằng anh ta đã gia nhập Đoàn sương mù, một cán bộ của những tên trộm chống đối sự cai trị độc tài của vua Abhmad , người em trai của Alibaba . Sự giúp đỡ của Aladdin , Morgiana và Sinbad , một vị vua nổi tiếng của đảo quốc gia Sindria , Alibaba quản lý để có chế độ quân chủ bị giải thể và thành lập một nước cộng hòa trong Balbadd . Tuy nhiên , Balbadd kết thúc sáp nhập vào đế quốc Kou , một quốc gia Đông mạnh mẽ kế hoạch chinh phục toàn bộ thế giới mà lấy cớ để chấm dứt tất cả các cuộc xung đột giữa các quốc gia .

Sau các sự kiện trong Balbadd , Aladdin , Alibaba và Morgiana được đưa đến Sindria , nơi họ đào tạo theo các thành viên của hộ gia đình Sinbad để tăng khả năng của mình và giúp anh ta với nhiệm vụ của mình để ngăn chặn các tổ chức bí ẩn Al Thamen làm việc trong bóng tối để lây lan sự hỗn loạn trong suốt thế giới như là một phần của một chương trình nghị sự không rõ. Bộ ba kết thúc kết bạn với Hakuryuu Ren , một hoàng tử của đế quốc Kou thăm Sindria và người mà họ giúp đỡ để chinh phục các dungeon Zagan . Sau khi chất vấn một số thành viên của Al Thamen , Aladdin và bạn bè của mình đi theo con đường riêng vì lý do cá nhân , hứa hẹn sẽ tái tham gia cùng nhau trong tương lai. Aladdin vào học tại Học viện Magnostadt để nghiên cứu ma thuật, Alibaba lá để cải thiện kiếm thuật của mình và học hỏi thao tác magoi để hoàn thành djinn của mình trang bị với các Đấu Sĩ Yambala trong đế quốc Reim , Hakuryuu trở lại đế chế Kou , và Morgiana khởi hành đến lục địa Châu để thực hiện ước mơ của quý khách đến thăm quê hương của cô.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Một năm sau đó, Aladdin và Alibaba được đoàn tụ trong chiến dịch chinh phục của Reim Magnostadt và sau khi họ giúp bảo vệ thành phố , đế quốc Kou ra mắt một cuộc tấn công bất ngờ. Để đánh bại những kẻ xâm lược cho tốt, nhà lãnh đạo của thành phố matal Mogamett triệu tập một đội quân Dark Djinns với một khối lượng khổng lồ của Black Rukh lưu trữ trong tầng sâu nhất của nó . Tuy nhiên , Aladdin tiết lộ rằng bằng cách làm này , Mogamett miễn cưỡng giúp Al- Thamen để có được gần gũi hơn với mục tiêu chính của họ, mà là triệu hồi thần của họ , Il Illa , mà ra đời sẽ gây ra sự phá hủy của thế giới . Để ngăn chặn nó xảy ra, Aladdin và bạn bè của mình tham gia lực lượng với Đế quốc Kou , Đế chế Reim và liên minh của Sinbad , Liên minh các Seven Seas để tiêu diệt các phương tiện hình thành xung quanh Rukh Mogamett của . Sau trận đấu, Sinbad tiết lộ rằng anh và các đồng minh của ông đã gia nhập lực lượng với Reim , và cả hai bên cung cấp trợ giúp cho Magnostadt để xây dựng lại .

Một vài tháng sau đó , đại diện của Kou , Reim và Sindria thu thập cho một hội nghị thượng đỉnh của Sinbad tổ chức. Trong dịp này, Aladdin tiết lộ tất cả sự thật liên quan đến Al- Thamen và vai trò của họ trong việc tiêu diệt Alma- Torran , đó là thế giới ban đầu của nhân loại, trong một số loài khác với trí thông minh , từng có nền văn minh riêng của họ.

Xem phim Mê Cung Huyền Bí Phần 1 - Magi: The Labyrinth Of Magic Season 1 full

hoat hinh Mê Cung Huyền Bí Phần 1 - Magi: The Labyrinth Of Magic Season 1 tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Tags:Phim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung