Phim hoạt hình Meganebu Full | |

Meganebu -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Soubi Yamamoto
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hài Hước,
Sản xuất:
Studio Deen
Quốc gia:
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2012
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 13 tuổi. Meganebu nói về CLB Mắt Kính của một trường trung học bao gồm 5 thành viên đều đeo kính, có điều không vì tất cả đều bị cận mà vì thời trang, vì đó là một cách sống. Hội trưởng Akira muốn cả hội cùng cố gắng tạo ra một cặp kính có thể nhìn xuyên thấu quần áo để có thể bí mật chiêm ngưỡng chị em phụ nữ khỏa thân và hoàn thành niềm mơ ước của mọi đàn ông trên đời này. Có điều mãi vẫn không thể chế ra được. Thế là cả bọn với sự quyết tâm thường thấy trong những anime dạng shounen cố tạo cho được cặp kính này để thử nghiệm trên nữ y tá sinh đẹp (trong tin đồn giữa tụi nó) sẽ đến trường kiểm tra độ cận của học sinh. Credit : Waya FanSub

Cốt truyện tập trung vào Akira Souma, một tín đồ của kính ở nông thôn Himaraya trường kỹ thuật thứ ba. Tình yêu lớn của Akira kính khiến anh để hình thành “Kính Club” tại trường học của mình và anh phần nào buộc bạn cùng lớp và những người đeo kính Takuma Hachimine, Yukiya Minabe, Mitsuki Kamatani, và Hayato Kimata tham gia. Bộ phim sau các hoạt động của Câu lạc bộ Kính và những trò hề do niềm đam mê chung của họ cho mắt mặc.
The plot focuses on Akira Souma, a glasses fanatic at the rural Himaraya Third Technical School. Akira’s great love for glasses causes him to form the “Glasses Club” at his school and he somewhat forces his classmates and glasses wearers Takuma Hachimine, Yukiya Minabe, Mitsuki Kamatani, and Hayato Kimata to join. The series follows the activities of the Glasses Club and the antics resulting from their shared passion for eye-wear.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Zing TV

Xem phim Meganebu - full

hoat hinh Meganebu - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung